Trao tri thức - Gặt niềm tin
Bộ 4 cuốn Happy Family - Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2 (Tập 2A - 2B)
Bộ 4 cuốn Happy Family - Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2 (Tập 2A - 2B)
Bộ 4 cuốn Happy Family - Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2 (Tập 2A - 2B)
Bộ 4 cuốn Happy Family - Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2 (Tập 2A - 2B)
Bộ 4 cuốn Happy Family - Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2 (Tập 2A - 2B)
Bộ 4 cuốn Happy Family - Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2 (Tập 2A - 2B)

Bộ 4 cuốn Happy Family - Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2 (Tập 2A - 2B)

350,000đ 500,000đ - 30%
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Sách được biên soạn nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của chương trình Giáo dục tiểu học, mà trọng tâm là phát triển năng lực cho học sinh, với mong muốn tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất giúp học sinh thành công trong học tập môn Tiếng Việt lớp 1. Sách gồm hai loại: sách cho học sinh và sách cho phụ huynh; mỗi học kì có 2 cuốn dành cho học sinh và 2 cuốn dành cho phụ huynh.
Nhà xuất bản:NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Tác giả:Nguyễn Thị Thu Thuỷ (Chủ biên)
Số trang:Đang cập nhật
Đơn vị phát hành:CCBook
Kích thước:22 x 27.5cm
Loại bìa:Bìa mềm
Trọng lượng:1309
Năm XB:2020
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Bộ sách Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt được biên soạn nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của chương trình Giáo dục tiểu học, mà trọng tâm là phát triển năng lực cho học sinh, với mong muốn tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất giúp học sinh thành công trong học tập môn Tiếng Việt lớp 2, cũng như tạo cơ hội cho gia đình, nhà trường và xã hội tham gia có hiệu quả vào hoạt động giáo dục học sinh Tiểu học. Sách gồm hai loại: sách cho học sinh và sách cho phụ huynh; mỗi học kì có 2 cuốn dành cho học sinh và 2 cuốn dành cho phụ huynh.

Bộ sách được biên soạn bởi những nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ, giáo dục tiểu học, nhiều năm liền thành công trong bồi dưỡng học sinh giỏi môn Tiếng Việt, đồng thời cũng là những thầy cô giáo tích cực tìm tòi đổi mới phương pháp giáo dục để tiếp cận chương trình mới, sẵn sàng giúp học sinh hoàn thiện các năng lực ngôn ngữ cần thiết trong thời đại mới.

* Mục tiêu của bộ sách Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt đáp ứng đầy đủ những yêu cầu hình thành phẩm chất và phát triển năng lực theo định hướng của Chương trình giáo dục phổ thông mới, cụ thể:

  • Hình thành và phát triển những phẩm chất chủ yếu với các biểu hiện cụ thể như: yêu thiên nhiên, gia đình, quê hương; có ý thức đối với cội nguồn; yêu thích cái đẹp, cái thiện và có cảm xúc lành mạnh; có hứng thú học tập, ham thích lao động; thật thà, ngay thẳng trong học tập và đời sống; có ý thức thực hiện trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, xã hội và môi trường xung quanh.
  • Hình thành, phát triển năng lực ngôn ngữ ở tất cả các kĩ năng đọc, viết, nói và nghe với mức độ căn bản; đọc đúng, trôi chảy văn bản; hiểu được nội dung, thông tin chính của văn bản; liên hệ, so sánh ngoài văn bản; viết đúng chính tả, ngữ pháp; viết được một số câu, đoạn, bài văn ngắn (chủ yếu là bài văn kể và tả); phát biểu rõ ràng; nghe hiểu ý kiến người nói.
  • Hình thành, phát triển năng lực văn học với yêu cầu phân biệt được thơ và truyện, biết cách đọc thơ và truyện; nhận biết được vẻ đẹp của ngôn từ nghệ thuật; có trí tưởng tượng, hiểu và biết xúc động trước cái đẹp, cái thiện của con người và thế giới xung quanh được thể hiện trong các văn bản văn học.

* Để đạt được những mục tiêu trên, hoạt động học tập cần được thực hiện qua hai quá trình song song với nhau: học sinh tự học và phụ huynh học cùng con, hướng tới hai nhóm đối tượng độc giả là học sinh và phụ huynh. Tương ứng với hai quá trình này, bộ sách Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt gồm có hai loại: Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt – Sách cho học sinh Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt – Sách cho phụ huynh.

