Trao tri thức - Gặt niềm tin
Build-up 1A (Biên soạn theo bộ Family and Friends 1) - Không đáp án
Build-up 1A (Biên soạn theo bộ Family and Friends 1) - Không đáp án
Build-up 1A (Biên soạn theo bộ Family and Friends 1) - Không đáp án
Build-up 1A (Biên soạn theo bộ Family and Friends 1) - Không đáp án
Build-up 1A (Biên soạn theo bộ Family and Friends 1) - Không đáp án
Build-up 1A (Biên soạn theo bộ Family and Friends 1) - Không đáp án

Build-up 1A (Biên soạn theo bộ Family and Friends 1) - Không đáp án

Xem bản đọc thử 1 Sẵn hàng
30,000đ 40,000đ - 25%
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Sách Build-up (biên soạn theo giáo trình Family and Friends 1) – phiên bản không đáp án, là sách luyện viết tiếng Anh hiệu quả, giúp phát triển vốn từ vựng, kĩ năng sử dụng mẫu câu và kĩ năng viết cho học sinh lớp 1, đồng thời là tài liệu giảng dạy và nguồn đề kiểm tra phong phú dành cho các giáo viên tiếng Anh lớp 1.
Tác giả:Nhiều tác giả
Nhà xuất bản:NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Năm phát hành:2020
Kích thước:22 x 27.5 cm
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành thứ ngôn ngữ thứ hai ở hầu hết các nước trên thế giới, và là ngôn ngữ dùng để hội nhập. Việc dạy và học tiếng Anh cũng trở thành nhu cầu thiết yếu với mọi người, là hoạt động giáo dục được chú trọng trong nhà trường phổ thông. Tuy nhiên, hầu hết các giáo trình dạy tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay đều mới chỉ chú trọng việc dạy giao tiếp tiếng Anh (nghe – nói), nên các kĩ năng sử dụng tiếng Anh khác của người học còn hạn chế.

Xuất phát từ thực tế đó, cùng với mong muốn xây dựng một cộng đồng học tiếng Anh toàn diện, hiệu quả, nhóm tác giả đã xây dựng bộ sách luyện viết tiếng Anh Build-up, bám sát nội dung các bộ giáo trình tiếng Anh hiện hành tại Việt Nam, hỗ trợ người học cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh, kĩ năng sử dụng mẫu câu tiếng Anh và phát triển kĩ năng viết tiếng Anh thành thạo.

Bộ sách Build-up dành cho lớp 1 sẽ là nền tảng quan trọng giúp các em học sinh xây dựng vốn tiếng Anh ban đầu, tăng sự thích thú với môn học và đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Bộ sách lớp 1 được xây dựng bám sát các bộ giáo trình hiện hành, gồm: Tiếng Anh 1 (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Family and Friends 1, I-learn Smart start 1, English Discovery 1, Explore Our World 1 Phonic-Smart 1. Các bộ sách này đều đang được dùng để giảng dạy trong các trường tiểu học cũng như tại các trung tâm ngoại ngữ. Vì vậy, Build-up chính là bộ sách tham khảo, hỗ trợ đắc lực cho việc học của học sinh lớp 1 cũng như việc soạn bài giảng của giáo viên.

Sách Build-up 1 biên soạn theo bộ sách Family and Friends 1 tập trung phát triển vốn từ vựng, kĩ năng sử dụng mẫu câu và luyện viết câu cho học sinh lớp 1, có cấu trúc cụ thể như sau:

  • Words (Từ vựng tiếng Anh): Giúp học sinh rèn luyện chữ viết, ghi nhớ từ vựng tiếng Anh thông qua việc cung cấp từ gần với bối cảnh cụ thể có liên kết với chủ đề được học, yêu cầu tập tô chữ viết và chính tả các từ vựng và hệ thống bài tập liên quan xen kẽ bài tập mang tính chất trò chơi, tạo hứng thú cho học sinh.
  • Language Use (Sử dụng các mẫu câu tiếng Anh): Giúp học sinh nhận biết, ghi nhớ và sử dụng linh hoạt, thành thạo mẫu câu. Phần này cung cấp tình huống chứa mẫu câu được học có kèm tranh minh hoạ, có phân tích, đưa ra mục đích sử dụng mẫu câu và một vài điểm ngữ pháp cơ bản. Bên cạnh đó, các em cũng được yêu cầu tập viết mẫu câu và thực hiện các bài tập củng cố đa dạng.
  • Numbers (Làm quen với các con số): Giúp học sinh nhận biết, ghi nhớ, luyện viết từ vựng về số đếm thông qua việc tô chữ và viết chính tả, đồng thời cung cấp các bài tập ghi nhớ số đếm đầy hứng thú.
  • Sounds and Letters (Âm và Chữ viết): Giúp học sinh ghi nhớ âm và mặt chữ hiệu quả thông qua việc yêu cầu các em tô nét và tập viết chữ cái in hoa, in thường và làm các bài tập củng cố.
  • Story (Đọc hiểu): Giúp học sinh rèn luyện khả năng đọc hiểu thông qua việc viết chính tả nội dung câu chuyện và làm bài tập củng cố. Thông qua mỗi câu chuyện, các em cũng được học thêm và thực hiện hoạt động tô màu liên quan đến một giá trị đạo đức.
  • Culture (Khám phá văn hoá): Phần này giúp các em mở rộng vốn từ liên quan đến văn hoá của một quốc gia nào đó thông qua việc luyện viết chính tả từ vựng và làm bài tập củng cố.

Bên cạnh đó, các em còn được mở rộng vốn từ vựngmẫu câu tiếng Anh dùng trong giao tiếp ở lớp học hoặc giao tiếp hằng ngày thông qua hoạt động tập viết chính tả và làm các bài tập đơn giản liên quan trong phần Everyday English. Với phương pháp học ngôn ngữ tích hợp, các em được cung cấp từ vựng liên quan đến Khoa học, Toán học, từ đó giúp các em phát triển toàn diện cả về ngôn ngữ và khả năng nhận biết thế giới xung quanh thông qua hoạt động tập viết chính tả và làm các bài tập đơn giản liên quan.

Bên cạnh môn Tiếng Anh, học sinh lớp 1 còn được học Toán và Tiếng Việt - những môn học cơ bản và là nền tảng cho các lớp học tiếp theo của con. Các bậc phụ huynh nên tham khảo và lựa chọn những cuốn sách Toán, Tiếng Việt chất lượng tốt, được cung cấp bởi những đơn vị phát hành sách và nhà xuất bản uy tín để hỗ trợ tối đa việc học ở nhà của con, nâng cao kết quả học tập và giữ được niềm vui học tập cho con!

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}