Trao tri thức - Gặt niềm tin
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6
Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6

Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6

Bản đọc thử Sẵn hàng
100,500đ 150,000đ - 33%
Cuốn sách bao gồm Nội dung kiến thức trọng tâm bám sát sách giáo khoa Ngữ văn 6, Hệ thống đề kiểm tra giúp học sinh tự ôn luyện tại nhà, Đáp án giúp học sinh kiểm tra mức độ hiểu kiến thức và vận dụng vào làm bài của mình.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Nhà xuất bản:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:21 x 27.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Số trang:296
Năm XB:2020
Danh mục: Sách lớp 6
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm ()

So với bậc Tiểu học, môn Ngữ văn có độ khó hơn hẳn, học sinh sẽ được học về các văn bản với số lượng tác phẩm đồ sộ và đa dạng về thể loại. Để giúp các em dễ tiếp cận với kiến thức mới, tự tin chinh phục điểm điểm 9, 10 trong các bài kiểm tra, bài thi học kỳ; NXB Đại học Quốc gia biên soạn và phát hành cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6”.

Cấu trúc nội dung sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6”

Nội dung cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6” được chia thành 3 phần:

  • Phần 1: Nội dung kiến thức

Chương trình kiến thức môn Ngữ văn lớp 6 được chia thành 11 chuyên đề. Trong mỗi chuyên đề tổng hợp kiến thức của một số tuần có liên hệ về mặt thể loại của các văn bản văn học.

Trong mỗi chuyên đề chia thành 2 phần: Lý thuyết trọng tâm và Bài tập tự củng cố. Phần lý thuyết trọng tâm gồm có 3 đơn vị kiến thức: Văn bản văn học, tiếng Việt và Tập làm văn. Và trong mỗi đơn vị kiến thức đó, lý thuyết của bài học được khái quát dạng sơ đồ khối giúp các em học sinh hiểu rõ sự liên kết giữa các phần kiến thức. Sau mỗi đơn vị lý thuyết sẽ có các bài tập củng cố kèm theo để các em có thể luyện tập và củng cố kiến thức.

Đặc biệt, trước mỗi chuyên đề sẽ có mục tiêu khái quát những yêu cầu kiến thức và kỹ năng cần đạt được sau khi học xong bài học. Có mục tiêu, các em sẽ dễ dàng định hướng và lên kế hoạch hành động sao cho đạt yêu cầu.

  • Phần 2: Hệ thống đề kiểm tra

Hệ thống đề kiểm tra: 15 phút, 45 phút và đề kiểm tra học kì được biên soạn theo phân phối chương trình học môn Ngữ văn lớp 6. Mỗi loại có 2 đề kiểm tra theo từng thời điểm: giữa học kì 1, cuối học kì 1, giữa học kì 2 và cuối học kì 2.

  • Phần 3: Đáp án

Trình bày đáp án của hệ thống bài tập tự luyện và đề kiểm tra tương ứng.

Ưu điểm nổi bật của sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6”

– Hệ thống kiến thức bám sát chương trình học trên lớp, hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập trên lớp, ôn tập, kiểm tra và đánh giá.

– Mục tiêu rõ ràng trước từng chuyên đề giúp học sinh có cái nhìn tổng quát, lên kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu đề ra.

– Lý thuyết được khái quát, hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ với các từ khóa đặc trưng của môn giúp học sinh nắm được những nội dung trọng tâm, tránh việc học và ôn tập dàn trải, không hiệu quả. Đặc biệt, với sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết, các em sẽ thấy được sự logic giữa các phần kiến thức, tạo điều kiện cho việc ghi nhớ.

– Hệ thống bài tập củng cố được biên soạn bám sát chương trình học với các câu hỏi ở 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức; làm quen với các dạng câu hỏi để chuẩn bị tốt nhất cho các bài kiểm tra, bài thi học kì.

– Hệ thống bài tập tự luyện với câu hỏi mở rộng, nâng cao khả năng vận dụng, liên hệ.

– Hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kì hỗ trợ các em ôn đúng thời điểm để tự tin hoàn thành tốt các bài kiểm tra trên lớp.

– Hệ thống đáp án với gợi ý trả lời chi tiết giúp các em thuận lợi trong quá trình tự học.

Lợi ích khi sử dụng sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6”

– Hiểu sâu và kĩ hơn về kiến thức cơ bản nhất trong chương trình học Ngữ văn lớp 6.

– Hiểu rõ được mối quan hệ giữa các phần kiến thức, biết được những kiểu câu hỏi thường gặp của từng bài học và cách làm tương ứng.

– Hỗ trợ tối đa trong quá trình tự học, là cuốn tài liệu định hướng giúp các em đạt điểm 9, 10 trong mọi bài kiểm tra, bài thi học kì.

Sách “Bí quyết chinh phục điểm cao Ngữ văn 6” phù hợp với ai?

– Tất cả các em học sinh đang học lớp 6.

– Các em học sinh lớp 7 cần tài liệu để ôn lại kiến thức Ngữ văn lớp 6.

– Các giáo viên, gia sư dùng sách làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}