Trao tri thức - Gặt niềm tin
IELTS introduction

IELTS introduction

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
IELTS introduction là một cuốn sách luyện thi tiếng Anh hay. Được biên soạn dành cho học sinh có kiến thức thấp muốn tham gia kỳ thi IELTS. Với những ưu việt riêng có, chắc chẵn IELTS introduction sẽ giúp các em ôn luyện toàn diện các kiến thức và kỹ năng thi IELTS siêu nhanh - thi đạt kết quả như mong muốn.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Đôi nét về cuốn sách IELTS introduction

IELTS introduction là một cuốn sách luyện thi tiếng Anh hay. Được biên soạn dành cho học sinh có kiến thức thấp muốn tham gia kỳ thi IELTS.

Nội dung sách IELTS introduction

~ IELTS introduction được cấu trúc thành 12 bài học. Nhằm mục đích đào tạo sinh viên trong một nhóm IELTS 3-4 về các kỹ năng cần thiết.

~ Mỗi bài chứa một loạt các nhiệm vụ IELTS. Với các bài tập nhằm phát triển kỹ năng nghe, kỹ năng nói, kỹ năng đọc cũng như cung cấp thực hành viết rộng rãi. Đây chính là tất cả các tài liệu mà bất kỳ sinh viên mới bắt đầu sẽ cần để thành công IELTS!

~ Cuốn sách áp dụng cách tiếp cận từng bước được hướng dẫn cho các nhiệm vụ để học sinh cấp thấp được nhẹ nhàng giới thiệu những gì cần thiết trong kỳ thi IELTS.

~ Có những đoạn đọc ngắn và các bài tập nghe với các câu hỏi loại IELTS để giúp học sinh làm quen với những gì mong đợi trong kỳ thi.

Với những ưu việt riêng có, chắc chẵn IELTS introduction sẽ giúp các em ôn luyện toàn diện các kiến thức và kỹ năng thi IELTS siêu nhanh - thi đạt kết quả như mong muốn.

Từ khoá: IELTS introduction
Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}