Trao tri thức - Gặt niềm tin
Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày tập 1 Hóa Hữu cơ - Tái bản lần 3

Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày tập 1 Hóa Hữu cơ - Tái bản lần 3

Sẵn hàng
122,500đ 250,000đ - 51%
Tập 1 Hóa vô cơ là cuốn nằm trong bộ sách gồm 2 tập " Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày" của tác giả Lê Đăng Khương. Đây là phiên bản mới nhất được tái bản có tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ 6.0 của SPBook nhằm mục đích giúp việc học và ôn thi Hóa Hữu cơ của em trở nên dễ dàng và hứng thú hơn.
Số trang:376
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:SPBOOK
Kích thước:21 x 27.5 cm
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Nội dung của sách

  • Sách trình bày các kiến thức Hóa hữu cơ có trong chương trình học và thi Trung học phổ thông như: Hidrocacbon, Ancol – phenol, Anđehit – Xeton – Axit cacbonxylic, Este – Lipit, Amin, Polime….
  • Tương ứng với từng chương, các nội dung kiến thức sẽ được chia theo bố cục 3 phần: tổng hợp lý thuyết, bài tập minh họa, bài tập tự luyện và Mindmap tổng kết kết kiến thức cần nhớ.
  • Ngoài ra, sách cũng chú trọng đến việc đưa ra các phương pháp giải nhanh, hướng dẫn cách tư duy, mẹo chọn nhanh đáp án.
  • 7 chuyên đề được viết trong sách cũng là toàn bộ những kiến thức Hóa hữu cơ có trong chương trình dạy và học Hóa ở trung học phổ thông hiện hành.

Ưu điểm nổi bật của sách

  • Sách được tích hợp cùng Hệ sinh thái Học dễ của SPBook – với 6 tiện ích mới mang tính đột phá và hoàn toàn khác biệt được đính kèm sách nhằm giúp cho việc học và ôn thi Hóa Hữu cơ của em trở nên dễ dàng và hứng thú.
  • Sách có riêng 1 chương Hướng dẫn cách học với sách sao cho đạt hiệu quả tốt nhất. Điều này sẽ giúp các em, sau khi mua sách về sẽ không còn phải hoang mang với những câu hỏi: học sách như thế nào? phải bắt đầu học từ đâu…?
  • Là cuốn sách ôn thi đại học Hóa Hữu cơ đầu tiên được viết và tổng kết kiến thức dưới dạng Sơ đồ tư duy – Một công cụ học tập hỗ trợ tối đa việc ghi nhớ nhanh và ghi nhớ sâu kiến thức.
  • Đặc biệt hơn, tác giả có chia sẻ về hành trình học Hóa từ 0 đến điểm 10 Hóa thi Đại học của chính mình, tạo động lực học tập cho nhưng ai đang mất niềm tin vào chính mình

Đối tượng có thể dùng sách 

  • Học sinh lớp 12, 11, 10 có học lực từ trung bình – khá trở lên: dùng sách làm tài liệu học và ôn thi Hóa Hữu cơ.
  • Giáo viên chuyên môn và các bạn gia sư trẻ dùng làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy của mình.