Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

Giới thiệu bộ sách "Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020"

Ngày đăng: 10/20/2020
Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 là bộ đề thi bao gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử. Bộ đề thi được biên soạn theo một lộ trình 5 giai đoạn, với 2 tập sách. Tập 1 bao gồm các đề thi thuộc 3 giai đoạn đầu, sách tập 2 là bộ đề dự đoán (bám sát định hướng ra đề chính thức của Bộ GD) sẽ được ra mắt vào tháng 2/2020.

"Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020" là bộ đề thi bao gồm đầy đủ 8 môn thi: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, tiếng Anh, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử. Bộ đề thi được biên soạn theo một lộ trình 5 giai đoạn, với 2 tập sách. Tập 1 bao gồm các đề thi thuộc 3 giai đoạn đầu, sách tập 2 là bộ đề dự đoán (bám sát định hướng ra đề chính thức của Bộ GD) sẽ được ra mắt vào tháng 2/2020.

 

Bộ sách “Thần tốc luyện đề chinh phục kì thi THPT Quốc gia 2020” gồm có 8 cuốn.

Sách “Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020” với cấu trúc 3 phần:

Mỗi cuốn sách trong bộ đề được thiết kế với cấu trúc gồm 3 phần:

  • Phần 1: Thâu tóm những vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia

Trước khi bước vào hệ thống đề ôn luyện, các tác giả sẽ tổng hợp lại những lỗi sai cần tránh trong quá trình làm bài thi THPT QG của từng môn học. Ví dụ: những nhầm lẫn nội dung bài toán, những nhầm lẫn trong thuật ngữ, các trường hợp sử dụng sai công thức… Và hướng dẫn các em cách khắc phục, tránh mắc phải những lỗi sai khi làm bộ đề.

 

Phần 1 – Thâu tóm những vấn đề chung về ôn luyện thi THPT Quốc gia.

 

Bên cạnh đó, sách cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý trong quá trình ôn luyện thi THPT Quốc gia: từ mục tiêu cho tới cách xây dựng và thực hiện kế hoạch học tập. Đặc biệt, đội ngũ tác giả cũng không quên gửi gắm những lời dặn dò tới các sĩ tử về cách chuẩn bị tâm lí sao cho giảm áp lực cũng như gửi tới các em chiến lược làm bài thi sao cho đạt kết quả tốt nhất.

  • Phần 2: Hệ thống đề ôn luyện thi THPT Quốc gia

Tập đề thi trong bộ sách “Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020 – Tập 1” được chia thành 3 phần, tương ứng với lộ trình 3 giai đoạn ôn thi THPT Quốc gia: Khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật.

 

+ Trong giai đoạn Khởi động (cuối tháng 11 – cuối tháng 12) là bộ đề ôn luyện cuối học kì 1 để các em làm quen với việc làm đề và vượt qua kì thi học kì 1.

+ Giai đoạn Chạy đà (đầu tháng 1), các em sẽ luyện tập với những đề có mức độ dễ hơn đề thi thật (đề ở mức 7, 8 điểm) để củng cố kiến thức cơ bản, làm gốc cho giai đoạn 3.

+ Tới giai đoạn Vượt chướng ngại vật (đầu tháng 2), các em sẽ thử sức với những đề có mức độ khó tương đương với đề thi thật để nâng cao kỹ năng giải bài tập, tập xử lý những bài tập khó và bước đầu làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia.

  • Phần 3: Đáp án

Trong mỗi giai đoạn trong quá trình ôn thi sẽ có 3 loại đề:

+ Đề có giải chi tiết: Các bài tập trong đề thi được giải cặn kẽ theo từng bước, từng câu hỏi lý thuyết được tác giả sách giải thích chi tiết, giúp các em củng cố kiến thức lý thuyết và bài tập.

+ Đề có bảng đáp án sẽ kèm theo video chữa đề do chính tác giả viết sách quay. Một số mẹo giải nhanh, cách khắc phục lỗi sai trong đề thi… được các thầy cô chia sẻ chi tiết trong các video chữa bài nhằm giúp các em tối ưu phương pháp và thời gian làm bài.

