Trao tri thức - Gặt niềm tin
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn
Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn

Chinh phục kì thi vào 10 CHUYÊN môn Ngữ văn

Xem bản đọc thử Sẵn hàng
175,000đ 250,000đ - 30%
TÌM GIA SƯ HỌC SINH GIỎI VÀ ÔN THI CHUYÊN VĂN. Các bạn ôn thi học sinh giỏi và ôn thi vào lớp 10 chuyên môn Văn thường có khả năng tự học tốt. Tuy nhiên, để củng cố kiến thức và ôn luyện cách thức làm bài, các bạn nên tìm cho mình một người bạn đồng hành – một gia sư cùng bạn học hiệu quả. Cuốn sách Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn Ngữ văn chính là gia sư tốt nhất cho các bạn học sinh giỏi và thi chuyên ngay bây giờ.
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:19 x 26 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Số trang:308
Trọng lượng:580
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Các bạn ôn thi học sinh giỏi và ôn thi vào lớp 10 chuyên Văn thường có khả năng tự học tốt. Tuy nhiên, để củng cố kiến thức và ôn luyện cách thức làm bài, các bạn nên tìm cho mình một người bạn đồng hành – một gia sư cùng bạn học hiệu quả. Hiện nay, số lượng trung tâm gia sư vô cùng lớn để học sinh đăng kí theo học, hoặc nhiều phụ huynh tìm gia sư gia đình đến dạy cho con. Tuy nhiên, bạn có biết, chính những cuốn sách trên bàn học cũng có thể trở thành gia sư cho mỗi học sinh? Cuốn sách tốt giống như một người thầy giỏi vậy. Cuốn sách Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn Ngữ văn chính là gia sư tốt nhất cho các bạn học sinh giỏi và thi chuyên hiện nay.

 

CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?

- Dành cho học sinh tham gia các kì thi chọn học sinh giỏi môn Ngữ văn của trường, quận/huyện, tỉnh/thành phố...

- Dành cho học sinh ôn thi vào lớp 10 chuyên môn Ngữ văn

- Dành cho giáo viên dạy ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyên, gia sư dạy học sinh giỏi

- Nội dung khoa học, hấp dẫn, được trình bày theo hình thức mới, đáp ứng yêu cầu phát triển năng lực của học sinh theo định hướng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

CUỐN SÁCH NÀY CÓ GÌ KHÁC BIỆT? MUỐN THI VÀO 10 CHUYÊN ĐỪNG BỎ QUA NÓ?

1. Gia sư ôn luyện đọc hiểu văn bản, nghị luận xã hội, nghị luận văn họclí luận văn học

Các nội dung không thể thiếu trong mọi bài thi dành cho học sinh giỏi và học sinh thi vào trường chuyên là hệ thống bài đọc hiểu văn bản, nghị luận xã hội, nghị luận văn học và lí luận văn học. Tuy nhiên, so với các đề thi cơ bản, dành cho đại trà học sinh, thì các đề thi với học sinh giỏi sẽ có độ khó cao hơn, đòi hỏi học sinh vận dụng nhiều kiến thức và kĩ năng làm bài hơn để chinh phục điểm số cao.

Với sách Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn Ngữ văn, các kiến thức lí thuyết bám sát cấu trúc đề thi chuyên được trình bày dưới dạng infographic – dạng sơ đồ khối và hình ảnh – kích thích 200% cảm hứng học tập, tăng khả năng hiểu sâu và nhớ lâu kiến thức.

- Bạn muốn tìm gia sư hướng dẫn đọc hiểu văn bản thông qua các ví dụ cụ thể về kiểu câu hỏi đọc hiểu và cách xử lí câu hỏi?

- Bạn cần tìm gia sư hỗ trợ bạn viết bài văn nghị luận xã hội với các dạng bài cụ thể và cách làm từng dạng bài cùng ví dụ minh hoạ?

- Bạn muốn tìm gia sư chỉ cho bạn cách làm bài nghị luận văn học với các kiến thức tổng hợp về văn bản, tác phẩm được dạy trong và ngoài chương trình sách giáo khoa Ngữ văn cơ bản, sách nâng cao?

- Bạn muốn tìm gia sư giỏi về lí luận văn học với hệ thống kiến thức lí luận căn bản, làm công cụ cho việc khám phá tác phẩm một cách có căn cứ, góp phần giúp học sinh giải mã thấu đáo tác phẩm?

Câu trả lời chính là sách Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn Ngữ văn!!!

