Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends Grade 4 student's book

Family and Friends Grade 4 student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends Grade 4 student's book là một cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học hay. Nằm trong bộ Family and Friends Grade của tác giả Naomi Simmons và phát hành bởi Oxford University Press. Sách Family and Friends Grade 4 được biên soạn chuẩn khung chương trình ngoại ngữ tiểu học của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Family and Friends Grade 4 student's book

Family and Friends Grade 4 sách học là một cuốn giáo trình hay nằm trong bộ Family and Friends Grade. Dành riêng cho học sinh lớp 4.

Family and Friends Grade – Bộ giáo trình chuẩn chương trình Tiểu học Việt Nam

Bộ giáo trình Family and Friends Grade, tác giả Naomi Simmons – Nhà xuất bản Oxford University Press. Được biên soạn chuẩn khung chương trình ngoại ngữ tiểu học của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Giáo trình cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers. Và là tài liệu chính thức dùng để giảng dạy, học tập cho các lớp tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh tự chọn bậc tiểu học.

Ưu điểm nổi bật của cuốn Family and Friends Grade 4 student's book

Family and Friends Grade 4 có nhiều ưu điểm như sau:

⏩Family and friends Grade 4 student's book được biên soạn một cách có hệ thống và đầy đủ với các nội dung phong phú từ vựng tiếng Anh.

⏩Nội dung Family and Friends Grade 4 sách học có nét nổi bật là đề cấp đến sở thích của học sinh. Điều này giúp các em bước đầu định hình được sở thích cá nhân và tính cách.

⏩Hệ thống từ vựng tiếng Anh trong sách Family and Friends Grade 4 student's book không những phong phú, đa dạng mà còn rất dễ hiểu. Đó là hệ thống các từ ngữ phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh. Và gần gũi với sinh hoạt đời thường của các em thiếu nhi.

Với những ưu điểm riêng có như trên. Chắc chẵn Family and Friends Grade 4 student's book sẽ là cuốn giáo trình tiếng Anh tiểu học hay và chất lượng nhất.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}