Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends 5 American English workbook

Family and Friends 5 American English workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends 5 American English workbook là cuốn sách bài tập tiếng Anh chất lượng cao dành cho học sinh lớp 5 của tác giả Naomi Simmons. Phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Family and Friends 5 American English bài tập sẽ giúp các con học tiếng Anh hiệu quả. Và luyện nhuần nhuyễn cả 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách nhanh chóng.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Family and Friends 5 American English workbook - Bí kíp” học tiếng Anh nhàn nhã

Family and Friends 5 American English bài tập là một trong những cuốn giáo trình trong bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học hay - Family and Friends American English.

Family and Friends American English – Giáo trình tiểu học chất lượng cao

Family and Friends American English được xây dựng theo chương trình học tiểu học nước Mỹ. Được phát hành bởi Oxford University Press hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chắc chẵn Family and Friends American English sẽ là một bộ giáo trình tuyệt vời phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học. Một tài liệu tham khảo hữu ích hỗ trợ giảng dạy và khơi dậy niềm hứng thú với môn tiếng Anh cho các bé.

Family and Friends 5 American English workbook - Bí kíp” học tiếng Anh nhàn nhã

Family and Friends 5 American English bài tập có nhiều ưu điểm so với các cuốn sách bài tập tiếng Anh khác. Dưới đây là một số điểm nổi trội riêng có ở sách Family and Friends 5:

✔️Family and Friends 5 American English workbook có nội dung bám sát chương trình học của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

✔️Hệ thông bài tập trong sách Family and Friends 5 được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

✔️Thiết kế nhiều hình ảnh trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học. Nhằm hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh của các con.

Đối tượng sử dụng sách Family and Friends 5 American English workbook

Cuốn Family and Friends 5 American English bài tập phù hợp sử dụng cho tất cả các đối tượng là học sinh tiểu học. Đặc biệt là học sinh lớp 5 sử dụng để luyện tập, giáo viên sử dụng làm giáo trình dạy học. Và phụ huynh kèm cặp con em học tại nhà.

Family and Friends 5 American English workbook - Một cuốn sách hay và đáng có cho học sinh rèn luyện môn Tiếng Anh ngay từ cấp tiểu học. Các mẹ hãy dành tặng ngay con mình “bí kíp” học tiếng Anh thảnh thơi mà hiệu quả này nhé.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}