Trao tri thức - Gặt niềm tin
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9

Sẵn hàng Xem bản đọc thử
175,000đ 250,000đ - 30%
Sinh học 9 là môn học quan trọng ở cấp trung học cơ sở. Học tốt, tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9 là bước đệm quan trọng cho việc học Sinh học hiệu quả ở các lớp, các cấp học cao hơn. Cùng Bookmall trao tri thức với một vài “bí quyết” nhỏ giúp tăng nhanh điểm môn Sinh học 9 dưới đây.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Sinh học 9 là môn học quan trọng ở cấp trung học cơ sở. Học tốt, tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9 là bước đệm quan trọng cho việc học Sinh học hiệu quả ở các lớp, các cấp học cao hơn. Cùng Bookmall trao tri thức với một vài “bí quyết” nhỏ giúp tăng nhanh điểm môn Sinh học 9 dưới đây.

 

Sinh học 9: Kiến thức về di truyền học - bí quyết học tốt nằm ở hệ thống lí thuyết và bài tập

Thay vì phải mất nhiều thời gian, công sức đọc đi đọc lại lí thuyết được giáo viên dạy trên lớp mà con bạn vẫn chưa hiểu bài, chưa thể vận dụng để giải bài tập, giờ đây, Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chưa bao giờ xuất hiện ở Việt Nam một cuốn sách sử dụng phương pháp infographic để hệ thống hoá lí thuyết Sinh học như cách mà Bookmall đang làm. Các bạn học sinh sẽ tìm thấy lí thuyết căn bản về gendi truyền học người, mối quan hệ giữa con người với môi trường, hệ sinh thái thông qua các sơ đồ tư duy (mindmap), các bảng biểu, hình minh hoạ sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ. Không những vậy, trẻ cũng có hứng thú học tập, chủ động và tích cực hơn trong học Sinh học. Bên cạnh việc hệ thống hoá lí thuyết, các chuyên gia Sinh học của Bookmall còn chú trọng hoạt động thực hành làm bài của học sinh. Vì vậy, các bài tập phân hoá theo nhều mức độ cũng được xây dựng chi tiết, từ ghi nhớ, hiểu đến vận dụng và vận dụng ở mức độ cao, từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học sinh làm chủ kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Sinh học 9: Học giỏi Sinh học chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bạn có lo lắng khi con mình: không xác định được đặc điểm của các phép lai một và hai cặp tính trạng, không thể phân biệt được ADN và ARN, không giải được bài tập về di truyền và biến dị...? Đây là những đơn vị kiến thức quan trọng đối với học sinh lớp 9 khi tiếp cận với Sinh học. Vẫn với phương pháp infographic hiện đại bậc nhất trong giáo dục hiện nay, Bookmall tự hào mang đến cho con bạn cách thức đơn giản nhất để nắm trọn lí thuyết trong lòng bàn tay. Con sẽ được thực hành ngay những lí thuyết vừa học bằng các bài tập tăng dần độ khó. Kiến thức sẽ được con thẩm thấu một cách thật tự nhiên và được ghi nhớ rất lâu trong não bộ. Bên cạnh đó, việc học tốt các kiến thức Sinh học ở lớp 9 chính là nền tảng để con học tốt Sinh học ở các lớp cao hơn; mở rộng tư duy khoa học tự nhiên cho con.

 Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9

Sinh học 9: Đề thi và đáp án "siêu" chi tiết

"Học đi đôi với hành" là yếu tố tiên quyết của việc học hiệu quả. Khi trao tri thức cho con bạn ở các nội dung lí thuyết phía trước, Bookmall hi vọng gặt được niềm tin của quý phụ huynh vào kết quả học tập tốt của học sinh. Để kiểm tra mức độ hiểu và vận dụng kiến thức của học sinh, cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học 9 được thiết kế Hệ thống đề kiểm tra bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng và hình thức thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo chương trình Sinh học  lớp 9 cơ bản. Hệ thống này bao gồm Đề kiểm tra 15 phút, Đề kiểm tra giữa học kì và Đề kiểm tra cuối học kì. Các đề thi được bố trí logic, bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình Sinh học lớp 9. Học sinh được luyện tập làm đề thi để chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra trên lớp, khởi động cho cuộc đua tăng nhanh điểm kiểm tra Sinh học đến "chóng mặt". Không những vậy, các đề thi còn đi kèm đáp án để học sinh tự đánh giá kết quả bài làm của mình. Đáp án được giải thích rõ ràng, chi tiết, phân tích nguyên nhân đúng sai, hướng dẫn các bước giải bài tập, giúp học sinh hiểu cặn kẽ các kiến thức trong bài học, hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn. Học sinh sẽ có trong tay tất cả các cuốn sách Giải bài tập Sinh học 9 chỉ trong một cuốn sách đầy đủ và chi tiết nhất.

Bookmall còn tặng những phần quà cực kì đặc biệt và hữu ích cho con bạn

Video với hàng trăm bài giảng, giải Sinh học 9 của chính các chuyên gia biên soạn sách, đảm bảo giảng giải chi tiết bài học, lưu ý các điểm thường xuyên nhầm lẫn của học sinh khi làm bài. Nhóm hỗ trợ học tập luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho con 24/24, chia sẻ kinh nghiệm học tập và khơi gợi cảm hứng học tập trong con. Đó sẽ là những người bạn thực sự đáng quý cùng con học tốt. Cha mẹ sẽ thực sự yên tâm khi trao đến con những người bạn đồng hành đáng mến này.

Sinh học 9 là môn học vô cùng thú vị và kì diệu. Hãy chắp cho con đôi cánh thật mạnh mẽ để con tự tin làm chủ tri thức, làm chủ tương lai của con nhé!