* Cấu trúc của bộ sách Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt – Sách cho học sinh bao gồm các hoạt động, các kĩ năng ngôn ngữ: nghe – nói – đọc  viết, trong đó tập trung chủ yếu vào kĩ năng đọc và viết. Mỗi bài học gồm có 3 phần:

  • Luyện đọc: gồm các bài tập ôn lại các mức độ đọc hiểu của các bài đọc trên lớp và 1 bài đọc mở rộng với ngữ liệu cùng loại. Các bài tập theo mức độ: nhận biết, thông hiểu và vận dụng. Các dạng bài tập này vừa củng cố lại kiến thức và kĩ năng đọc (phát âm, biểu cảm) của các bài đọc, vừa có tính khái quát và mở rộng hơn. Đặc biệt, ở mỗi phần đọc đều có các câu hỏi vận dụng thực tiễn, liên hệ bản thân để phát triển năng lực đọc hiểu của học sinh.
  • Luyện từ và câu: gồm các bài tập nhằm phát triển vốn từ theo chủ đề cho học sinh, học sinh sẽ được làm việc với các công cụ như từ điển, các ngữ liệu để hiểu hơn về nghĩa của từ, cách sử dụng từ ngữ trong ngữ cảnh đảm bảo chính xác về ý nghĩa và biểu cảm. Trong phần này, học sinh cũng được rèn kĩ năng viết câu, đoạn ngắn, sử dụng các dấu câu, các kiểu câu...
  • Luyện nói và viết: Học sinh được chuẩn hoá các kiến thức về chính tả để sử dụng từ ngữ chính xác trong khi nói và viết; kĩ năng nói được thể hiện qua hoạt động kể chuyện hoặc các bài văn nói; kĩ năng viết cũng dần hình thành, hoàn thiện qua hệ thống bài tập làm văn.

* Loại sách thứ hai dành cho phụ huynh hỗ trợ và đồng hành cùng con trong quá trình học tập ở nhà Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt – Sách cho phụ huynh. Về cấu trúc, loại sách này được biên soạn tương tự như sách cho học sinh với ba phần: Đọc – Viết – Nói và Nghe. Đặc biệt, trong mỗi phần, các tác giả đưa ra các tình huống giả định để cha mẹ cùng học với con, mong muốn con đạt kết quả học tập thật tốt. Các tình huống này sẽ là gợi ý giúp cha mẹ có cách tiếp cận với kiến thức, phương pháp học tập ở trường của các con mang tính sư phạm. Cha mẹ sẽ được gợi ý cách trò chuyện, sử dụng câu lệnh, sử dụng từ điển, đưa ra các gợi ý, các cách khuyến khích trẻ tích cực hoạt động, tư duy, sáng tạo. Cha mẹ sẽ có nhiều lựa chọn, nhiều mức độ khác nhau để đánh giá sự phù hợp, vừa sức với con cũng như chủ động bố trí thời gian phù hợp để cùng con đạt kết quả học tập. Sách dành cho phụ huynh sẽ là cầu nối giữa cha mẹ và con cái trong việc học tập, sao cho việc học của con luôn tràn đầy niềm vui và sự thấu hiểu, đồng hành từ cha mẹ, cũng như giảm bớt áp lực cho các bậc phụ huynh với việc kèm con học ở nhà.

Trong nửa đầu học kì 1, học sinh và cha mẹ sẽ sử dụng 2 cuốn sách: Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2A – Sách cho học sinh Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2A – Sách cho phụ huynh.

► Với sách cho học sinh, tập 2A gồm 9 tuần với nội dung được biên soạn bám sát với chương trình của nửa đầu học kì 1 với các chủ đề như: Em là học sinh, Bạn bè, Trường học, Thầy cô..., giúp các em tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn; đồng thời, các em sẽ được ôn tập, củng cố, đào sâu để nắm vững những kiến thức cơ bản nhất.

Các bài tập trong cuốn sách này đều chứa các câu hỏi gợi mở, các chỉ dẫn, yêu cầu và khích lệ học sinh quan sát, nhận xét, kết luận về những phương diện, chi tiết liên quan đến lời giải bài tập. Những gợi ý và định hướng này rất cần thiết để giúp trẻ hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập của môn học.

► Với sách cho phụ huynh, để đáp ứng việc hỗ trợ con học các chủ đề trong 9 tuần học, các tác giả thiết kế nhiều bảng biểu, sử dụng đa dạng màu sắc để phân biệt các phần của bài học một cách khoa học nhất. Nhờ vậy, phụ huynh sẽ nắm được mục tiêu của từng bài tập, chủ động sử dụng bộ câu hỏi để gợi ý con làm bài và tham chiếu với câu trả lời mong đợi từ phía con.

Trong nửa sau của học kì 1, học sinh và cha mẹ tiếp tục sử dụng 2 cuốn sách: Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2B – Sách cho học sinh Cùng con phát triển năng lực Tiếng Việt 2B – Sách cho phụ huynh.

 

Bên cạnh môn Tiếng Việt, học sinh lớp 2 còn được học Toán và Tiếng Anh - những môn học cơ bản và là nền tảng cho các lớp học tiếp theo của con. Các bậc phụ huynh nên tham khảo và lựa chọn những cuốn sách Toán, Tiếng Anh chất lượng tốt, được cung cấp bởi những đơn vị phát hành sách và nhà xuất bản uy tín để hỗ trợ tối đa việc học ở nhà của con, nâng cao kết quả học tập và giữ được niềm vui học tập cho con!

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}