Trao tri thức - Gặt niềm tin
Hide and Seek 1 Pupil's book

Hide and Seek 1 Pupil's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Hide and Seek được coi là một khóa học tiếng Anh ba cấp độ dành cho các con chuẩn bị vào Tiểu học. Hide and Seek 1 Pupil's book chính là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách này. Với cách tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc đảm bảo Giáo trình Hide and Seek sẽ giúp các con nắm được toàn bộ chữ cái, số, ngữ âm và biết đọc, biết viết tiếng Anh cơ bản nhất.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Hide and Seek 1 Pupil's book

Hide and Seek 1 Pupil's book chính là cuốn sách đầu tiên nằm trong bộ sách tiếng Anh Hide and Seek. Của tác giả Jane Thompson and Stephen Thompson, Nhà xuất bản Cengage Learning EMEA.

Hide and Seek – Khóa học tiếng Anh tiền Tiểu học ba cấp độ hay nhất

Hide and Seek được coi là một khóa học tiếng Anh ba cấp độ dành cho các con chuẩn bị vào Tiểu học. Bao gồm ngôn ngữ tiếng Anh, khả năng đọc viết, tính toán và khoa học cơ bản.

Với cách tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc đảm bảo Giáo trình Hide and Seek sẽ giúp các con nắm được toàn bộ chữ cái, số, ngữ âm và biết đọc, biết viết tiếng Anh cơ bản nhất.

Ưu điểm nổi bật của Hide and Seek 1 Pupil's book

Hide and Seek 1 Sách học áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc. Thông qua các tài liệu âm thanh,bài hát, từ vựng theo chủ đề và các hoạt động ngữ âm. Nhằm khơi dậy cảm hứng  học, đam mê với tiếng Anh cho các con để việc học đạt được hiệu quả tối đa.

Chữ cái, ngữ âm và số được giới thiệu thông qua hệ thống hình ảnh minh họa. Nhờ đó, các con sẽ tò mò, thích thú tìm thấy các chữ cái và số ẩn trên trang sách.

Các bài học về nghệ thuật và thủ công trong cuốn Hide and Seek 1 Pupil's book. Cho phép các con khám phá và làm việc với nhiều phương tiện và tài liệu. Đã tạo cơ hội phát triển kỹ năng vận động và chia sẻ ý tưởng, suy nghĩ và cảm xúc của chính các con.

Hide and Seek 1 Pupil's book phù hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Cuốn giáo trình Hide and Seek 1 Sách học phù hợp với tất cả các đối tượng mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Đặc biệt là để giáo viên sử dụng làm tài liệu giảng dạy học sinh mầm non. Phụ huynh dùng kèm cặp con em học tiếng Anh tiền Tiểu học tại nhà.

Với những điểm mạnh nổi bật phù hợp với lứa tuổi các bé thiếu nhi như trên. Chắc chẵn Hide and Seek 1 Pupil's booksẽ giúp các con bước đầu làm quen được với tiếng Anh toàn diện nhất. Và có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào học chương trình tiếng Anh Tiểu học.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}