Trao tri thức - Gặt niềm tin
Bộ 4 cuốn Happy Family: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1 (Tập 1A - 1B)
Bộ 4 cuốn Happy Family: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1 (Tập 1A - 1B)
Bộ 4 cuốn Happy Family: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1 (Tập 1A - 1B)
Bộ 4 cuốn Happy Family: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1 (Tập 1A - 1B)
Bộ 4 cuốn Happy Family: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1 (Tập 1A - 1B)
Bộ 4 cuốn Happy Family: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1 (Tập 1A - 1B)

Bộ 4 cuốn Happy Family: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1 (Tập 1A - 1B)

350,000đ 500,000đ - 30%
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Sách được biên soạn nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của chương trình Giáo dục tiểu học, mà trọng tâm là phát triển năng lực cho học sinh, với mong muốn tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất giúp học sinh thành công trong học tập môn Toán lớp 1. Sách gồm hai loại: sách cho học sinh và sách cho phụ huynh; mỗi học kì có 2 cuốn dành cho học sinh và 2 cuốn dành cho phụ huynh.
Nhà xuất bản:NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Tác giả:Vũ Quốc Chung (Chủ biên)
Số trang:60 - 100 - 60 - 80
Đơn vị phát hành:CCBook
Kích thước:22 x 27.5cm
Loại bìa:Bìa mềm
Trọng lượng:1041
Năm XB:2020
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Bộ sách Cùng con phát triển năng lực Toán học được biên soạn nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của chương trình Giáo dục tiểu học, mà trọng tâm là phát triển năng lực cho học sinh, với mong muốn tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất giúp học sinh thành công trong học tập môn Toán lớp 1, cũng như tạo cơ hội cho gia đình, nhà trường và xã hội tham gia có hiệu quả vào hoạt động giáo dục học sinh Tiểu học. Sách gồm hai loại: sách cho học sinh và sách cho phụ huynh; mỗi học kì có 2 cuốn dành cho học sinh và 2 cuốn dành cho phụ huynh.

Bộ sách được biên soạn bởi những nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Toán học, giáo dục tiểu học, những “người truyền lửa” thầm lặng qua từng trang sách, nhiều năm liền thành công trong bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán, đồng thời cũng là những thầy cô giáo tích cực tìm tòi đổi mới phương pháp giáo dục để tiếp cận chương trình mới, sẵn sàng giúp học sinh hoàn thiện các năng lực ngôn ngữ cần thiết trong thời đại mới.

* Mục tiêu của bộ sách Cùng con phát triển năng lực Toán học đáp ứng đầy đủ những yêu cầu hình thành phẩm chất và phát triển năng lực theo định hướng của Chương trình giáo dục phổ thông mới, cụ thể:

  • Hình thành, phát triển năng lực Toán học với một số yêu cầu cần đạt cụ thể.
  • Có những kiến thức và kĩ năng toán học cơ bản ban đầu, thiết yếu về Số và Phép tính, Hình học và Đo lường, Thống kê và Xác suất.
  • Cùng với các môn học và hoạt động giáo dục khác như Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Hoạt động trải nghiệm... góp phần giúp học sinh có những hiểu biết ban đầu về một số nghề nghiệp trong xã hội.

* Để đạt được những mục tiêu trên, hoạt động học tập cần được thực hiện qua hai quá trình song song với nhau: học sinh tự học và phụ huynh học cùng con, hướng tới hai nhóm đối tượng độc giả là học sinh và phụ huynh. Tương ứng với hai quá trình này, bộ sách Cùng con phát triển năng lực Toán học gồm có hai loại: Cùng con phát triển năng lực Toán học – Sách cho học sinh Cùng con phát triển năng lực Toán học – Sách cho phụ huynh.

* Sách Cùng con phát triển năng lực Toán học – Sách cho học sinh đáp ứng yêu cầu thực tiễn của mỗi lớp theo định hướng phát triển năng lực toán học ở tiểu học. Sách có cấu trúc 2 phần:

  • Phần 1: Hệ thống bài tập có phân loại 4 mức độ, được thiết kế dựa vào yêu cầu cần đạt cảu Chương trình giáo dục phổ thông 2018 môn Toán. Hình thức trình bày các bài tập được thể hiện qua các hoạt động thực hành, trải nghiệm toán học phù hợp với đặc điểm phát triển theo các giai đoạn của học sinh tiểu học.
  • Phần 2: Các gợi ý để học sinh tự tìm được lời giải của các bài toán.

