Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Ôn luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Toán

50.000,00 ₫
products.specs.attributenameproducts.specs.attributevalue
NXBNXB ĐHQG Hà Nội
Tác giảNhiều tác giả
Đơn vị phát hànhEDUKING
Loại bìaBìa mềm
Năm XB2019
Căn cứ những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng; dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Bookmall trân trọng giới thiệu cuốn sách Ôn luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Toán.


 Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, có cam kết từ Nhà phát hành

Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn không loá mắt

MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Căn cứ những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng; dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Bookmall trân trọng giới thiệu cuốn sách Ôn luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Toán.

Tác giả của cuốn sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT quốc gia.

Đây là cuốn sách tham khảo Toán được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành, đảm bảo trang bị cho học sinh những điều kiện thuận lợi nhất để tham dự kì thi THPT quốc gia 2020.

Cuốn sách luyện thi Toán hướng tới hai mục tiêu đảm bảo yêu cầu cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiếm thức phân hoá cao để học sinh ôn luyện thi xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng 2020.

Nội dung cuốn sách bao quát chương trình toàn cấp THPT theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc của cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học.

Phần 2: Một số đề tham khảo và hướng dẫn thang điểm.

Ở phần 1, các kiến thức môn Toán của lớp 12, lớp 11 và lớp 10 được hệ thống hoá đầy đủ, khoa học theo từng chủ đề: hàm số, nguyên hàm, tích phân, tổ hợp – xác suất, phương trình và hệ phương trình...

Ở phần 2, cuốn sách cung cấp một số đề thi mẫu, đề tham khảo môn Toán để học sinh và giáo viên sử dụng khi ôn tập, kiểm tra; đồng thời cung cấp thang điểm làm căn cứ đánh giá kết quả làm bài của học sinh.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả hơn, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng Công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạp phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

Cuốn sách phù hợp với đối tượng cá nhân học sinh tự học, ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia 2020, phục vụ các giáo viên, các nhà trường trong việc biên soạn bài giảng, đề thi và tổ chức các kì thi thử THPT quốc gia.


 Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, có cam kết từ Nhà phát hành

Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn không loá mắt

MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Tin liên quan