Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 1 American English workbook

Family and Friends 1 American English workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 1 American English workbook là cuốn sách tiếng Anh hay dành cho học sinh lớp 1 của tác giả Naomi Simmons. Được xây dựng theo chương trình học nước Mỹ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sách Family and Friends 1 sẽ giúp các con luyện thuần thục cả 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Family and Friends 1 American English workbook – giúp học sinh lớp 1 học tiếng Anh siêu hiệu quả

 Ưu điểm của cuốn Family and Friends 1 American English workbook

Cuốn Family and Friends 1 American English bài tập có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cuốn sách tiếng Anh khác dành cho học sinh lớp 1 như sau:

✔️Family and Friends 1 American English workbook được xây dựng theo chương trình học nước Mỹ. Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhưng nội dung cuốn sách lại không hề xa rời nhiều so với chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

✔️Hệ thông bài tập trong sách Family and Friends 1 được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

✔️Thiết kế nhiều hình ảnh trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học. Nhằm hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh của các con.

Những ai có thể sử dụng sách Family and Friends 1 American English workbook?

Cuốn Family and Friends 1 American English bài tập phù hợp nhất cho các đối tượng là: Học sinh lớp 1 dùng làm sách học, giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học, phụ huynh kèm cặp con em học sinh lớp 1 học tập tại nhà.

Học tiếng Anh là một việc cực kỳ quan trọng với các con. Vì tương lai của con, mẹ hãy sở hữu ngay một cuốn Family and Friends 1 American English workbook để giúp con học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}