Trao tri thức - Gặt niềm tin
I-Learn Smart Start 3 Workbook

I-Learn Smart Start 3 Workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
I-Learn Smart Start 3 Workbook là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học - I-Learn Smart Start siêu chất lượng. Được biên soạn dựa trên giáo trình của Học viện thanh thiếu niên Cambridge và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Với những ưu việt riêng có, chắc chắn I-Learn Smart Start 3 Sách bài tập sẽ giúp các con phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản nhanh chóng.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Giới thiệu giáo trình I-Learn Smart Start 3 Workbook

I-Learn Smart Start 3 Workbook là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình tiếng Anh Tiểu học - I-Learn Smart Start siêu chất lượng. Được biên soạn dựa trên giáo trình của Học viên trẻ Cambridge và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Với những ưu việt riêng có, chắc chẵn I-Learn Smart Start 3 Sách bài tập sẽ giúp các con phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cơ bản nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của giáo trìnhI-Learn Smart Start 3 Workbook

>I-Learn Smart Start 3 Sách bài tập định dạng bài học thân thiện với các con. Tất cả nội dung sách đều rõ ràng, nhất quán và hợp lý. Làm cho các bài học dễ dàng chuẩn bị, giảng dạy và hiểu.

>Những bài hát trong sách I-Learn Smart Start 3 Workbook hấp dẫn, những mẩu truyện tranh đầy màu sắc. Và những trò chơi vui nhộn thu hút sự chú ý của học sinh.

Kết quả đạt được khi sở hữu sách I-Learn Smart Start 3 Workbook

Với những ưu việt như trên, I-Learn Smart Start 3 Sách bài tập sẽ giúp các con:

- Cân bằng hiệu quả các kỹ năng tiếng Anh:

Một sự kết hợp phù hợp của các nhiệm vụ Nghe, Nói, Đọc và Viết để phát triển một cách có hệ thống các khả năng của học sinh.

- Tập trung kiến thức và văn hóa:

Các môn học chính (Toán học, Khoa học, Địa lý học,...) và các bài học đạo đức (hữu ích, tôn trọng người lớn tuổi, gọn gàng và ngăn nắp,...) được bao quát trong một khung cảnh chính thống của Việt Nam.

- Luyện thuần thục các kỹ năng làm bài kiểm tra:

Mỗi chủ đề trong cuốn I-Learn Smart Start 3 Workbook bao gồm các bài tập làm quen với học sinh. Với các nhiệm vụ chung mà các em sẽ tìm thấy trong các kỳ thi như kỳ thi Cambridge Young Learners.

Đối tượng sử dụng sách I-Learn Smart Start 3 Workbook

I-Learn Smart Start 3 Sách bài tậpphù hợp sử dụng cho tất cả cá đối tượng là học sinh Tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 3. Giáo viên, các bạn gia sư sử dụng làm giáo trình dạy học. Phụ huynh kèm cặp con em học tiếng Anh tại nhà.

 

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}