Trao tri thức - Gặt niềm tin
Happy Hearts 1 Student's book

Happy Hearts 1 Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Happy Hearts là bộ giáo trình hấp dẫn dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Với thiết kế đẹp mắt giúp khơi dậy trí tưởng tượng và tạo động lực học tập cho trẻ. Happy Hearts 1 Student's book được biên soạn dành cho trẻ 4 – 5 tuổi, học 2 kỹ năng Nghe – Nói.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Happy Hearts 1 Student's book

Happy Hearts 1 Student's book - Tài liệu tiếng Anh hấp dẫn cho trẻ 4 – 5 tuổi

Happy Hearts 1 Student's book là một cuốn sách tiếng Anh hấp dẫn nằm trong bộ giáo trình Happy Hearts. Cuốn sách được biên soạn dành cho trẻ 4 – 5 tuổi, học 2 kỹ năng Nghe – Nói.

Giáo trình được sử dụng khá linh hoạt tùy theo yêu cầu của nhà trường. Trẻ có thể học từng cấp độ tách riêng hoặc học liên tiếp tùy theo độ tuổi của trẻ. Và Happy Hearts 1 Sách học cũng là một tài liệu tiếng Anh chất lượng để phụ huynh hướng dẫn con em học tại nhà.

Đặc điểm nổi bật của sách Happy Hearts 1 Student's book

✔️Thiết kế Happy Hearts 1 Sách học đẹp mắt nhằm  khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ và tạo động lực học tập.

✔️Các chủ đề lấy trẻ nhỏ làm trung tâm như: Gia đình, đồ chơi, thức ăn, v.v. để giúp các em hiểu biết về thế giới xung quanh.

✔️Tích hợp Poster và tranh hình giới thiệu về các nhân vật trong Happy Hearts và tự vựng trong mỗi bài học. Tranh hình kể chuyện nhiều màu sắc để giúp trẻ tập trung khi nghe chuyện.

✔️Các bài hát trong sách Happy Hearts 1 Student's book với nhịp điệu đơn giản, quen thuộc hoặc mới lạ. Được lặp đi lặp lại kèm theo các động tác đi kèm bài hát. Để giúp trẻ cùng tham gia, cùng hát và nhảy múa theo dễ dàng.

✔️Các bài tập có thể xé rời để phát triển kỹ năng đọc và viết cơ bản cho trẻ.

✔️Hình dán để đẩy mạnh phương pháp học thông qua thực hành và khuyến khích học sinh học tốt trong cuốn Happy Hearts 1 Student's book rất hiệu quả.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}