Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 5 American English Student's book

Family and Friends 5 American English Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 5 American English Student's book là một giáo trình tiếng Anh chất lượng cho học sinh lớp 5. Giúp các con học tiếng Anh dễ dàng và rèn luyện được toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Family and Friends 5 American English sách học còn tặng kèm CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập và khơi gợi niềm hứng thú cho người học.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Giải pháp học tiếng Anh siêu chất dành riêng cho học sinh lớp 5

Family and Friends 5 American English Student's book nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học - Family and Friends American English chất lượng cao.

Đôi nét về bộ giáo trình  Family and Friends American English

Family and Friends American English được xây dựng theo chương trình học tiểu học nước Mỹ. Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chắc chẵn Family and Friends American English sẽ là một bộ giáo trình tuyệt vời phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học. Một tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giảng dạy và khơi dậy niềm hứng thú với môn tiếng Anh cho người học.

Giải pháp học tiếng Anh siêu chất dành riêng cho học sinh lớp 5

Cuốn giáo trình Family and Friends 5 American English student book được coi là giải pháp học tiếng Anh hoàn hảo cho học sinh tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 5. Bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cuốn sách tiếng Anh khác dành cho học sinh lớp 5 như sau:

✔️Nội dung Family and Friends 5 American English Student's book bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

✔️Sách Family and Friends 5 được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh đạt hiệu quả như mong muốn.

✔️Hệ thống hình ảnh trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học. Nhờ đó các em học sinh có thể tự học dễ dàng, dễ nhớ, dễ hiều.

✔️ Family and Friends 5 American English sách học còn tích hợp tiện ích công nghệ - Đĩa CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nhờ đó kỹ năng nghe, khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh được nâng cao.

Sách Family and Friends 5 American English Student's book phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn Family and Friends 5 American English sách học phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng là học sinh tiểu học. Đặc biệt là học sinh lớp 5 sử dụng để học, giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học. Và phụ huynh kèm cặp con em học tại nhà.

Với những thế mạnh như trên. Cuốn giáo trình Family and Friends 5 American English student book sẽ là giải pháp học tiếng Anh siêu hoàn hảo.

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}