Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

Giới thiệu bộ sách ĐỘT PHÁ 8+ THI THPTQG phiên bản MỚI

Ngày đăng: 10/26/2020
Kỳ thi THPT quốc gia 2020 đã kết thúc với những kết quả thực sự ấn tượng của các sĩ tử 2k2. Năm học mới sắp bắt đầu, hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho kỳ thi THPT quốc gia 2021 cùng sách Đột phá 8+ phiên bản hoàn toàn mới của CCBooks nhé!

Thi THPT quốc gia với hệ thống kiến thức tổng hợp

 

Việc tổng hợp, hệ thống hoá kiến thức phục vụ kỳ thi THPT quốc gia là không thể thiếu đối với mỗi thí sinh. Bộ sách Đột phá 8+ bản mới thi THPT quốc gia gồm 12 cuốn thuộc các bộ môn: Toán (Hình học và Đại số), Ngữ văn, Vật lý (2 tập), Hoá học (2 tập), Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh (2 tập) tổng hợp đầy đủ kiến thức xuyên suốt chương trình THPT ở cả lớp 10, 11 và 12. Thay vì phải tự mình mày mò lập đề cương hệ thống hoá kiến thức, giờ đây đã có Đột phá 8+ giúp bạn. Hệ thống kiến thức được trình bày bằng Infographic đặc biệt rõ ràng, mạch lạc với việc sử dụng tích hợp các hình ảnh trực quan sinh động, sơ đồ tư duy, bảng biểu, hình vẽ minh hoạ bắt mắt, sinh động, giúp cho việc học không còn nhàm chán, buồn tẻ, việc ôn tập của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiêm thời gian hơn bao giờ hết! Ôn tập bằng Infographic cũng giúp việc ghi nhớ kiến thức trở nên chủ động và dễ dàng hơn với 99% học sinh, nhờ vậy hiệu quả học tập cũng được cải thiện đáng kể.

Thi THPT quốc gia với các dạng bài trắc nghiệm và tự luận phong phú

Trắc nghiệm đã trở thành hình thức thi phổ biến trong các kỳ thi THPT quốc gia những năm gần đây. Nắm bắt kịp thời nhu cầu ôn luyện, thử sức với các dạng đề trắc nghiệm ở các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh, các tác giả của bộ sách Đột phá 8+ phiên bản mới đã thiết kế các dạng bài tập theo hình thức trắc nghiệm bám sát đề thi mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời hướng dẫn những "bí kíp" giải nhanh bài trắc nghiệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bài mà vẫn đạt điểm tối đa. Với môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận, các nội dung kiến thức ôn luyện được trình bày theo các chủ đề thuộc các giai đoạn văn học, giúp người học có cái nhìn hệ thống theo lịch sử văn học. Phần bài tập được xây dựng theo các dạng bài quen thuộc trong kỳ thi THPT quốc gia. Đặc biệt, với cả hai loại bài trắc nghiệm và tự luận nêu trên, mỗi bài tập đều đi kèm đáp án, ví dụ minh hoạ, hướng dẫn giải chi tiết, giúp bạn tự kiểm tra mức độ bài làm của mình, cũng như hiểu được căn cứ lựa chọn các đáp án đúng.

Luyện thi THPT quốc gia với nhiều tiện ích cực "khủng" đi kèm bộ sách

Cùng với bộ sách được thiết kế đẹp mắt, nội dung phong phú, hữu ích, mỗi cuốn sách luôn được tích hợp hệ thống video bài giảng do các tác giả trực tiếp ghi hình, giảng và chữa bài cho các bạn, để bạn thực sự hiểu rõ kiến thức và hoàn thiện kĩ năng làm bài của mình. Đây là hình thức học trực tuyến rất phổ biến ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Singapore, Australia...

Bên cạnh đó, bộ sách Đột phá 8+ bản mới trực thuộc dự án "1.000.000 câu hỏi cùng sĩ tử bẻ khoá trường thi", cung cấp cho các bạn hàng ngàn đề thi thử, đề ôn luyện trực tuyến ở các môn Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí theo định hướng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp bạn thực hành nhiều hơn những kiến thức và kĩ năng đã học được, tự tin hơn vào khả năng của bản thân để sẵn sàng chinh phục mọi kỳ thi.

Học cùng CClive – tiện ích chưa từng có của bộ sách Đột phá 8+ nay đã xuất hiện. Với 3 môn Toán, Vật lí và Tiếng Anh, các bạn sẽ được xem livestream do chính tác giả cuốn sách thực hiện bạn có thể đặt câu hỏi và nghe tư vấn, giải đáp trực tiếp từ các thầy cô để hiểu nhanh bài giảng và biết cách làm bài tập hiệu quả.

Thời gian không chờ đợi bất kì ai, vì vậy, đừng để đến khi kiến thức đã quá hổng mới bắt đầu ôn luyện. Và những cuốn sách tốt sẽ là chìa khoá mở cánh cửa tương lai tươi sáng cho bạn!

Chúc các thí sinh thi thpt quốc gia "mã đáo thành công"!

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}