Trao tri thức - Gặt niềm tin
Let's go starter 3rd Student's book

Let's go starter 3rd Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Let's go starter 3rd Student's book là một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em được ưa chuộng trên thế giới. Nằm trong bộ sách Let's go phiên bản lần thứ 3 đã được chỉnh sửa, bổ sung với nội dung hoàn toàn mới. Đây là bộ sách được thiết kế đặc biệt cho trẻ lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh. Hiện nay, Let's Go là bộ sách phổ biến, được 20 triệu trẻ em yêu mến và tin cậy.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Giới thiệu sách Let's go starter 3rd Student's book

Let'sgo starter 3rd Student's book là một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em hay nằm trong bộ sách Let's go phiên bản lần thứ 3.

Let's go phiên bản lần 3 - Dòng sách tiếng Anh cho trẻ em được ưa chuộng trên thế giới

Let's go phiên bản lần 3 là dòng sách tiếng Anh cho trẻ em được ưa chuộng trên thế giới. Bộ sách đã được chỉnh sửa, bổ sung với nội dung hoàn toàn mới. Được thiết kế đặc biệt cho trẻ lần đầu tiên tiếp xúc với tiếng Anh.

Hiện nay, Let's go là bộ sách phổ biến, được 20 triệu trẻ em yêu mến và tin cậy.

Đối tượng sử dụng sách Let's go starter 3rd Student's book

Cuốn Let's go starter 3rdSách học phù hợp sử dụng được cho tất cả trẻ từ 6 tuổi trở lên. Giáo viên, gia sư sử dụng làm giáo trình dạy học. Phụ huynh sử dụng làm tài liệu hướng dẫn con em tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của cuốn Let's go starter 3rd Student's book

🔹Let's go starter 3rd Student's book được thiết kế cho trẻ đã biết qua a, b, c của tiếng Anh.

🔹Sách chú trọng phát triển ngôn ngữ nói căn bản thông qua những đoạn hội thoại, mẫu câu hỏi, trả lời và cung cấp từ vựng kèm ảnh minh họa.

🔹Let's go starter 3rd Sách học cònphát triển thêm kỹ năng đọc cho trẻ. Dựa vào từ ngữ có minh hoạ trong những mẫu câu đơn giản.

Với tiêu chí giúp trẻ vừa học vừa chơi, chơi mà học. Chắc chẵn sở hữu sách Let's go starter 3rd Student's book các con sẽ có những giờ học bổ ích, hứng thú khi được học ngôn ngữ gần gũi qua các bài hát, các câu chuyện, các trò chơi và trổ tài hoạ sỹ sẽ giúp trẻ mau chóng nhớ và có thể sử dụng tiếng Anh.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}