Trao tri thức - Gặt niềm tin
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán
Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán

Infographic chinh phục kỳ thi THPT quốc gia môn Toán

Bản đọc thử Hết hàng
Cuốn sách sử dụng infographic với vai trò là phương pháp tổng hợp toàn bộ kiến thức lớp 10, 11 và 12 một cách khoa học, đầy đủ nhất, trong đó kiến thức lớp 12 là chủ yếu. Các chuyên đề bao gồm lí thuyết và bài tập phân hoá từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh chuẩn bị nền tảng vững chắc để tự tin chinh phục kì thi THPT Quốc gia.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Tác giả:Nhiều tác giả
Nhà xuất bản:NXB Đại học Quốc gia Hà Nội
Kích thước:22 x 27.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Video bài giảng:
Mã cào học online:
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm ()

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán bao gồm các chủ đề Đại số & Hình học trọng tâm xuyên suốt 3 lớp 10, 11 và 12 với mong muốn giúp học sinh thấy được sự logic của kiến thức qua từng lớp học, nắm chắc được các phần cần thiết thi THPT Quốc gia 2020, bứt phá đạt điểm 9, 10. Toàn bộ kiến thức trong sách được trình bày theo hình thức Infographic – đồ họa thông tin trực quan làm đơn giản hóa các nội dung phức tạp, đẩy mạnh hiệu quả tiếp nhận tri thức thời đại 4.0 cho người đọc.

Giới thiệu sách Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán:

Nội dung của cuốn sách Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán:

 Phạm vi kiến thức: Sách trình bày kiến thức của cả 3 lớp 10,11 và 12, bao gồm cả 2 phần Đại số & Hình học. Nội dung tập trung đi sâu vào các phần trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi và bám sát định hướng thi mới nhất của Bộ GD & ĐT.

 Kiến thức trong sách được chia thành các chuyên đề. Với mỗi chuyên đề, kiến thức được trình bày theo thứ tự từ lớp 10 lên lớp 12 để học sinh thấy rõ được sự logic của kiến thức qua các năm học. Trong đó, phần nội dung bài học lớp 12 là chủ đạo và được nhấn mạnh.

 Với mỗi chuyên đề nội dung bao gồm hai phần: Lý thuyết và Bài tập.

  •  Lý thuyết được trình bày dưới dạng Infographic – đồ họa thông tin (Hình ảnh & dữ liệu) một cách logic, bắt mắt và đầy đủ. Thay vì phải đọc nhiều trang sách, em sẽ tiếp cận được kiến thức dễ dàng, nhanh chóng. Đi kèm với đó là các ví dụ minh họa từ dễ đến khó giúp học sinh hình thành tư duy trong quá trình học. Các ví dụ được cập nhật từ đề thi THPT Quốc gia 2018 cùng các đề thi thử mới nhất của các sở, trường chuyên, lớp chọn…
  •  Bài tập được phân dạng đầy đủ theo từng chuyên đề, có hướng dẫn giải cho từng dạng và được tổng hợp theo từng chủ đề đề học sinh tiện trong việc luyện tập. Nhiều bài tập vận dụng, vận dụng cao mang tính phổ quát giúp em rèn luyện tư duy, kỹ năng làm bài.

Ưu điểm nổi bật của sách

 Sử dụng Infographic – Đồ họa thông tin để trình bày kiến thức

Trái tim của Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán chính là các trang đồ họa kiến thức dưới dạng hình ảnh & dữ liệu. Các kiến thức toán học tưởng chừng như khô khan, phức tạp sẽ được cô đọng, và đặt cạnh nhau để em so sánh, liên hệ các phần với nhau mà không bị bỏ sót kiến thức. Thêm nữa, não bộ của chúng ta có thể xử lý hình ảnh nhanh gấp 60.000 lần kiến thức thông thường. Điều này có nghĩa là Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia sẽ giúp em nhớ kiến thức siêu tốc.

 Tổng hợp- phân tích kiến thức 3 lớp 10, 11 và 12

Cuốn sách tổng hợp và phân tích kiến thức 3 lớp 10, 11 và 12 theo từng chuyên đề. Có nghĩa là, kiến thức của các năm không trình bày rời rạc mà được móc nối với nhau một cách logic. Em sẽ thấy được mối tương quan mật thiết giữa nội dung các bài học với nhau. Từ đó có thể làm được những câu hỏi ở mức vận dụng cao.

 Ví dụ minh họa cập nhật từ đề thi thật, đề thi thử THPT QG của các trường chuyên, lớp chọn. 

Các ví dụ minh họa được trích ra từ đề thi thật, đề thi thử THPT Quốc gia 2019 của các trường chuyên, lớp chọn. Học sinh sẽ được làm quen với cấu trúc câu hỏi cũng như mức độ khó dễ của một đề thi thật. Từ đó, kĩ năng làm bài của các em sẽ được tăng lên.

 Tiện ích công nghệ hỗ trợ toàn diện việc học-ôn-thi

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán kèm theo 3 tiện ích học tập:

+ Video bài giảng do tác giả trực tiếp ghi hình. Thầy cô sẽ hướng dẫn các em phương pháp làm các câu hỏi vận dụng và vận dụng cao. Bí quyết để phá bẫy câu hỏi gây nhiễu đạt điểm 9,10.

+ Hệ thống thi thử trực tuyến CCTest. Em có thể luyện tập thêm nhiều dạng bài tập mức độ khó, làm các đề thi thử bám sát với định hướng ra đề của Bộ. Bài tập 100% có đáp án kèm lời giải chi tiết.

+ Nhóm hỗ trợ học tập trên Facebook 24/7 quy tụ đội ngũ giáo viên, học sinh giỏi trên cả nước, tạo môi trường học tập lí tưởng. Khi em gặp câu hỏi khó hay bất cứ khúc mắc nào trong quá trình học em có thể đăng câu hỏi lên nhóm. Thầy cô, bạn bè sẽ giúp em giải đáp tận tình, đến khi em hiểu mới thôi.

Giá trị bạn nhận được khi sử dụng sách

Infographic chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán kèm 3 tiện ích học tập tạo nên một hệ sinh thái học dễ giúp em:

 Gói gọn được kiến thức 3 năm nhanh chóng.

 Tiết kiệm được thời gian ôn tập.

 Nâng cao được khả năng tư duy, làm bài tập khó lấy điểm 9,10 môn Toán thi THPT QG 2020.

Đối tượng sử dụng

 Học sinh lớp 12 có học lực trung bình-khá trở lên.

 Học sinh lớp 10, 11 dùng làm tài liệu tham khảo bổ ích.

 Giáo viên, gia sư dùng sách để làm tài liệu giảng dạy.

Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}