Trao tri thức - Gặt niềm tin
Destination B2

Destination B2

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Destination B2 là cuốn tài liệu ôn luyện tiếng Anh B2 theo khung chiếu Châu Âu. Tác giả Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles, Nhà xuất bản MacMillan. Bao gồm ngữ pháp và từ vựng siêu hay. Với cách trình bày chi tiết rõ ràng, rất khoa học chắc chẵn sách destination b2 sẽ rất hoàn hảo.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Giới thiệu sách Destination B2 Grammar & Vocabulary

Destination B2 là cuốn tài liệu ôn luyện tiếng Anh B1 theo khung chiếu Châu Âu. Tác giả Malcolm Mann và Steve Taylore-Knowles, Nhà xuất bản MacMillan. Bao gồm ngữ pháp và từ vựng siêu hay. Với cách trình bày chi tiết rõ ràng, rất khoa học chắc chẵn sách destination b2 sẽlàm hài lòng các bạn..

Sách Destination B2 được cấu trúc như thế nào?

Nội dung chính của cuốn Destination B2 bao gồm các phần như sau:

  •         28 units
  •         14 bài reviews
  •         02 bài kiểm tra tiến độ (Progress tests)
  •         Mục tham khảo (Reference section) bao gồm các động từ bất quy tắc, từ vựng theo chủ đề, phrasal verbs, word patterns và word formation
  •         Đáp án cho các bài tập cùng với kiến thức ôn tập cho mỗi bài kiểm tra tiến độ.

Những ưu điểm nổi bật của sách Destination B2

Sách Destination B2 hay còn gọi là destination b2 lời giải, destination b2 pdf, destination b2 answer key, Destination B2 Grammar & Vocabulary. Có nhiều ưu điểm nổi bật so với các cuốn tài liệu ôn luyện thi Tiếng Anh B1 khác như sau:

Kiến thức trình bày ngắn gọn dễ hiểu

Mỗi unit trong Destination B2thường chỉ chứa từ 2 đến 3 điểm ngữ pháp liên quan đến nhau. Các điểm ngữ pháp này còn được trình bày và sắp xếp rất logic, dễ hiểu. Nhờ đó giúp người học tiết kiệm được thời gian và học nhanh, dễ dàng mỗi unit.

Nhiều bài tập thực hành

Sách Destination B2 cung cấp rất nhiều bài tập cho từng Unit. Các dạng bài tập trong cuốn Destination B2 Grammar & Vocabulary tương đối đơn giản. Nội dung kiến thức và cấu trúc tương tự như các câu hỏi trong các bài thi chuẩn hóa tiếng Anh. Vì vậy, vừa giúp bạn thực hành vừa giúp bạn làm quen với dạng đề hiệu quả.

Hệ thống từ vựng dễ sử dụng

Hệ thống từ vựng trong sách destination b2 answer key rất tổng hợp. Đó là các từ vựng thường xuyên được sử dụng trong giao tiếp tiếng Anh hằng ngày hoặc trong các cuộc hội thoại trong môi trường làm việc, học thuật nên rất hữu dụng cho vốn từ của các bạn. Bạn không phải sợ học thêm từ mà không dùng được nữa.

Tập trung vào ôn tập và kiểm tra

Cuốn Destination B2 giúp bạn ôn tập lại các kiến thức thông qua tổng hợp lại các ý chính. Và thêm vào rất nhiều bài tập kết hợp nhiều điểm ngữ pháp để giúp bạn có cơ hội thực hành và nhớ lâu hơn. Ngoài ra, sau 28 units còn có các bài kiểm tra tiến độ ôn tập của bản thân.

Không chỉ cung cấp kiến thức và còn chia sẻ kỹ năng ôn luyện siêu chất đi kèm mỗi units

Học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh sẽ không thể nào hiệu quả nếu bạn bỏ qua các bí quyết, đặc biệt là các bí quyết đến từ những chuyên gia ngôn ngữ. Ở mỗi unit, cuốn sách Destination B2 luôn đi kèm theo các bí quyết. Giúp bạn hiểu rõ và nhớ lâu hơn các điểm ngữ pháp hay từ vựng đang học.

Destination B2 phù hợp cho ai sử dụng?

Sách Destination B2 được thiết kế cho các bạn học tiếng Anh đang ở trình độ trung bình-khá. Tức là ở mức độ B2 trên thang điểm CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu).

Sở hữu Destination B2 Grammar & Vocabulary chắc chẵn sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC,…

Cuốn sách tuy được xuất bản khá lâu (năm 2008) nhưng vẫn giữ được giá trị đến tận bây giờ. Nên bạn không có gì phải lo lắng và hoàn toàn có thể tin cậy mà sử dụng nhé.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}