Trao tri thức - Gặt niềm tin
Explore Our World 1 Student's book

Explore Our World 1 Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Explore Our World – Khám phá Thế giới của Chúng ta. Là một bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học hay gồm 6 cấp độ, của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic. Với những ưu việt riêng có, chắc chẵn cuốn Explore Our World 1 Student's book sẽ: Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Khơi gợi cảm hứng học tập, phát triển tư duy logic. Và dàng áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Explore Our World 1 Student's book

Explore Our World 1 Student's book nằm trong bộ giáo trình Explore Our World. Đây là cuốn sách mà mọi học sinh Tiểu học muốn học tốt tiếng Anh nên có.

Giáo trình Explore Our World – Thế giới thu nhỏ của chúng ta

Explore Our World là một bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học hay gồm 6 cấp độ (level 1 đến level 6). Bộ sách được ví như là một thế giới của chúng ta thu nhỏ để trẻ khám phá.

Giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kỹ năng, kiến thức. Mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, bài hát và câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới).

Rất nhiều hoạt động học tập trong Giáo trình giúp trẻ gợi mở Tư duy logic. Trẻ được hướng dẫn và thực hành phân chia công việc thành bước nhỏ. Giúp trẻ tư duy logics hơn và có thói quen sắp xếp công việc hợp lý.

Cấu trúc Explore Our World 1 Sách học

Explore Our World1 Student's book được cấu trúc thành 4 phần như sau:

- Phần I: Unit

 •         Unit 0: Welcome to Our World!
 •         Unit 1: My Classroom 
 •         Unit 2: My World 
 •         Unit 3: My Family 
 •         Unit 4: My House 
 •         Units 1-4 Review  
 •         Unit 5: Cool Clothes 
 •         Unit 6: My Toys  
 •         Unit 7: My Body  
 •         Unit 8: Good Food 
 •         Units 5-8: Review 

- Phần II: Songs    

- Phần III: Cutouts

- Phần IV: Stickers

Ưu điểm nổi bật của Explore Our World 1 Student's book

👉Explore Our World 1 Sách học tập trung vào kỹ năng nghe, nói và phát âm. Giúp trẻ phát triển toàn diện và nhanh chóng 04 kỹ năng chủ yếu: Nghe, nói, phát âm, viết.

👉Nội dung Địa lý Quốc gia trong sách rất thú vị và hấp dẫn, hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp. Nhằm khơi gợi cảm hứng học tập và giúp trẻ có cái nhìn sâu rộng về thế giới xung quanh. Từ đó các con sẽ thấy yêu thương, biết trân trọng thế giới quanh mình. Và muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào việc bảo vệ và phát triển thế giới tươi đẹp đó.

👉Với mỗi chủ đề trong sách Explore Our World1 Student's book, trẻ đều được hướng dẫn luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh. Và trau dồi, mở rộng những kiến thức bổ ích khác liên quan đến bài học. Nhờ đó các con có thể dễ dàng sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Như vậy, Explore Our World1 Student's book là cuốn giáo trình giúp học sinh Tiểu học vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”. Lại được phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}