Trao tri thức - Gặt niềm tin
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT
Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT

Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT

0 0 đánh giá 0 đã bán
Bản đọc thử Hết hàng
Thi vào lớp 10 THPT là kì thi quan trọng đầu tiên đối với đa số các bạn học sinh. Hãy chuẩn bị thật tốt cho con đạt điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh cùng Bookmall với sách Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:19 x 26 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm (0)

Thi vào lớp 10 THPT là kì thi quan trọng đầu tiên đối với đa số các bạn học sinh. Hãy chuẩn bị thật tốt cho con đạt điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh cùng Bookmall với sách Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT.

Thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ càng, đặc biệt ở lớp 9

Trong kì thi vào lớp 10 Hà Nội, có tổng số 85.860 thí sinh đăng kí dự thi. Đây quả là con số không hề nhỏ, đồng nghĩa với việc tỉ lệ "chọi" ở mức khá cao, dao động từ 1/1 - 1/2,1. Như vậy, nếu sự chuẩn bị của thí sinh không kĩ lưỡng, rất có thể, ước mơ vào THPT hoặc ước mơ được học ở ngôi trường bản thân và gia đình mong muốn có thể sẽ không trở thành hiện thực.

Thống kê điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2019 Hà Nội môn Tiếng Anh cho thấy, có tới 37.600 thí sinh đạt điểm dưới trung bình, chiếm 44,22% tổng thí sinh tham dự kì thi. Ngay ở Thủ đô Hà Nội – khu vực được coi là hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi cho giáo dục ngoại ngữ, điểm thi Tiếng Anh vẫn cực thấp như vậy. Con số này thực sự đáng báo động đối với tình trạng dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay.

Kì thi vào lớp 10 THPT chỉ diễn ra bằng một bài thi để lựa chọn học sinh vào học tại các trường THPT. Tuy nhiên, nội dung kiến thức của đề thi lại trải rộng toàn bộ chương trình học của học sinh, đặc biệt là chương trình Tiếng Anh 9. Bởi vậy, học sinh không thể chỉ ôn luyện trong một vài ngày, với một vài đề thi mà phải ôn luyện tổng hợp toàn bộ kiến thức, rèn luyện thành thục các kĩ năng làm bài tập phát âm, đọc hiểu, viết câu... để có thể đạt kết quả tốt nhất trong bài thi tuyển sinh.

Từ thực tế trên, phải nhìn nhận thẳng thắn rằng, nếu không có sự chuẩn bị chu đáo nhất, học sinh vẫn sẽ học kém, thí sinh vẫn trượt THPT và chất lượng giáo dục vẫn chưa thể được cải thiện.

Hành trang cho kì thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh bao gồm kiến thức và kĩ năng

Phạm vi kiến thức cho kì thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh rất rộng, bao gồm toàn bộ kiến thức của chương trình Tiếng Anh cấp trung học cơ sở, trong đó tập trung vào các nội dung chính như từ loại, các thì của động từ, các kiểu câu, các cấu trúc ngữ pháp trong câu... Lượng kiến thức này không hề nhỏ, mỗi đơn vị kiến thức lại gắn với rất nhiều dạng bài khác nhau. Chẳng hạn như, với các thì của động từ, học sinh sẽ phải làm các bài tập liên quan đến chia động từ, viết lại câu... Vì vậy, nếu học sinh không hiểu bản chất của kiến thức, không nhận diện được dạng đề bài thì không thể vượt qua được các bài kiểm tra, thi cử. Nắm chắc, hiểu sâu kiến thức là nền tảng để học sinh chinh phục điểm tối đa trong mọi bài thi, đặc biệt là bài thi vào lớp 10 THPT.

Mặt khác, học sinh còn phải được rèn luyện các kĩ năng làm bài để tối ưu hoá bài làm của mình. Đề thi thường bao gồm cả phần trắc nghiệm và tự luận. Việc lựa chọn đáp án đúng, loại trừ đáp án sai bằng một số “mẹo” nhỏ là rất quan trọng trong thi cử, bởi thời gian bị giới hạn. Kĩ năng làm bài đọc hiểu cũng cần được rèn luyện thường xuyên để học sinh có thể đọc lướt, tìm ý chính và nhận diện những nội dung cần thiết cho câu trả lời của mình. Đó đều là những việc không hề đơn giản, là kết quả của một quá trình rèn luyện lâu dài, thực hành qua nhiều bài tập; từ đó học sinh tự rút ra được cho mình kinh nghiệm làm bài thi nhanh nhất và hiệu quả cao. Nếu kiến thức sâu rộng là điều kiện cần, thì kĩ năng thành thục là điều kiện đủ để thí sinh đạt được kết quả cao nhất trong các bài thi.

Luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh với BOOKMAP lộ trình 8 tuần

Với sách Đột phá 9+ môn Tiếng Anh kì thi vào lớp 10 THPT, học sinh sẽ được học theo từng tuần; với mỗi tuần sẽ gồm các nội dung Grammar, Pronunciation, Reading. Nội dung của các tuần bao quát toàn bộ khối lượng kiến thức trong chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở. Các kiến thức này được tổng hợp, phân cấp dưới dạng infographic, gồm sơ đồ tư duy, bảng biểu, hình minh hoạ, giúp học sinh có nhiều hứng thú hơn với việc học tập. Kiến thức được trình bày một cách logic, khoa học, tạo điều kiện cho học sinh hiểu sâu, nhớ lâu toàn bộ kiến thức đã học. Thay vì phải học những cuốn sách dày đặc chữ, đơn điệu, nhàm chán và khó nhớ, giờ đây, học sinh được tiếp cận với những trang sách sống động, bắt mắt, tăng cường hứng thú học tập cho học sinh. Việc hiểu sâu kiến thức và ghi nhớ lâu dài hoàn toàn nằm trong tầm tay của học sinh.

Với mục tiêu phát triển các kĩ năng làm bài cho học sinh, mỗi đơn vị kiến thức lí thuyết luôn đi kèm các bài tập theo mức độ tăng dần độ khó, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh vừa khắc sâu kiến thức, vừa rèn luyện kĩ năng làm bài tập. Ghi nhớ, tái hiện, vận dụng, vận dụng nâng cao kiến thức là 4 cấp độ yêu cầu của bài tập. Vận dụng thành thạo các kĩ năng sẽ giúp học sinh tận dụng tối đa thời gian làm bài thi để đạt kết quả cao nhất.

Kì thi vào lớp 10 THPT không còn xa, nếu học sinh không chủ động ôn luyện ngay bây giờ thì chắc chắn sẽ không kịp trang bị đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết để làm bài thi.

Hãy để mồ hôi rơi trên trang sách, đừng để nước mắt rơi cuối mùa thi nhé, các sĩ tử!

 

Đọc toàn bộ
0 / 5
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100 | round(0)}}%
Đã bán {{p.sold}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}