Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 1 American English Student's book

Family and Friends 1 American English Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 1 American English Student's book là cuốn sách tiếng Anh hay dành cho học sinh lớp 1 của tác giả Naomi Simmons. Giúp các con rèn luyện toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Sách Family and Friends 1 còn tặng kèm CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập và khơi gợi niềm hứng thú học.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Family and Friends 1 American English Student's book – giúp con rèn luyện toàn diện 04 kỹ năng tiếng Anh

Cuốn Family and Friends 1 American English sách học nằm trong bộ Family and Friends American English có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cuốn sách tiếng Anh khác dành cho học sinh lớp 1:

✔️Family and Friends 1 American English student book được xây dựng theo chương trình học nước Mỹ. Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhưng nội dung cuốn sách lại không hề xa rời nhiều so với chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

✔️Sách Family and Friends 1 được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

✔️Hệ thống hình ảnh trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học để các con tự học dễ dàng, dễ nhớ.

✔️Sách Family and Friends 1 còn tích hợp tiện ích công nghệ - Đĩa CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nhờ đó kỹ năng nghe của các con được nâng cao. Đồng thời còn hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh.

Đối tượng sử dụng sách Family and Friends 1 American English Student's book

Cuốn Family and Friends 1 American English sách học phù hợp nhất cho các đối tượng là: Giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học, phụ huynh học sinh kèm cặp con em học sinh lớp 1 học tập tại nhà.

Học tiếng Anh là một việc cực kỳ quan trọng với các con. Vì tương lai của con, mẹ hãy nhanh tay sở hữu một cuốn Family and Friends 1 American English Student's book để hướng dẫn con học ngay nhé!

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}