Trao tri thức - Gặt niềm tin
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1

5 4 đánh giá 148 đã bán
Bản đọc thử Sẵn hàng
167,500đ 250,000đ - 33%
Cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp qua các chủ đề đa dạng như My hobbies, Health, Community Services..., rèn luyện đủ các kĩ năng sử dụng tiếng Anh nghe - nói - đọc - viết. Hệ thống bài tập, đề kiểm tra có kèm đáp án giúp học sinh tự học tại nhà hiệu quả, tăng nhanh điểm số trong các bài kiểm tra, thi cử một cách dễ dàng.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Nhà xuất bản:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:21 x 27.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Số trang:248
Trọng lượng:585
Danh mục: Sách lớp 7
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm (4)

Tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh để con em mình bắt kịp với xu hướng phát triển chung của xã hội. Sau đây là 3 bí quyết cải thiện điểm kiểm tra Tiếng Anh nhanh bất ngờ cùng Bookmall.

Tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh qua hệ thống kiến thức ngôn ngữ trọng tâm

Kiến thức ngôn ngữ bao gồm các kiến thức về ngữ âmtừ vựng  ngữ pháp. Đây là những kiến thức cơ bản, nền tảng cho việc học bất cứ một ngôn ngữ nào, trong đó có tiếng Anh. Các kiến thức này được tổ chức theo từng đơn vị bài (Unit) với các chủ đề khác nhau như My hobbies, Health, Community Services... Nhờ vậy, học sinh có thể mở rộng vốn từ vựng, đồng thời tích luỹ thêm những kiến thức tự nhiên và xã hội hữu ích. Đặc biệt, các lí thuyết này được trình bày dưới dạng infographic - phương pháp học tập hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sẽ không còn những dòng lí thuyết dài dằng dặc, hàn lâm, khó hiểu nữa; thay vào đó là những sơ đồ tư duy, bảng biểu, hình ảnh, đồ hoạ... sinh động, bắt mắt, giúp học sinh tìm được cảm hứng học tập - một yếu tố rất quan trọng đối với việc học Tiếng Anh hiệu quả.

Tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh với sự phát triển hoàn hảo các kĩ năng ngoại ngữ

Giỏi ngoại ngữ đồng nghĩa với việc học sinh phải thành thạo đủ 4 kĩ năng: nghenóiđọc và viết. Không thể coi nhẹ bất kì kĩ năng nào, và cũng không thể chỉ tập trung rèn luyện một trong số các kĩ năng. Với sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh, học sinh sẽ được tiếp cận với phương pháp rèn luyện cả bốn kĩ năng thông qua hệ thống lí thuyết và bài tập thực hành. Với mỗi kĩ năng, các chuyên gia sẽ cung cấp cho học sinh những "mẹo" nhỏ để chiến thắng nỗi sợ hãi khi phải thực hành bất cứ kĩ năng nào. Đặc biệt, học sinh Việt Nam nói chung thường yếu kĩ năng nghe và nói. Giờ đây, cuốn sách của Bookmall sẽ giải quyết vấn đề đó. Không chỉ các bài kiểm tra nghe, nói, đọc, viết hoàn toàn có khả năng đạt điểm tối đa, mà học sinh cũng tự tin hơn rất nhiều trong quá trình học tập và giao tiếp bằng tiềng Anh. Cơ hội hoà mình vào nhịp sống sôi động với thế giới của học sinh Việt Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh cùng các đề kiểm tra và lời giải chi tiết

"Trăm hay không bằng tay quen", đó là lí do vì sao học sinh cần phải thực hành luyện tập rất nhiều lần thì mới có thể nắm vững kiến thức và thành thạo kĩ năng. Xuất phát từ nhu cầu đó, các chuyên gia đã biên soạn hệ thống đề bài kiểm tra giúp học sinh tư kiểm chứng mức độ ghi nhớ, hiểu và vận dụng kiến thức đã học của mình. Các đề kiểm tra bám sát hình thức thi của chương trình giáo dục phổ thông, gồm đề kiểm tra 15 phút, đề kiểm tra giữa kì và đề kiểm tra cuối kì. Các câu hỏi trong đề kiểm tra được sắp xếp theo các mức độ đạt được theo thang Bloom. Học sinh được thực hành song song với việc học lí thuyết, bởi vậy kiến thức không thể trôi đi một cách lãng phí. Bên cạnh đó, cuốn sách cung cấp lời giải chi tiết cho mỗi đề kiểm tra. Ở đây, học sinh không chỉ tự đánh giá được tính đúng sai trong bài làm của mình mà còn hiểu được bản chất của vấn đề: tại sao lại chọn đáp án này, dựa vào lí thuyết, cấu trúc nào, những đáp án còn lại sai ở đâu... Nhờ vậy, học sinh một lần nữa nắm chắc lí thuyết và vận dụng dễ dàng hơn cho các dạng bài tương tự sau này.

"Bí quyết tăng nhanh điểm kiếm tra Tiếng Anh 7 tập 1" - cuốn sách này dành cho ai?

Hẳn nhiên đối tượng trước hết của cuốn sách là các em học sinh lớp 7 học chương trình Tiếng Anh chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, các giáo viên Tiếng Anh có thể lựa chọn cuốn sách như một nguồn tham khảo kiến thức và bổ sung ngữ liệu cho bài dạy, bài kiểm tra của mình. Ngoài ra, các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tập môn Tiếng Anh của con em mình cũng không thể bỏ qua cuốn sách này, bởi cha mẹ không thể bên con hằng ngày hằng giờ để kèm con học, nhưng có thể mang đến cho con một người bạn đồng hành tin cậy để việc học của con tiến bộ lên từng ngày.

Tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh cùng những người bạn vô cùng đặc biệt

Nếu bạn nghĩ rằng mình chỉ mang về cho con em, cho học sinh của mình một cuốn sách tham khảo giống như hàng nghìn cuốn sách khác trên thị trường thì bạn đã nhầm! Sở hữu Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1, bạn đồng thời có thêm những video bài giảng được thực hiện trực tiếp bởi chính các chuyên gia - các tác giả biên soạn sách, sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hữu ích, những bài giảng sinh động cho các bạn học sinh. Không những vậy, Bookmall còn tạo ra một cộng đồng học Tiếng Anh rộng lớn và đầy tin cậy, nơi con bạn được tư vấn 24/24 bởi Nhóm hỗ trợ học tập, sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của học sinh trong quá trình tự học Tiếng Anh. Vì chúng tôi tin tưởng rằng một cây non sẽ lớn lên khoẻ mạnh khi được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt, cũng giống như các bạn học sinh sẽ thành thạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình khi được giáo dục trong một môi trường Tiếng Anh năng động từ gia đình, nhà trường tới xã hội.

Với Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Tiếng Anh 7 tập 1, mọi nỗi sợ đều tan biến, chỉ cần bạn thực sự đam mê và sẵn sàng cháy hết mình với nỗ lực hoàn thiện bản thân.

5 / 5
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100 | round(0)}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}