Trao tri thức - Gặt niềm tin
Destination B1

Destination B1

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Destination B1 là cuốn tài liệu ôn luyện tiếng Anh B1 theo khung chiếu Châu Âu. Tác giả Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles, Nhà xuất bản MacMillan. Bao gồm ngữ pháp và từ vựng siêu hay. Với cách trình bày chi tiết rõ ràng nhất định sách destination b1 sẽ làm hài lòng các bạn.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Giới thiệu sách Destination B1 Grammar & Vocabulary

Destination B1 là cuốn tài liệu ôn luyện tiếng Anh B1 theo khung chiếu Châu Âu. Tác giả Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles, Nhà xuất bản MacMillan. Bao gồm ngữ pháp và từ vựng siêu hay. Với cách trình bày chi tiết rõ ràng nhất định sách destination b1 sẽkhông làm các bạn thất vọng.

Cấu trúc sách Destination B1

Nội dung cuốn Destination B1 gồm có: 42 unit; 14 bài Review 14; Progress Test 1, 2. Và cuối cùng là phần tham khảo (Reference section): Irregular present forms, Irregular verbs, Topic vocabulary, Phrasal verbs, Prepositional phrases, Word patterns, Word formation.

Những ưu điểm nổi bật của sách Destination B1

Sách Destination B1 hay còn gọi là destination b1 lời giải, destination b1 pdf, destination b1 answer key, Destination B1 Grammar & Vocabulary. Có nhiều ưu điểm nổi bật so với các cuốn tài liệu ôn luyện thi Tiếng Anh B1 khác như sau:

Kiến thức trình bày ngắn gọn dễ hiểu

Mỗi unit trong Destination B1thường chỉ chứa từ 2 đến 3 điểm ngữ pháp liên quan đến nhau. Các điểm ngữ pháp này còn được trình bày và sắp xếp rất logic, dễ hiểu. Nhờ đó giúp người học tiết kiệm được thời gian và học nhanh, dễ dàng mỗi unit.

Nhiều bài tập thực hành

Sách Destination B1 cung cấp rất nhiều bài tập cho từng Unit. Các dạng bài tập trong cuốn Destination B1 Grammar & Vocabulary tương đối đơn giản. Nội dung kiến thức và cấu trúc tương tự như các câu hỏi trong các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh. Vì vậy, vừa giúp bạn thực hành vừa giúp bạn làm quen với dạng đề hiệu quả.

Hệ thống từ vựng dễ sử dụng

Hệ thống từ vựng trong sách destination b1 answer key rất tổng hợp. Đó là các từ vựng thường xuyên được sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày hoặc trong các cuộc hội thoại trong môi trường làm việc, học thuật nên rất hữu dụng cho vốn từ của các bạn. Bạn không phải sợ học thêm từ mà không dùng được nữa.

Tập trung vào ôn tập và kiểm tra

Sau 3 units thì cuốn Destination B1 lại giúp bạn ôn tập lại các kiến thức thông qua tổng hợp lại các ý chính. Và thêm vào rất nhiều bài tập kết hợp nhiều điểm ngữ pháp để giúp bạn có cơ hội thực hành và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, sau 42 units còn có các bài kiểm tra tiến độ ôn tập của bản thân.

Không chỉ cung cấp kiến thức và còn chia sẻ kỹ năng ôn luyện siêu chất đi kèm mỗi units

Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh sẽ không thể nào hiệu quả nếu bạn bỏ qua các bí quyết, đặc biệt là các bí quyết đến từ những chuyên gia ngôn ngữ. Ở mỗi unit, cuốn sách Destination B1 luôn đi kèm theo các bí quyết. Giúp bạn hiểu rõ và nhớ lâu hơn các điểm ngữ pháp hay từ vựng đang học.

Đối tượng phù hợp sử dụng Destination B1

Sách Destination B1 được thiết kế cho các bạn học tiếng Anh đang ở trình độ trung bình-khá. Tức là ở mức độ B1 trên thang điểm CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu).

Sở hữu Destination B1 Grammar & Vocabulary chắc chẵn sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}