Trao tri thức - Gặt niềm tin
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9

Bản đọc thử Sẵn hàng
165,000đ 250,000đ - 34%
Cuốn sách tổng hợp đầy đủ các kiến thức Hoá học 9 về hợp chất vô cơ, hidrocacbon, dẫn xuất hidrocacbon, kim loại, phi kim..., giúp học sinh tự tin chinh phục các bài kiểm tra, thi cử, đạt điểm 9, 10 dễ dàng.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Nhà xuất bản:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:21 x 27.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Trọng lượng:850
Số trang:375
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Mọi người thường mua cùng

Hoá học 9 là môn học quan trọng ở cấp trung học cơ sở. Học tốt, tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9 là bước đệm quan trọng cho việc học Hoá học hiệu quả ở các lớp, các cấp học cao hơn. Cùng Bookmall trao tri thức với một vài “bí quyết” nhỏ giúp tăng nhanh điểm môn Hoá học 9 dưới đây.

Hoá học 9: Các loại hợp chất vô cơ. Hiđrocacbon và dẫn xuất hiđrocacbon - bí quyết học tốt nằm ở hệ thống lí thuyết và bài tập

Thay vì phải mất nhiều thời gian, công sức đọc đi đọc lại lí thuyết được giáo viên dạy trên lớp mà con bạn vẫn chưa hiểu bài, chưa thể vận dụng để giải bài tập, giờ đây, Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chưa bao giờ xuất hiện ở Việt Nam một cuốn sách sử dụng phương pháp infographic để hệ thống hóa lí thuyết Hoá học như cách mà Bookmall đang làm. Các bạn học sinh sẽ tìm thấy lí thuyết căn bản về các loại hợp chất vô cơ; lí thuyết về hiđrocacbondẫn xuất hiđrocacbon... thông qua các sơ đồ tư duy (mindmap), các bảng biểu, hình minh hoạ sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ. Không những vậy, trẻ cũng có hứng thú học tập, chủ động và tích cực hơn trong học Hoá học. Bên cạnh việc hệ thống hoá lí thuyết, các chuyên gia Hoá học của Bookmall còn chú trọng hoạt động thực hành làm bài của học sinh. Vì vậy, các bài tập phân hoá theo nhều mức độ cũng được xây dựng chi tiết, từ ghi nhớ, hiểu đến vận dụng và vận dụng ở mức độ cao, từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học sinh làm chủ kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hoá học 9: Học giỏi kim loại và phi kim chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bạn có lo lắng khi con mình: loay hoay mãi vẫn không thể tính phân biệt được kim loại với phi kim, tốn hàng chục tờ giấy nháp mà vẫn không thể viết được phương trình phản ứng của nhômsắt với các dung dịch axit, bazơ hay không thể giải các bài tập với dẫn xuất hiđrocacbon? Đây là những đơn vị kiến thức quan trọng đối với học sinh lớp 9 khi tiếp cận với Hoá học và ôn thi chuyển cấp đối với học sinh chuyên. Vẫn với phương pháp infographic hiện đại bậc nhất trong giáo dục hiện nay, Bookmall tự hào mang đến cho con bạn cách thức đơn giản nhất để nắm trọn lí thuyết trong lòng bàn tay. Con sẽ được thực hành ngay những lí thuyết vừa học bằng các bài tập tăng dần độ khó. Kiến thức sẽ được con thẩm thấu một cách thật tự nhiên và được ghi nhớ rất lâu trong não bộ. Bên cạnh đó, việc học tốt các kiến thức Hoá học vô cơ ở lớp 9 chính là nền tảng để con học tốt Hoá học hữu cơ ở các lớp cao hơn; mở rộng tư duy Hoá học cho con.

Hoá học 9: Đề thi và đáp án "siêu" chi tiết

"Học đi đôi với hành" là yếu tố tiên quyết của việc học hiệu quả. Khi trao tri thức cho con bạn ở các nội dung lí thuyết phía trước, Bookmall hi vọng gặt được niềm tin của quý phụ huynh vào kết quả học tập tốt của học sinh. Để kiểm tra mức độ hiểu và vận dụng kiến thức của học sinh, cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học 9 được thiết kế Hệ thống đề kiểm tra bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng và hình thức thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo chương trình Hoá học lớp 9 cơ bản. Hệ thống này bao gồm Đề kiểm tra 15 phút, Đề kiểm tra giữa học kì và Đề kiểm tra cuối học kì. Các đề thi được bố trí logic, bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình Hoá học lớp 9. Học sinh được luyện tập làm đề thi để chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra trên lớp, khởi động cho cuộc đua tăng nhanh điểm kiểm tra Hoá học đến "chóng mặt". Không những vậy, các đề thi còn đi kèm đáp án để học sinh tự đánh giá kết quả bài làm của mình. Đáp án được giải thích rõ ràng, chi tiết, phân tích nguyên nhân đúng sai, hướng dẫn các bước giải bài tập, giúp học sinh hiểu cặn kẽ các kiến thức trong bài học, hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn. Học sinh sẽ có trong tay tất cả các cuốn sách Giải bài tập Hoá học 9 chỉ trong một cuốn sách đầy đủ và chi tiết nhất.

Bookmall còn tặng những phần quà cực kì đặc biệt và hữu ích cho con bạn

Video với hàng trăm bài giảng, giải Hoá học 9 của chính các chuyên gia biên soạn sách, đảm bảo giảng giải chi tiết bài học, lưu ý các điểm thường xuyên nhầm lẫn của học sinh khi làm bài. Nhóm hỗ trợ học tập luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho con 24/24, chia sẻ kinh nghiệm học tập và khơi gợi cảm hứng học tập trong con. Đó sẽ là những người bạn thực sự đáng quý cùng con học tốt. Cha mẹ sẽ thực sự yên tâm khi trao đến con những người bạn đồng hành đáng mến này.

Hoá học 9 là môn học vô cùng thú vị và kì diệu. Hãy chắp cho con đôi cánh thật mạnh mẽ để con tự tin làm chủ tri thức, làm chủ tương lai của con nhé!

Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}