Trao tri thức - Gặt niềm tin
Family and Friends Starter 2nd edition workbook

Family and Friends Starter 2nd edition workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Family and Friends Starter 2nd edition workbook là một cuốn sách tiếng Anh tiểu học hay. Nằm trong bộ giáo trình Family and Friends 2nd edition của tác giả Naomi Simmons. Family and Friends Starter 2nd edition bài tập sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kỹ năng và ngữ âm. Nhờ đó, học sinh sẽ phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời giúp các em có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Family and Friends Starter 2nd edition workbook

Family and Friends Starter 2nd edition workbook là một cuốn sách bài tập tiếng Anh tiểu học hay. Nằm trong bộ giáo trình Family and Friends 2nd edition của tác giả Naomi Simmons.

Family and Friends 2nd edition – Bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học hay nhất

Ưu điểm nổi bật nhất của bộ giáo trình Family And Friends Starter 2nd edition  đó là: Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers. Kết hợp hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ.

Sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kỹ năng và ngữ âm. Nhờ đó, học sinh sẽ phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời giúp các em có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Ưu điểm nổi bật của Family and Friends Starter 2nd edition workbook

Family and Friends Starter 2nd edition workbook là chương trình học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách Family and Friends Starter 2nd edition có những ưu điểm nổi bật như sau:

👉Nội dung cuốn Family and Friends Starter 2nd edition workbook được xây dựng thành 15 Unit (bài học) xoay quanh gia đình, bạn bè của con.

👉Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm độc đáo. Và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn!

👉Cuốn sách được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học. Nhờ đó các con tự học dễ hiểu và khơi gợi được cảm hứng học tiếng Anh.

👉Family and Friends Starter 2nd edition sách bài tập còn cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

👉Đặc biệt,Khi sử dụng  cuốn Family and Friends Starter 2nd edition workbook. Các con không chỉ được học tiếng Anh mà còn được dạy những bài học đạo đức liên quan đến gia đình và bạn bè: Hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ và trân trọng những người giúp đỡ mình. Giúp phát triển toàn diện các kỹ năng trong cuộc sống.

Những ai có thể sử dụng cuốnFamily and Friends Starter 2nd edition workbook?

Family and Friends Starter 2nd edition workbook phù hợp sử dụng  với tất cả các tình huống dạy học và các loại người học. Hỗ trợ sinh viên, giáo viên và phụ huynh giảng dạy, kèm cặp học sinh tiểu học. Các bạn học sinh tiểu học sử dụng làm tài liệu học tiếng Anh toàn diện.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}