Trao tri thức - Gặt niềm tin
First and Friends 1 2nd Edition Activity Book

First and Friends 1 2nd Edition Activity Book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
First and Friends 1 2nd Edition Activity Book có tất cả các tính năng phổ biến của phiên bản đầu tiên mà giáo viên và học sinh yêu thích: Cấu trúc dễ hiểu, phương pháp thành công, phù hợp văn hóa và tài nguyên phong phú. Thêm vào đó, First and Friends 1 2nd Edition Sách bài tập còn có hệ thống từ vựng mở rộng phong phú. Các bài học ngoại khóa thực tế có liên kết với các môn học khác. Và các hoạt động hấp dẫn để cải thiện kỹ năng tư duy phê phán của trẻ.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

First and Friends 1 2nd Edition Activity Book

First and Friends 1 2nd Edition Activity Book là một tài liệu học tiếng Anh hay trong bộ sách First Friends 2nd Edition.

Đôi nét về bộ sách First and Friends 2nd Edition

First and Friends 2nd Edition là bộ sách tiếng Anh dành riêng cho các con từ 3-5 tuổi. Của tác giả Susan Iannuzzi, Nhà xuất bản Oxford University Press UK.

Bộ sách có một phương pháp rất rõ ràng và cấu trúc dễ theo dõi. Cung cấp một lộ trình giảng dạy chuẩn cho giáo viên mới. Và một khuôn khổ vững chắc cho các giáo viên giàu kinh nghiệm hơn.

Các bài học về số mới trong sách First and Friends 2nd Edition giúp trẻ có kỹ năng số học và khuyến khích sự tập trung xuyên suốt. Ở cấp 1 trẻ học số từ 1-20. Ở cấp độ 2, học các con số lên tới 100 và tập trung vào các kỹ năng Toán học cơ bản như thực hành mẫu và tổng.

Ưu điểm của cuốn First and Friends 1 2nd Edition Activity Book

✔️ First and Friends 1 2nd Edition Activity Book có tất cả các tính năng phổ biến của phiên bản đầu tiên mà giáo viên và học sinh yêu thích: Cấu trúc dễ hiểu, phương pháp thành công, phù hợp văn hóa và tài nguyên phong phú.

✔️ Hệ thống từ vựng trong First and Friends 1 2nd Edition Sách bài tập được mở rộng rất phong phú.

✔️ Các bài học về số mới giúp trẻ nắm vững các chữ số tiếng Anh từ thấp đến cao.

✔️ Các bài thực hành ngôn ngữ tự nhiên. Giúp trẻ làm quen với việc nhìn nhận biết các từ và đọc được các câu đơn giản.

✔️ Sách First and Friends 1 2nd Edition Activity Book còn tích hợp các bài học ngoại khóa thực tế có liên kết với các môn học khác. Các bài học giá trị đạo đức, giáo dục công dân giúp phát triển các kỹ năng xã hội. Và các hoạt động hấp dẫn để cải thiện kỹ năng tư duy phê phán của trẻ.

Những ai có thể sử dụng cuốn First and Friends 1 2nd Edition Sách bài tập?

First and Friends 1 2nd Edition Activity Book phù hợp cho giáo viên mầm non, gia sư sử dụng làm giáo trình giảng dạy trẻ 3-5 tuổi. Phụ huynh hướng dẫn cho con tự học tiếng Anh ở nhà hiệu quả.

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}