 

2. Gia sư tại nhà với hệ thống đề ôn luyện chất lượng, bao quát

Học phải đi đôi với hành; việc học lí thuyết của học sinh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi học sinh được thực hành làm các dạng bài tập gắn liền với kiến thức đó. Điều đó đồng nghĩa với việc khi bạn tìm gia sư, bạn cũng không thể trông đợi gia sư sẽ làm thay bạn tất cả để bạn học tốt hơn, mà chính bạn phải tự nỗ lực mỗi ngày, tự học đến khi thực sự làm chủ được kiến thức.

Hệ thống đề ôn luyện của sách Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn Ngữ văn cập nhật mới nhất những dạng đề thi vào trường chuyên, lớp chuyên của cả nước, các trường THPT chuyên nổi tiếng. Đề thi có độ phân hoá cao, đảm bảo cho học sinh vừa ôn luyện được kiến thức mới học, vừa tự đánh giá mức độ hiểu bài và làm bài của mình. Việc tự đánh giá là cách thức tốt nhất giúp học sinh tự học, tự cải thiện kết quả học tập của bản thân.

Đề thi bao gồm đầy đủ các dạng bài tập thuộc các đơn vị kiến thức: đọc hiểu văn bản, nghị luận xã hội, nghị luận văn học lí luận văn học, chủ yếu ở mức độ vận dụng – vận dụng cao. Học sinh sẽ được rèn luyện để trở nên thành thục các kĩ năng, phương pháp làm các dạng bài tập này.

 

3. Gia sư dạy kèm không chỉ kiến thức mà cả “bí quyết” thi cử

Bạn có thể học rất giỏi, nắm rất chắc lí thuyết, nhưng nếu bạn không biết các vận dụng những kiến thức mình đang có vào việc làm bài thì bạn vẫn hoàn toàn thất bại. Gia sư Chinh phục kì thi vào 10 chuyên môn Ngữ văn sẽ giúp bạn xua đi nỗi lo thiếu kĩ năng thi cử. Sách sẽ cung cấp những kĩ năng cần thiết, tối ưu nhất khi bạn làm bài thi học sinh giỏi, bài thi vào 10 chuyện, chẳng hạn như: kĩ năng phân bố thời gian làm từng dạng bài trong đề thi, kĩ năng phân tích đề bài, kĩ năng tìm và đưa dẫn chứng vào bài thi... Không còn gì tuyệt vời hơn khi có một người bạn đồng hành – một gia sư hướng dẫn cho bạn tất cả những “bí quyết” hiệu quả đó.

 

4. Tiện ích đi kèm mỗi cuốn sách:

Video bài giảng của các thầy cô giáo, các tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách học hiệu quả, những kiến thức cần tập trung ôn luyện và phương pháp giải một số dạng bài khó.

Nhóm hỗ trợ học tập chia sẻ kinh nghiệm học tập, truyền cảm hứng cho những bạn bè đồng trang lứa cùng cố gắng chinh phục những kì thi phía trước.

 

NỘI DUNG SÁCH

♦ CHƯƠNG 1: TRI THỨC BỔ TRỢ

▪ Phần 1: Tri thức bổ trợ phần Đọc hiểu văn bản

▪ Phần 2: Tri thức bổ trợ phần Nghị luận xã hội

▪ Phần 3: Tri thức bổ trợ phần Nghị luận văn học

- Bài 1. Một số vấn đề lí luận văn học cơ bản

- Bài 2. Hướng dẫn đọc hiểu một số tác phẩm văn học Việt Nam

Chuyện người con gái Nam Xương

Chuyện cũ trong phủ Chúa Trịnh

Hoàng Lê nhất thống chí (Hồi thứ mười bốn)

Truyện Kiều

Chị em Thuý Kiều

Cảnh ngày xuân

Kiều ở lầu Ngưng Bích

Lục Vân Tiên cứu Kiều Nguyệt Nga

Nói với con

Bếp lửa

Đồng chí

Bài thơ về tiểu đội xe không kính

Đoàn thuyền đánh cá

Ánh trăng

Làng

Lặng lẽ Sa Pa

Chiếc lược ngà

Tiếng nói của văn nghệ

Mùa xuân nho nhỏ

Viếng lăng Bác

Sang thu

Những ngôi sao xa xôi

♦ CHƯƠNG 2: HỆ THỐNG ĐỀ THI CHUYÊN MÔN

♦ CHƯƠNG 3: RÈN KĨ NĂNG VIẾT BÀI VĂN NGHỊ LUẬN

 

 

 

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}
Sản phẩm đã xem
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}