Trao tri thức - Gặt niềm tin
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2
Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2

5 6 đánh giá 157 đã bán
Bản đọc thử Sẵn hàng
167,500đ 250,000đ - 33%
Cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản về phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn (Đại số); lăng trụ đứng, chóp đều và tam giác đồng dạng (Hình học). Hệ thống bài tập, đề kiểm tra có kèm đáp án giúp học sinh tự học tại nhà hiệu quả, tăng nhanh điểm số trong các bài kiểm tra, thi cử một cách dễ dàng.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Nhà xuất bản:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:21 x 27.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Số trang:356
Trọng lượng:810
Danh mục: Sách lớp 8
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm (6)

Toán 8 là môn học quan trọng ở cấp trung học cơ sở. Học tốt, tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 là bước đệm quan trọng cho việc học Toán hiệu quả ở các lớp, các cấp học cao hơn. Cùng Bookmall trao tri thức với một vài “bí quyết” nhỏ giúp tăng nhanh điểm môn Toán 8 dưới đây.

Toán 8: Phương trình, bất phương trình bậc nhất một ẩn - bí quyết học tốt nằm ở hệ thống lí thuyết và bài tập

Thay vì phải mất nhiều thời gian, công sức đọc đi đọc lại lí thuyết được giáo viên dạy trên lớp mà con bạn vẫn chưa hiểu bài, chưa thể vận dụng để giải bài tập, giờ đây, Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chưa bao giờ xuất hiện ở Việt Nam một cuốn sách sử dụng phương pháp infographic để hệ thống hóa lí thuyết Toán như cách mà Bookmall đang làm. Các bạn học sinh sẽ tìm thấy lí thuyết căn bản về phương trình bất phương trình bậc nhất một ẩn... thông qua các sơ đồ tư duy (mindmap), các bảng biểu, hình minh hoạ sinh động, dễ hiểu, dễ nhớ. Không những vậy, trẻ cũng có hứng thú học tập, chủ động và tích cực hơn trong học Toán. Bên cạnh việc hệ thống hoá lí thuyết, các chuyên gia Toán của Bookmall còn chú trọng hoạt động thực hành làm bài của học sinh. Vì vậy, các bài tập phân hoá theo nhều mức độ cũng được xây dựng chi tiết, từ ghi nhớ, hiểu đến vận dụng và vận dụng ở mức độ cao, từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho học sinh làm chủ kiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Toán 8: Hình học lăng trụ đứng, chóp đều và tam giác đồng dạng chưa bao giờ dễ dàng để học giỏi đến thế

Bạn có lo lắng khi con mình: loay hoay mãi vẫn không thể phân biệt được hình lăng trụ đứnghình chóp đều, tốn hàng chục tờ giấy nháp mà vẫn không thể chứng minh được hai tam giác đồng dạng hay không thể vận dụng được định lí Ta-lét? Đây là những đơn vị kiến thức quan trọng đối với học sinh lớp 8 khi tiếp cận với hình học. Vẫn với phương pháp infographic hiện đại bậc nhất trong giáo dục hiện nay, Bookmall tự hào mang đến cho con bạn cách thức đơn giản nhất để nắm trọn lí thuyết về đa giác trong lòng bàn tay. Con sẽ được thực hành ngay những lí thuyết vừa học bằng các bài tập tăng dần độ khó. Kiến thức sẽ được con thẩm thấu một cách thật tự nhiên và được ghi nhớ rất lâu trong não bộ. Bên cạnh đó, việc học tốt hình học phẳng chính là nền tảng để con học tốt hình học không gian ở các lớp cao hơn; mở rộng tư duy Toán học cho con.

Toán 8 tập 2: Đề thi và đáp án "siêu" chi tiết

"Học đi đôi với hành" là yếu tố tiên quyết của việc học hiệu quả. Khi trao tri thức cho con bạn ở các nội dung lí thuyết phía trước, Bookmall hi vọng gặt được niềm tin của quý phụ huynh vào kết quả học tập tốt của học sinh. Để kiểm tra mức độ hiểu và vận dụng kiến thức của học sinh, cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 8 tập 2 được thiết kế Hệ thống đề kiểm tra bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng và hình thức thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo chương trình Toán lớp 8 cơ bản và một số bài Toán lớp 8 nâng cao. Hệ thống này bao gồm Đề kiểm tra 15 phút, Đề kiểm tra giữa học kì và Đề kiểm tra cuối học kì. Các đề thi được bố trí logic, bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình Toán lớp 8. Học sinh được luyện tập làm đề thi để chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra trên lớp, khởi động cho cuộc đua tăng nhanh điểm kiểm tra Toán đến "chóng mặt". Không những vậy, các đề thi còn đi kèm đáp án để học sinh tự đánh giá kết quả bài làm của mình. Đáp án được giải thích rõ ràng, chi tiết, phân tích nguyên nhân đúng sai, hướng dẫn các bước giải bài tập, giúp học sinh hiểu cặn kẽ các kiến thức trong bài học, hiểu sâu hơn, nhớ lâu hơn. Học sinh sẽ có trong tay tất cả các cuốn sách Giải Toán 8 sgk, Giải Toán lớp 8 số học, Giải toán lớp 8 hình học... chỉ trong một cuốn sách đầy đủ và chi tiết nhất.

Bookmall còn tặng những phần quà cực kì đặc biệt và hữu ích cho con bạn

Video với hàng trăm bài giảng, giải Toán 8 của chính các chuyên gia biên soạn sách, đảm bảo giảng giải chi tiết bài học, lưu ý các điểm thường xuyên nhầm lẫn của học sinh khi làm bài. Nhóm hỗ trợ học tập luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho con 24/24, chia sẻ kinh nghiệm học tập và khơi gợi cảm hứng học tập trong con. Đó sẽ là những người bạn thực sự đáng quý cùng con học tốt. Cha mẹ sẽ thực sự yên tâm khi trao đến con những người bạn đồng hành đáng mến này.

Toán 8 là môn học vô cùng thú vị và kì diệu. Hãy chắp cho con đôi cánh thật mạnh mẽ để con tự tin làm chủ tri thức, làm chủ tương lai của con nhé!

5 / 5
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100 | round(0)}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}