Trao tri thức - Gặt niềm tin
I-learn Smart World 6 Student's book

I-learn Smart World 6 Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
I-learn Smart World 6 Student's book là cuốn sách tiếng Anh được biên soạn dành riêng cho học sinh lớp 6. Giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh. Phát triển kỹ năng tư duy, kỹ năng làm bài thi…
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Giới thiệu cuốn I-Learn Smart World 6 Sách học

Cấu trúc bài học trong sách I-Learn Smart World 6 Student's book

I-learn Smart World 6 Sách họccấu trúc bài học theo phương thức 3P: Presentation – Giới thiệu ngữ liệu, Practice – Thực hành ngữ liệu và Production - Sử dụng ngữ liệu. Cách cấu rúc này rất khoa học, nhất quán xuyên suốt giáo trình và các cấp độ, thân thiện với người sử dụng. Giúp giáo viên dễ dàng khai thác bài giảng và học sinh cảm thấy hào hứng, lĩnh hội ngôn ngữ một cách tự nhiên và sử dụng ngữ liệu ngay trong lớp học.

Nội dung học thú vị và tạo động cơ thúc đẩy việc học tập

Những hoạt động kết hợp hài hòa giữa kiến thức và thực hành như đóng kịch, thảo luận, cùng những câu chuyện tranh hấp dẫn. I-learn Smart World 6 Student's book kích thích sự tò mò khám phá và trí tưởng tượng phong phú của học sinh.

Phát triển kỹ năng tư duy

Những chuỗi chuyện tranh trong sách I-learn Smart World 6 Student's booklôi cuốn thu hút sự chú ý của học sinh. Để các em tham gia vào bài học với vai trò là thám tử cùng nhau khám phá, phân tích manh mối và tình tiết chính của câu chuyện. Học sinh sẽ chú tâm và ghi nhớ bài học sâu hơn song song với việc phát triển khả năng suy luận của học sinh.

Tập trung vào kiến thức và văn hóa Việt

Việc tích hợp nội dung các môn học và ngôn ngữ (CLIL) tạo điều kiện cho học sinh học Tiếng Anh: Thông qua kiến thức Toán học, Khoa học, Địa lý, Công nghệ, Vật lý, Công nghệ thông tin, Giáo dục công dân… trong bối cảnh của văn hóa Việt Nam.

Phát triển đồng thời 4 kỹ năng

Các dạng bài tập được bố trí, phân bổ hợp lý ytong cuốn I-learn Smart World 6 Sách học. Giúp phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và cải thiện năng lực của từng cá nhân học sinh một cách có hệ thống.

Kỹ năng làm bài thi

Mỗi chủ đề học trong sách I-learn Smart World 6 Student's book bao gồm nhiều bài tập. Giúp học sinh làm quen và rèn luyện kỹ năng làm bài với các dạng bài thi chứng chỉ quốc tế của Cambridge English như KET và PET.

Với những ưu điểm trên, chắc chẵn I-learn Smart World 6 Student's book là một tài liệu tiếng Anh đầy đủ, phong phú. Không những giúp giáo viên khai thác giáo trình hiệu quả, học sinh học tập đạt kết quả tốt. Mà còn giúp phụ huynh nắm bắt nội dung học tập và có thể chủ động hỗ trợ cho con em mình.

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}