* Loại sách thứ hai dành cho phụ huynh hỗ trợ và đồng hành cùng con trong quá trình học tập ở nhà Cùng con phát triển năng lực Toán học – Sách cho phụ huynh. Sách cũng có cấu trúc 2 phần, cụ thể:

  • Phần 1: Các gợi ý, dẫn dắt của cha mẹ hỗ trợ con tìm được lời giải, kết quả bài toán. Những gợi ý và hướng dẫn này được lựa chọn dựa trên các trò chơi, câu chuyện, bài hát, thói quen... trong sinh hoạt hằng ngày, giúp các con nhìn thấy toán học ở khắp mọi nơi trong cuộc sống và liên quan đến các bài tập toán học. Những câu hỏi mang tính khích lệ, yêu cầu dễ hiểu, gần gũi, kích thích hứng thú học tập và khát vọng chiếm lĩnh kiến thức trong con, thay vì việc cha mẹ giải bài tập giúp con.
  • Phần 2: Các tình huống điển hình về những khó khăn của các con thường gặp khi làm bài tập. Nếu trong quá trình làm bài tập, con gặp khó khăn với việc tìm ra đáp án, cha mẹ có thể xem xét gợi ý trong phần 2 này để bổ sung, thay đổi cách và nội dung gợi ý phù hợp hơn, giúp con dễ hiểu và tự tìm được kết quả bài toán.

Sách dành cho phụ huynh sẽ là cầu nối giữa cha mẹ và con cái trong việc học tập, sao cho việc học của con luôn tràn đầy niềm vui và sự thấu hiểu, đồng hành từ cha mẹ, cũng như giảm bớt áp lực cho các bậc phụ huynh với việc kèm con học ở nhà.

a) Trong nửa đầu học kì 1, học sinh và cha mẹ sẽ sử dụng 2 cuốn sách: Cùng con phát triển năng lực Toán học 1A – Sách cho học sinh Cùng con phát triển năng lực Toán học 1A – Sách cho phụ huynh.

► Với sách cho học sinh, tập 1A gồm 4 chủ đề: Vị trí quanh ta; Hình phẳng và hình khối; Các số trong phạm vi 10; So sánh các số trong phạm vi 10. Sách giúp học sinh hình thành những biểu tượng về các con số trong phạm vi 10 và các kĩ năng đọc, viết số, biết so sánh, xếp thứ tự các số bằng các hoạt động đếm, quan sát, sắp xếp đồ vật trong thực tiễn. Các bài tập vẽ, cắt, ghép, dán, tô màu, xếp hình được cấu trúc và gắn với bối cảnh, khơi gợi hứng thú học tập. Nội dung về định hướng không gian và các hình phẳng, hình khối đơn giản giúp cho học sinh nhớ lại và vận dụng đơn giản những kiến thức, kĩ năng ban đầu đã được trải nghiệm ở các lớp mầm non.

Các bài tập trong cuốn sách này đều gắn với những tình huống quen thuộc của học sinh lớp 1 – giúp các em dễ dàng vượt qua được những trở ngại tâm lí của những ngày đầu đến trường tiểu học và tiếp xúc với toán học.

► Với sách cho phụ huynh, sách cung cấp các gợi ý giúp phụ huynh hỗ trợ con tự học các bài tập theo 4 chủ đề trong sách cho học sinh tập 1A. Các gợi ý này có tác dụng khích lệ học sinh quan sát, thao tác, phân tích, nhận xét để tự mình tìm ra được mỗi liên hệ giữa cái đã cho và cái phải tìm. Nhờ vậy, học sinh được rèn luyện trong một chuỗi các thao tác để đi đến đích cuối cùng là tìm ra đáp án của bài toán, khác hẳn với cách làm hiện nay của một số phụ huynh khi hướng dẫn các con học bài: tìm ra lời giải thay cho con hoặc giảng cho con hiểu lời giải của bài toán. Cùng với đó là những gợi ý xử lí các tình huống có thể phát sinh trong quá trình cha mẹ hướng dẫn con học bài ở nhà xoay quanh 4 chủ đề nêu trên. Những gợi ý này luôn cố gắng hướng đến việc gắn liền môn học, bài học với thực tiễn cuộc sống để khơi gợi hứng thú học tập và tạo sự gần gũi, vui vẻ cho học sinh trước và trong mỗi bài học.

b) Trong nửa sau của học kì 1, học sinh và cha mẹ tiếp tục sử dụng 2 cuốn sách: Cùng con phát triển năng lực Toán 1B – Sách cho học sinh Cùng con phát triển năng lực Toán 1B – Sách cho phụ huynh.

 

Bên cạnh môn Toán, học sinh lớp 1 còn được học Tiếng Việt và Tiếng Anh - những môn học cơ bản và là nền tảng cho các lớp học tiếp theo của con. Các bậc phụ huynh nên tham khảo và lựa chọn những cuốn sách Tiếng Việt, Tiếng Anh chất lượng tốt, được cung cấp bởi những đơn vị phát hành sách và nhà xuất bản uy tín để hỗ trợ tối đa việc học ở nhà của con, nâng cao kết quả học tập và giữ được niềm vui học tập cho con!

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}