Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

BOOKMALL THÔNG BÁO TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH SÁCH GIÁO DỤC

Ngày đăng: 10/20/2020
Là đơn vị phân phối 100% sách giáo dục chất lượng cao, có bản quyền, giá cả cạnh tranh, chế độ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt trên nhiều nền tảng công nghệ số, BOOKMALL đang dần khẳng định vị trí quan trọng trên thị trường phát hành sách giáo dục hiện nay với mong muốn lan toả mạnh mẽ hơn tri thức tới các bạn học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Là đơn vị phân phối 100% sách giáo dục chất lượng cao, có bản quyền, giá cả cạnh tranh, chế độ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt trên nhiều nền tảng công nghệ số, BOOKMALL đang dần khẳng định vị trí quan trọng trên thị trường phát hành sách giáo dục hiện nay với mong muốn lan toả mạnh mẽ hơn tri thức tới các bạn học sinh – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hiện nay, BOOKMALL tập trung phát triển hệ thống bán buôn, bán lẻ trực tuyến (online) nhằm phủ sóng rộng khắp các địa phương, thuận tiện cho khách hàng trong mọi giao dịch đặt mua sách, vận chuyển, thanh toán, hậu mãi...

Với nhu cầu phát triển dòng sách tham khảo phổ thông, chủ yếu dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, đặc biệt là học sinh ôn thi chuyển cấp, BOOKMALL đã và đang đẩy mạnh mở rộng hệ thống phát hành khắp 63 tỉnh thành trong cả nước.

Để phát triển nhanh và mạnh hơn nữa hệ thống phát hành, BOOKMALL rất cần có sự tham gia, đồng hành của các cộng tác viên (CTV) khắp cả nước. Đến với BOOKMALL, CTV cần hiểu rõ quyền lợi và yêu cầu công việc như sau:

Môi trường làm việc thân thiện, 100% online, có cơ hội phát triển nhiều kĩ năng mềm cần thiết

Các CTV của BOOKMALL làm việc 100% trực tuyến thông qua các phương tiện truyền thông như Facebook, Zalo, Gmail, hoàn toàn chủ động thời gian, địa điểm làm việc thay vì cố định tại văn phòng.

Các quản lí, nhân viên và cộng tác viên khác đều có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc khách hàng, là cơ hội để bạn học hỏi, trau dồi thêm kĩ năng bán hàng, quảng cáo...

Tất cả sản phẩm kinh doanh của BOOKMALL là sách giáo dục uy tín, có bản quyền, chất lượng cao, đã nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng, đảm bảo cho CTV một môi trường làm việc nhân văn, tích cực.

Hệ thống thông tin quản lí chuyên nghiệp, thuận tiện

CTV xử lí đơn hàng trên phần mềm với tài khoản cá nhân được BOOKMALL cung cấp, tự quản lí được các giao dịch đơn hàng, doanh thu, chiết khấu, lợi nhuận của bản thân, tuyệt đối bảo mật, an toàn cho người dùng.

Cơ chế cực tốt đối với CTV mong muốn gắn bó lâu dài

CTV không cần nhập sẵn sách về, chỉ cần tìm kiếm khách hàng, chốt đơn hàng, quản lí thông tin khách hàng và đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Toàn bộ việc đóng hàng, vận chuyển đã có nhân viên chuyên trách của BOOKMALL đảm nhận.

CTV giao dịch đơn hàng thành công sẽ được hưởng 10% tổng doanh thu đơn hàng. Lợi nhuận này sẽ được thanh toán cho CTV hằng tuần hoặc hằng tháng, tuỳ theo nhu cầu của CTV. Mức hưởng % có thể tăng thêm với những đơn hàng đặc biệt (được người quản lí xét duyệt).

CTV (CTV F1) giới thiệu được thêm 1 CTV mới (CTV F2) (chưa từng cộng tác với BOOKMALL) sẽ được hưởng thêm 2% tổng doanh thu đơn hàng của CTV F2 (thanh toán hằng tháng). Việc hưởng thêm 2% của CTV F1 sẽ chấm dứt tại một trong các trường hợp sau:

- CTV F1 hoặc CTV F2 dừng cộng tác với BOOKMALL

- CTV F1 hoặc CTV F2 vi phạm một trong các quy định của BOOKMALL

- CTV F2 không giao dịch được đơn hàng MỚI trong tối thiểu 01 tháng.

Một số quy định đối với CTV

- Không bán sách do BOOKMALL cung cấp mà không có bản quyền dưới mọi hình thức (photo đen trắng, photo màu, in lậu...). Nếu phát hiện vi phạm, BOOKMALL ngay lập tức dừng cộng tác với CTV sau khi đã xử lí xong vi phạm.

- Tuân thủ quy định về giá bán do BOOKMALL đưa ra:

Giá tối thiểu: cụ thể cho từng đầu sách. Giá này sẽ được BOOKMALL thông báo trước khi bắt đầu từng chiến dịch bán sản phẩm mới.

Giá tối đa: Bằng giá bìa sách.

CTV được phép chốt giá bán với khách hàng trong phạm vi từ giá tối thiểu đến giá tối đa. Ngoài phạm vi này, CTV vi phạm quy định, phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với BOOKMALL và khách hàng.

- CTV có trách nhiệm tự quản lí tài khoản cá nhân khi chăm sóc khách hàng, nếu để sai, lộ thông tin dẫn đến những khiếu nại về tài chính, BOOKMALL không chịu trách nhiệm giải quyết.

BOOKMALL luôn chào đón các cộng sự cùng BOOKMALL trở thành nhà phân phối sách giáo dục hàng đầu cả nước.

Liên hệ BOOKMALL ngay để đăng kí trở thành CTV chuyên nghiệp.

Hotline: 0965.246.968 / 0868.58.69.58

 

Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}