Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

Danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam năm 2020

Ngày đăng: 10/20/2020
Danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam dưới đây được xếp loại dựa trên tổng hòa các tiêu chí: Điểm đầu vào, cơ hội việc làm sau ra trường, chất lượng giảng dạy, đánh giá và phản hồi, mức độ đầu tư…Các em hãy tham khảo để giúp bản thân chọn được trường tốt nhất nhé!

Danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam dưới đây được xếp loại dựa trên tổng hòa các tiêu chí: Điểm đầu vào, cơ hội việc làm sau ra trường, chất lượng giảng dạy, đánh giá và phản hồi, mức độ đầu tư…Các em hãy tham khảo để giúp bản thân chọn được trường tốt nhất nhé!

Học viện Cảnh sát nhân dân

Học viện Cảnh sát nhân dân là một trong số các trường đại học top đầu được sĩ tử cả nước mong muốn được theo học. Bởi sau khi ra trường thì cơ hội việc làm của các em gần được như chắc chẵn 100%. Tuy nhiên đây là một trường đặc thù nên có những tiêu chuẩn điều kiện nhất định và mức điểm chuẩn đầu vào cũng rất cao.

Điểm chuẩn Học viện Cảnh sát nhân dân năm 2019:

- Nghiệp vụ cảnh sát phía Bắc đối với Nam: Khối A01 là 19.62, Khối C03 là 23 điểm, Khối D01 là 19.88 điểm.

- Nghiệp vụ cảnh sát phía Bắc đối với Nữ: Khối A01 là 26.69, Khối C03 là 27.12 điểm, Khối D01 là 26.89 điểm.

- Nghiệp vụ cảnh sát phía Nam đối với Nam: Khối A01 là 22.91, Khối C03 là 23.32 điểm, Khối D01 là 20.15 điểm.

- Nghiệp vụ cảnh sát phía Nam đối với Nữ: Khối A01 là 25.62, Khối C03 là 26.14 điểm, Khối D01 là 25.44.

Học viện An ninh nhân nhân

Một trong các trường không thể thiếu trong danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam là Học viện An ninh nhân nhân. Bởi đây là một trường đặc thù, học viên được miễn học phí và có trợ cấp ăn ở. Đặc biệt sau ra trường không phải lo tìm việc làm.

Điểm đầu vào trường Học viện An ninh được đánh giá là cao. Cụ thể mức điểm chuẩn vào trường năm 2019 cao nhất là 26.65 (Ngành Nghiệp vụ An ninh phía Bắc đối với Nữ) và thấp nhất là 19.79 (Ngành Gửi đào tạo ngành Y).

Đại học Trần Quốc Tuấn

Trường Đại học Trần Quốc Tuấn hay còn gọi là Trường Sĩ quan Lục quân 1 là trường đào tạo sĩ quan chỉ huy lục quân sơ cấp phía Bắc Việt Nam. Đây là nhà trường đầu tiên trong hệ thống nhà trường quân đội.

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội nằm trong danh sáchtop 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam. Cũng là là một trường trọng điểm của quốc gia. Chất lượng đào tạo của trường tốt, cơ hội việc làm sau ra trường cao.

Tuy nhiên mức điểm đầu vào của trường được đánh giá là cao. Cao nhất năm 2019 là 26.75 điểm của ngành Y khoa.

Danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam năm 2020

Đại học Y Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một trường kỹ thuật đa ngành có chất lượng đào tạo được đánh giá là tốt nhất nước ta trong những năm qua. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư, cải tiến chất lượng dạy và học, tỷ lệ sinh viên ra trường xin được việc cũng rất cao… Chính vì vậy, nhà trường luôn luôn lọt vào danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam.

Điểm chuẩn 2019 của trường dao động: Từ 20 – 26.05 điểm.

Danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam năm 2020

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Đại học Ngoại thương (FTU) là một trường chuyên đào tạo khối ngành Kinh tế Việt Nam và thương mại quốc tế. FTU được liên kết với nhiều trường đại học trên thế giới với những chương trình đào tạo chất lượng cao. Do vậy, Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội luôn được xếp vào top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam.

Danh sách các trường đại học top đầu Việt Nam năm 2020

Trường đại học Ngoại Thương

Nằm trong danh sách các trường đại học top đầu Việt Namcòn có thể kể đến một số trường khác đó là: Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Luật Hà Nội, Học viện ngoại giao, Học viện ngân hàng, Đại học Sư phạm Hà Nội…

Làm sao có thể đỗ được các trường đại học top đầu Việt Nam?

Điểm chuẩn vào các trường đại học top đầu Việt Nam đều rất cao. Chính vì vậy nếu em có nguyện vọng thi vào một trong số các trường này cần phải thật nỗ lực ôn luyện. Ngoài việc ôn luyện trên lớp thì việc tự học ở nhà với một bộ tài liệu chất lượng là cực kỳ cần thiết.

Thần tốc luyện đề thi THPT quốc gia năm 2020 là bộ sách luyện thi siêu hay được các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam biên soạn. Đây là một tài liệu tham khảo mà mọi sĩ tử thi THPT 2020 cần phải có. Bởi Thần tốc luyện đề sở hữu 100% ưu việt mà các đầu sách khác không có được:

- Nội dung kiến thức chuẩn định hướng thi THPT quốc gia 2020 của Bộ Giáo dục và đào tạo.

- Có lộ trình hướng dẫn học chi tiết theo từng tháng và có bài kiểm kiến thức đánh giá lại hiệu quả ôn tập của em sau mõi giai đoạn.

- Có hệ thống đề thi THPT quốc gia các năm và đề thi thử THPT quốc gia 2020 để các em luyện tập.

- Đặc biệt là có các tiện ích công nghệ tích hợp kèm sách: Khóa học online tại nhà, Khóa luyện đề thi Online, Gia sư online 24/7 giải đáp mọi thắc mắc.

- Cùng tham khảo kho sách ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2020 của BOOKMALL sẽ giúp các em lựa chọn được những cuốn sách phù hợp nhất với mình để bắt đầu ước mơ chinh phục đỉnh cao.

Chắc chẵn khai thác hiệu quả tối đa sách này các em sẽ dễ dàng “xử gọn” đề thi phân hóa, cán đích điểm 9,10 để lọt vào trường đại học top đầu Việt Nam.

Mọi thắc mắc hay cần sở hữu sách nhanh nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

BOOKMALL – TRAO TRI THỨC, GẶT NIỀM TIN

Hotline: 0868.58.69.58

Email: [email protected]

Facebook: https://fb.com/bookmall.vn

 

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}