+ Đề livestream được chữa theo hình thức phát video trực tiếp trên trang cá nhân Facebook của tác giả sách để các em có thể tương tác, hỏi – đáp thắc mắc.

Bộ đề luyện thi THPT Quốc gia chuẩn được biên soạn theo lộ trình 5 giai đoạn

Khác hẳn với những cuốn luyện đề hiện có trên thị trường, “Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020” được thiết kế theo lộ trình 5 giai đoạn với định hướng rõ ràng trong từng giai đoạn. Lộ trình luyện thi THPT Quốc gia trong từng giai đoạn chi tiết như sau:

Bộ đề luyện thi THPT QG 2020 được biên soạn theo lộ trình 5 giai đoạn, giúp việc ôn luyện đạt hiệu quả tối đa.

+ Giai đoạn 1: Khởi động (Tháng 12/2019)

Định hướng đề trong giai đoạn này bám sát nội dung trong đề thi học kì 1 để các em có thể khởi động, làm quen với việc làm đề và vượt qua kì thi học kì 1 một cách xuất sắc.

+ Giai đoạn 2: Chạy đà (Tháng 1/2020)

Mục tiêu trong giai đoạn này là giúp các em củng cố những kiến thức cơ bản nhất, làm gốc tạo đà để có thể luyện những đề tương đương đề thi thật. Vậy nên, các đề thi trong giai đoạn này được biên soạn dễ hơn so với đề thi thật (đề ở mức 7, 8 điểm).

Nếu các em bị mất gốc và muốn lấy lại gốc kiến thức để bắt kịp với kì thi THPT Quốc gia thì hãy bắt đầu ở giai đoạn này nhé.

+ Giai đoạn 3: Vượt chướng ngại vật (Tháng 2/2020)

Trong giai đoạn này, các em sẽ luyện tập với những đề ở mức độ khó tương đương với đề thi thật để nâng cao kĩ năng giải bài tập, tập xử lí những bài tập khó và từng bước làm quen với áp lực của kì thi THPT Quốc gia.

+ Giai đoạn 4: Tăng tốc (Tháng 3/2020)

Bộ đề dự đoán bám sát định hướng ra đề chính thức của Bộ GD & ĐT giúp các em ôn luyện sát nhất với đề thi THPT Quốc gia năm 2020.

Trong giai đoạn này, các em cần bấm thời gian để phân bổ thời gian hợp lí và tăng dần tốc độ làm bài. Nếu như mục tiêu trong kì thi THPT Quốc gia của em là 9 điểm thì nên dùng lại và luyện đi luyện lại tập đề này nhé.

+ Giai đoạn 5: Về đích (Tháng 5/2020)

Đề thi trong giai đoạn này sẽ khó hơn so với đề thi thật. Việc luyện các đề này sẽ giúp em rèn luyện khả năng tư duy, bứt phá để đạt điểm 10 đồng thời tạo tâm lý tự tin để các em tiến về đích.

Chữa đề theo hình thức livestream để học sinh tương tác trực tiếp với thầy cô

Một số đề trong sách sẽ được chữa bằng hình thức livestream, do chính các thầy cô – là tác giả sách của bộ sách, chữa đề theo hình thức phát video trực tiếp trên Facebook cá nhân để học sinh có thể tương tác với thầy cô.

Một số đề được chính các thầy cô – Tác giả sách chữa đề theo hình thức livestream để 2K2 có thể trực tiếp hỏi bài.

Thần tốc luyện đề kỳ thi THPT Quốc gia 2020” là bộ sách để đáp ứng nhu cầu được tiếp xúc, rèn luyện với những đề thi chuẩn theo từng giai đoạn của các em học sinh 2K2 cũng như giáo viên trong việc ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020.

Quý phụ huynh và các em học sinh hãy nhanh tay đặt sách để cùng khởi động cho kỳ thi THPT quốc gia 2020 với các chuyên gia luyện thi hàng đầu Việt Nam – Tác giả bộ sách.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}