Trao tri thức - Gặt niềm tin
Academy Stars 4 Workbook

Academy Stars 4 Workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Academy Stars 4 Workbook của Kathryn Harper, Nhà xuất bản Macmillan. Là cuốn sách bài tập tiếng Anh chất lượng cao, được sử dụng phổ biến trong các trường quốc tế. Với cách tiếp cận kiến thức hiện đại, độc đáo và khác biệt. Academy Stars 4 Sách bài tập cung cấp các bài tập thực hành cho từng bài học. Để củng cố toàn bộ nội dung kiến thức đã học trong cuốn Academy Stars 4 Sách học.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Academy Stars 4 Workbook

Academy Stars 4 Workbook giúp hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức

Có thể nói: “Academy Stars 4 Workbook giúp học sinh hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức tiếng Anh”. Bởi các ưu điểm vượt trội của cuốn sách như sau:

👉Academy Stars 4 Sách bài tập là cuốn tài liệu rất ưu việt, hướng dẫn kỹ năng hiện đại, toàn diện và trọng tâm. Với cách tiếp cận học thuật hỗ trợ học tập giao tiếp, Academy Stars mở rộng ra ngoài việc học một ngôn ngữ để chuẩn bị cho học sinh thành công trong tương lai ở cả trong nước và thế giới.

👉Đồ họa trong sách rất sáng tạo, các hình ảnh động đẹp mắt. Nhằm để cung cấp cho học sinh các trải nghiệm học tập sôi động và đáng nhớ.

👉Hệ thống bài tập rất phong phú, đa dạng bám sát kiến thức trong sách học. Academy Stars 4 Workbook sẽ giúp học sinh nắm chắc toàn bộ nội dung kiến thức đã học trong cuốn Academy Stars 4 Sách học.

👉Đồng thời, thông quá quá trình làm bài tập. Học sinh sẽ được phát triển tư duy phản biện, tính tự chủ và các giá trị xã hội. Để có một khởi đầu tốt nhất trên con đường học tập suốt đời.

Kết quả đạt được sau khi sử dụng sách Academy Stars 4 Workbook

Với những ưu việt như trên. Chắc chẵn, Academy Stars 4 Sách bài tập sẽ giúp học sinh:

✔️ Được tiếp cận một phương pháp học tiếng Anh mới rất hiện đại và hiệu quả.

✔️ Phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh.

✔️Có những trải nghiệm thực tế về học tập sôi động và đáng nhớ.

✔️Các khả năng về tư duy phản biện, tính tự chủ và các giá trị xã hội được nâng cao.

✔️Tạo dựng được một nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc cho con đường học tập suốt đời.

Đối tượng phù hợp để sử dụng sách Academy Stars 4 Workbook?

Academy Stars là giáo trình dạy tiếng Anh ưu việt dành cho lứa tuổi tiểu học từ 6 - 11 tuổi. Cuốn giáo trình Academy Stars 4 Workbook phù hợp cho các đối tượng là học sinh tiểu học sử dụng làm tài liệu học tập. Giáo viên, gia sư dùng làm giáo trình giảng dạy trên lớp. Và các bậc phụ huynh dùng để tự hướng dẫn con em tự học tiếng Anh tại nhà.

Giúp con học tiếng Anh nhàn nhã mà hiệu quả chỉ với 01 cuốn Academy Stars 4 sách bài tập. Vậy còn điều gì để các mẹ băn khoăn mà chưa sở hữu ngay “bảo bối” này cho con yêu của mình nhỉ?

 
Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}