Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 3 American English workbook

Family and Friends 3 American English workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 3 American English workbook là cuốn sách cho học sinh tiểu học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Là một giáo trình hữu ích để dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 3. Sách Family and Friends của tác giả Naomi Simmons, được phát hành bởi Oxford University Press. Giúp các con học tiếng Anh hiệu quả và rèn luyện được toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Family and Friends 3 American English workbook

Family and Friends 3 American English bài tập nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học - Family and Friends American English chất lượng cao.

Family and Friends American English – Bộ giáo trình Tiểu học hay

Family and Friends American English được xây dựng theo chương trình học tiểu học nước Mỹ. Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chắc chẵn Family and Friends American English sẽ là một bộ giáo trình tuyệt vời phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học. Một tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giảng dạy và khơi dậy niềm hứng thú với môn tiếng Anh cho các bé.

Ưu điểm của cuốn Family and Friends 3 American English workbook

Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội riêng có ở sách Family and Friends 3 American English bài tập:

✔️Family and Friends 3 American English workbook có nội dung bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

✔️Hệ thông bài tập trong sách Family and Friends 3 được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

✔️Thiết kế nhiều hình ảnh trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học. Nhằm hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh của các con.

Đối tượng sử dụng sách Family and Friends 3 American English workbook

Cuốn Family and Friends 3 American English sách học phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng là học sinh tiểu học. Đặc biệt là học sinh lớp 3 sử dụng để học, giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học. Và phụ huynh kèm cặp con em học tại nhà.

Để giúp việc học tiếng Anh của con thảnh thơi mà hiệu quả. Mẹ hãy tặng ngay cho con cuốn sách Family and Friends 3 American English workbook. 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}