Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 3 2nd edition student's book

Family and Friends 3 2nd edition student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 3 2nd edition student's book là một cuốn sách tiếng Anh tiểu học hay của Naomi Simmons. Family and Friends 3 2nd edition sách học sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kỹ năng và ngữ âm. Nhờ đó, các con sẽ phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Và có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, các con còn được dạy những bài học đạo đức để phát triển toàn diện các kỹ năng trong cuộc sống.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Family and Friends 3 2nd edition student's book

Family and Friends 3 2nd edition student's book là một cuốn sách tiếng Anh tiểu học hay. Nằm trong bộ giáo trình Family and Friends 2nd edition của tác giả Naomi Simmons.

Family and Friends 2nd edition – Giải pháp tiếng Anh hoàn hảo cho học sinh tiểu học

Family and Friends phiên bản thứ 2 kết hợp sự lưu loát, văn hóa, đánh giá và tài nguyên số hoàn toàn mới với các tính năng mà giáo viên yêu thích từ phiên bản đầu tiên. Ngôn ngữ phát triển nhanh, đào tạo kỹ năng mạnh mẽ. Chương trình phát âm độc đáo và có bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers. Đặc biệt, bên cạnh việc học tiếng Anh còn hỗ trợ giáo dục, phát triển công dân toàn diện.

Sách Family and Friends 2nd edition sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kỹ năng và ngữ âm. Nhờ đó, học sinh sẽ phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời giúp các em có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Giáo trình tiếng Anh siêu hay dành riêng cho học sinh lớp 3

Family and Friends 3 2nd edition student's book là chương trình học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách Family and Friends 3 2nd edition có những ưu điểm nổi bật như sau:

👉Nội dung cuốn Family and Friends 3 2nd edition student's book được xây dựng thành 15 Unit (bài học) xoay quanh gia đình, bạn bè của con.

👉Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm độc đáo. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn!

👉Cuốn sách được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học rất phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. Nhờ đó các con tự học dễ hiểu và khơi gợi được cảm hứng học tiếng Anh.

👉Family and Friends 3 2nd edition sách học còn cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

👉Đặc biệt,Khi sử dụng  cuốn Family and Friends 3 2nd edition student's book. Các con không chỉ được học tiếng Anh mà còn được dạy những bài học đạo đức liên quan đến gia đình và bạn bè: Hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ và trân trọng những người giúp đỡ mình. Giúp phát triển toàn diện các kỹ năng trong cuộc sống.

Quà tặng siêu chất kèm sách Family and Friends 3 2nd edition student's book

Family and Friends 3 2nd edition sách học có tích hợp kèm tiện ích công nghệ là 01 đĩa CD. Nhằm hỗ trợ tối đa việc học kiến thức của các con theo sách.

Đối tượng sử dụng sách Family and Friends 3 2nd edition student's book

Family and Friends 3 2nd edition student's bookphù hợp sử dụng  với tất cả các tình huống dạy học và các loại người học. Hỗ trợ sinh viên, giáo viên và phụ huynh giảng dạy, kèm cặp học sinh tiểu học. Nhất là các bạn học sinh lớp 3 sử dụng làm tài liệu học tiếng Anh toàn diện.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}