Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 3 American English Student's book

Family and Friends 3 American English Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 3 American English Student's book là cuốn sách cho học sinh tiểu học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Là một giáo trình chất lượng để dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3. Sách Family and Friends được phát hành bởi Oxford University Press. Giúp các con học tiếng Anh hiệu quả và rèn luyện được toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Family and Friends 3 American English sách học còn tặng kèm CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập và khơi gợi niềm hứng thú cho người học.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Bí quyết học tiếng Anh cực nhanh và hiệu quả cho học sinh cấp 3

Family and Friends 3 American English Student's book nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học - Family and Friends American English chất lượng cao.

Sơ lược về Family and Friends American English

Family and Friends American English được xây dựng theo chương trình học tiểu học nước Mỹ. Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chắc chẵn Family and Friends American English sẽ là một bộ giáo trình tuyệt vời phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học. Một tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giảng dạy và khơi dậy niềm hứng thú với môn tiếng Anh cho các bé.

Đặc điểm nổi bật của Family and Friends 3 American English Student's book

Family and Friends 3 American English sách học có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cuốn sách tiếng Anh khác dành cho học sinh lớp 3:

✔️Nội dung Family and Friends 3 American English Student's book bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

✔️Sách Family and Friends 3 được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh đạt hiệu quả như ý.

✔️Hệ thống hình ảnh trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học. Nhờ đó các con tự học dễ dàng, dễ nhớ, dễ hiều.

✔️Sách Family and Friends 3 còn tích hợp tiện ích công nghệ - Đĩa CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nhờ đó kỹ năng nghe của các con được nâng cao. Đồng thời còn hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh.

Với những ưu điểm như trên, Family and Friends 3 American English student book sẽ giúp các con rèn luyện toàn diện 04 kỹ năng tiếng Anh.

Sách Family and Friends 3 American English Student's book phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn Family and Friends 3 American English sách học phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng là học sinh tiểu học. Đặc biệt là học sinh lớp 3 sử dụng để học, giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học. Và phụ huynh kèm cặp con em học tại nhà.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}