Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

Hỗ trợ

Sắp xếp
Nhóm hỗ trợ học tập của CCBook và BOOKMALL Nhóm hỗ trợ học tập của CCBook và BOOKMALL Ngày đăng: 10/20/2020 Nhóm hỗ trợ học tập của CCBook kết hợp với BOOKMALL được tạo ra nhằm hỗ trợ, kết nối, giải đáp các thắc mắc của học sinh trong suốt quá trình học tập. Các học sinh khi mua sách tại BOOKMALL có kèm tiện ích này sẽ được tham gia vào nhóm, được các giáo viên chuyên môn hỗ trợ trực tuyến 24/24 trên Facebook.
Hệ thống bài tập, thi thử, kiểm tra trực tuyến Hệ thống bài tập, thi thử, kiểm tra trực tuyến Ngày đăng: 10/20/2020 Các sản phẩm của CCBOOK do BOOKMALL cung cấp đều được tặng kèm các video, khóa học, bài giảng trực tuyến trên hệ thống CCTest.
Tặng kèm video bài giảng trong sản phẩm của BOOKMALL kết hợp cùng CCBOOK Tặng kèm video bài giảng trong sản phẩm của BOOKMALL kết hợp cùng CCBOOK Ngày đăng: 10/20/2020 Video bài giảng kèm sách là một trong những điểm nhấn của sách do BOOKMALL cung cấp. Trên mỗi đầu sách của BOOKMALL cung cấpcó hệ thống Video bài giảng do các thầy cô giáo chuyên môn giỏi của CCbook thực hiện. Nội dung Video nhằm hỗ trợ giải đáp rõ hơn các kiến thức, bài tập khó. Ngoài ra, có hướng dẫn các mẹo, phương pháp giải nhanh trực quan và dễ hiểu.
1
Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}