Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

CON HỌC CẤP 2 THÍCH ĐƯỢC CHA MẸ LÌ XÌ NHỮNG GÌ?

Ngày đăng: 10/20/2020
Lì xì là tập tục truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam từ xưa tới nay với mong muốn mang đến nhiều may mắn cho mọi người trong năm mới. Lì xì xưa thường là một đồng tiền may mắn, đựng trong phong bao đỏ để trao cho con trẻ. Trẻ con, đứa nào cũng háo hức mong tới Tết để được nhận lì xì, khoe với chúng bạn.

Ngày nay, có nhiều cách khác nhau để người lớn lì xì cho con trẻ. Nhiều cha mẹ hiện đại lựa chọn tặng cho con những món quà vô cùng gần gũi và thiết thực đối với việc học tập của con: một khoá trải nghiệm đón tết ở nơi xa, một khoá học ngoại ngữ trực tuyến hấp dẫn, hay đơn giản hơn là một bộ sách cùng con học tập, ôn luyện trước kì thi quan trọng.
Hiểu rõ mong muốn, ước nguyện của các bậc cha mẹ ngày nay khi trao cho con đôi cánh tri thức để con bay cao, bay xa trên bầu trời tương lai, Bookmall đồng hành cùng cha mẹ dành tặng con những cuốn sách ý nghĩa nhất nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.
Con bạn đang học cấp 2, đang chuẩn bị bước vào những bài kiểm tra căng thẳng ngay sau kì nghỉ Tết? Con bạn học chậm một số môn trên lớp, điểm thi chưa cao? Cha mẹ muốn dành cho con món quà lì xì đầu năm vừa ý nghĩa, vừa nhẹ nhàng động viên con cố gắng học tập? Tết này, hãy để Bookmall giúp bạn!
Bookmall dành cho con bạn hàng trăm đầu sách ôn luyện, tăng điểm kiểm tra nhanh nhất, hot nhất năm 2020:
Sách ôn tập, củng cố kiến thức cơ bản
Sách tổng hợp kiến thức, bài tập ôn luyện
Sách luyện đề, luyện đề cấp tốc
Sách phù hợp mọi trình độ của con – từ mất gốc đến nâng cao, luôn kèm theo đáp án để con tự học ở nhà.
Các sách của Bookmall đều được biên soạn bởi những chuyên gia bồi dưỡng học sinh cấp THCS, các giáo viên giàu kinh nghiệm của các trường THCS hàng đầu cả nước, hiểu rõ chương trình giáo dục và cấu trúc các bài kiểm tra, có phương pháp phù hợp với mọi đối tượng học sinh.
Hầu hết các đầu sách được cung cấp bởi Bookmall đểu được tích hợp các nội dung số và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp con học tập nhiều hơn, nhanh hơn, toàn diện hơn, và quan trọng nhất là hứng thú hơn hẳn: video bài giảng, video chữa đề, group học tập kín, sôi động và cực hiệu quả... Còn gì tuyệt hơn thế?
Đầu xuân 2020, Bookmall sale up to 50% TẤT CẢ CÁC ĐẦU SÁCH, freeship toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 2 cuốn trở lên.

Liên hệ Bookmall ngay hôm nay để lì xì cho con những món quà ý nghĩa và may mắn nhất năm Canh Tý 2020.
Đặt hàng bằng cách comment ngay tại post này hoặc inbox cho page để hưởng ưu đãi siêu to khổng lồ ạ!

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}