Trao tri thức - Gặt niềm tin
Hide and Seek 3 Activity book

Hide and Seek 3 Activity book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Hide and Seek được coi là một khóa học tiếng Anh ba cấp độ dành cho các con chuẩn bị vào Tiểu học. Hide and Seek 3 Activity book là cuốn sách bài tập hay nằm trong bộ sách này. Với cách tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc đảm bảo Giáo trình Hide and Seek sẽ giúp các con nắm được toàn bộ chữ cái, số, ngữ âm và biết đọc, biết viết tiếng Anh cơ bản nhất.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Hide and Seek 3 Activity book

Hide and Seek 3 Activity book là cuốn sách bài tập hay nằm trong bộ sách tiếng Anh Hide and Seek. Của tác giả Jenny Heath, Nhà xuất bản Cengage Learning EMEA.

Hide and Seek – Khóa học tiếng Anh tiền Tiểu học ba cấp độ hay nhất

Hide and Seek được coi là một khóa học tiếng Anh ba cấp độ dành cho các con chuẩn bị vào Tiểu học. Bao gồm ngôn ngữ tiếng Anh, khả năng đọc viết, tính toán và khoa học cơ bản.

Với cách tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc đảm bảo Giáo trình Hide and Seek sẽ giúp các con nắm được toàn bộ chữ cái, số, ngữ âm và biết đọc, biết viết tiếng Anh cơ bản nhất.

Ưu điểm của sách Hide and Seek 3 Activity book

Hide and Seek 3 Sách bài tập áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên hoạt động vui nhộn và đầy màu sắc. Nhằm khơi dậy cảm hứng  học, đam mê với tiếng Anh cho các con để việc học đạt được hiệu quả tối đa.

Hệ thống bài tập được giới thiệu thông qua hệ thống hình ảnh minh họa. Để giúp các con thích thú, hăng say và tự giác học.

Các đơn vị kiến thức trong sách Hide and Seek 3 Activity book phong phú, sinh động. Giúp các con phát triển các kỹ năng vận động và chia sẻ ý tưởng, suy nghĩ và cảm xúc của chính mình.

Những ai phù hợp sử dụng cuốn Hide and Seek 3 Activity book?

Cuốn giáo trình Hide and Seek 3 Sách bài tập phù hợp với tất cả các đối tượng mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Đặc biệt là để giáo viên sử dụng làm tài liệu giảng dạy học sinh mầm non. Phụ huynh dùng kèm cặp con em học tiếng Anh tiền Tiểu học tại nhà.

Với những điểm mạnh nổi bật phù hợp với lứa tuổi các bé thiếu nhi như trên. Chắc chẵn Hide and Seek 3 Activity book sẽ giúp các con bước đầu làm quen được với tiếng Anh toàn diện nhất. Và có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào học chương trình tiếng Anh Tiểu học.

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}