Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Ngữ văn 6

225.000,00 ₫ Giá bán: 250.000,00 ₫
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
NXBNXB ĐHQG Hà Nội
Đơn vị phát hànhCCBOOK
Kích thước21 x 27.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Năm XB2019
Tác giảNhiều tác giả
Số trang280
Trọng lượng640
Ngữ văn 6 chắc hẳn là môn học không hề dễ dàng với nhiều học sinh hiện nay, đặc biệt là các bạn có thiên hướng tư duy khoa học tự nhiên. Bookmall sẽ bật mí cho các bạn một vài "bí quyết" nhỏ để chinh phục điểm cao môn Ngữ văn 6 nhé!


 Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, có cam kết từ Nhà phát hành

Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn không loá mắt

MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Mọi người hay mua cùng

Ngữ văn 6 chắc hẳn là môn học không hề dễ dàng với nhiều học sinh hiện nay, đặc biệt là các bạn có thiên hướng tư duy khoa học tự nhiên. Bookmall sẽ bật mí cho các bạn một vài "bí quyết" nhỏ để chinh phục điểm cao môn Ngữ văn 6 nhé!

Ngữ văn 6 cùng infographic lí thuyết ngay nào!

Truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn (Con Rồng cháu tiên, Sơn Tinh, Thuỷ Tinh, Thánh Gióng...) ở sách Ngữ văn 6 tập 1 vừa thân quen, vừa mới lạ qua cách hệ thống hoá đặc trưng thể loại bằng infographic của sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Ngữ văn 6. Với các kiến thức trong học kì II, đặc điểm nội dung và nghệ thuật của các văn bản văn học Việt Nam và nước ngoài được trình bày khoa học, logic vẫn dưới dạng infographic. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể kèm cặp con ôn luyện ở nhà thông qua sơ đồ tư duy, hình ảnh, đồ hoạ... dễ hiểu được trình bày trong cuốn sách. Với phần tiếng Việt, các đơn vị kiến thức về từ loại, nghĩa của từ, các biện pháp tu từ được trình bày rõ ràng với các tóm tắt lí thuyết và ví dụ minh hoạ. Học sinh sẽ không còn phải băn khoăn cách vận dụng những lí thuyết này vào quá trình làm bài tập, kiểm tra, thi cử nữa. Với nội dung tập làm văn, chương trình Ngữ văn 6 tập trung vào kiểu bài văn kể chuyện và văn miêu tả. Cuốn sách này sẽ giúp con bạn có cách tư duy mạch lạc nhất về thao tác làm văn kể chuyện và văn miêu tả cũng như cách kết hợp các yếu tố phụ làm tăng hiệu quả của sự diễn đạt. Với Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Ngữ văn 6, từ các cô cậu ngại tư duy nhất cho tới những học sinh tư duy khoa học tự nhiên vượt trội đều cảm thấy vô cùng hào hứng với việc học Văn.

 

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra ngữ văn 6

Học giỏi Ngữ văn 6 bằng cách luyện đề kiểm tra

Hệ thống đề kiểm tra của Bookmall vô cùng phong phú, chưa bao giờ làm phụ huynh và học sinh thất vọng về chất lượng đề. Cũng như các cuốn sách khác trong bộ Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra, đề thi của cuốn sách Ngữ văn 6 này cũng được thiết kế vô cùng mạch lạc, khoa học với sự tăng dần độ khó của câu hỏi, từ mức độ thông hiểu đến vận dụng và vận dụng một cách sáng tạo, hiệu quả các kiến thức lí thuyết đã được học. Các đề kiểm tra của cuốn sách trải rộng, bao quát đầy đủ kiến thức toàn bộ chương trình Ngữ văn 6, từ kiểm tra 15 phút, kiểm tra giữa kì đến cuối kì. Các bạn học sinh sẽ không phải lo lắng việc một kiến thức nào đó bị bỏ qua trong các đề thi này - bởi đó là chuyện không thể với các chuyên gia biên soạn sách Ngữ văn của Bookmall. Chúng tôi luôn mong muốn trao những tri thức tốt nhất, tinh hoa nhất tới quý độc giả để nhận lại được niềm tin bền vững của các bạn.

Tự đánh giá kết quả học tập Ngữ văn 6 với hệ thống đáp án chi tiết

Phụ huynh có phải nhờ đến sự giúp đỡ của giáo viên để đánh giá việc tự học ở nhà của con không? Học sinh có phải chờ đến giờ học trên lớp để được giáo viên giải thích chi tiết cách làm bài tập hay không? Câu trả lời của Bookmall là KHÔNG! Tất cả vấn đề đã được giải quyết trong cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Ngữ văn 6. Học sinh tự chấm điểm bài làm của mình, đồng thời được giải thích cặn kẽ bản chất lí thuyết để lựa chọn được câu trả lời chính xác nhất. Mục tiêu của Bookmall trong bất cứ cuốn sách nào là đồng hành đến cùng với các bạn học sinh trên hành trình chinh phục kiến thức, không bỏ cuộc giữa chừng, không khiến các bạn cảm thấy hoang mang, khó hiểu, mông lung trước khối lượng kiến thức khổng lồ của chương trình học.

 

Tất cả bí quyết học tốt, tăng điểm nhanh mọi bài kiểm tra Ngữ văn 6 đều được gói gọn chỉ trong một cuốn sách. Bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang có trong tay sách giải bài tập Ngữ văn 6 tập 1, sách giải Ngữ văn 6 tập 2 cũng như mọi cuốn sách hướng dẫn học tập tốt khác. Không những vậy, mỗi cuốn sách của Bookmall luôn kèm theo nhiều tiện ích khác nữa: video bài giảng Ngữ văn 6 được thực hiện trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong giảng dạy Ngữ văn trung học cơ sở cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm; Nhóm hỗ trợ học tập 24/24 cùng giải đáp mọi thắc mắc về bài tập, chia sẻ các kinh nghiệm học tốt Ngữ văn và cách khơi gợi hứng thú với môn học này. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi mang đến cho con bạn những người bạn đồng hành tuyệt vời này phải không?

 

Nếu con bạn đang chán nản với các tác phẩm văn học, ngao ngán khi phải viết bài văn vài trang giấy... thì Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Ngữ văn 6 chính là giải pháp hữu ích nhất dành cho con bạn! Trao tri thức cho con ngay hôm nay để gặt thành công trong tương lai bạn nhé!

 ---> LINK FULL BẢN ĐỌC THỬ tại đây


 Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, có cam kết từ Nhà phát hành

Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn không loá mắt

MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!