Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 4 American English workbook

Family and Friends 4 American English workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 4 American English workbook là sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo chương trình học nước Mỹ. Mang đến cho học sinh một tài liệu học tập tốt nhất. Và là giáo trình chất lượng cao cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh lớp 4. Khai thác hiệu quả cuốn sách, chắc chẵn 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của các con sẽ được phát triển toàn diện.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Những điều cần biết về Family and Friends 4 American English workbook

Family and Friends 4 American English bài tập nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học hay - Family and Friends American English.

Bộ giáo trình Tiểu học tuyệt vời - Family and Friends American English

Family and Friends American English được xây dựng theo chương trình học tiểu học nước Mỹ. Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chắc chẵn Family and Friends American English sẽ là một bộ giáo trình tuyệt vời phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học. Một tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giảng dạy và khơi dậy niềm hứng thú với môn tiếng Anh cho các bé.

Những điểm nổi bật của cuốn Family and Friends 2 American English workbook

Family and Friends 4 American English bài tập có những ưu điểm như sau:

✔️Family and Friends 4 American English workbook có nội dung bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

✔️Hệ thông bài tập trong sách Family and Friends 4 được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

✔️Thiết kế nhiều hình ảnh trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học. Nhằm hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh của các con.

Family and Friends 4 American English workbook phù hợp với mọi đối tượng học sinh tiểu học

Cuốn Family and Friends 4 American English bài tập phù hợp cho tất cả các đối tượng là học sinh tiểu học. Đặc biệt là học sinh lớp 4 sử dụng để học, giáo viên dùng làm giáo trình dạy học. Và phụ huynh kèm cặp con em tự học tiếng Anh tại nhà.

Nhanh tay đặt sách Family and Friends 4 American English workbook. Để việc học tiếng Anh của các con thật nhàn nhã và hiệu quả.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}