Trao tri thức - Gặt niềm tin
Ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 môn Tiếng Anh

Ôn luyện thi THPT Quốc gia 2020 môn Tiếng Anh

Xem bản đọc thử Hết hàng
Căn cứ những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng; dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Bookmall trân trọng giới thiệu cuốn sách Ôn luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Tiếng Anh.
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:EDUKING
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Căn cứ những đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo về phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng; dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Bookmall trân trọng giới thiệu cuốn sách Ôn luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Tiếng Anh.

Tác giả của cuốn sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT quốc gia.

Đây là cuốn sách tham khảo môn Tiếng Anh được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành, đảm bảo trang bị cho học sinh những điều kiện thuận lợi nhất để tham dự kì thi THPT quốc gia 2020.

Cuốn sách luyện thi môn Tiếng Anh hướng tới hai mục tiêu đảm bảo yêu cầu cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiếm thức phân hoá cao để học sinh ôn luyện thi xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng 2020.

Nội dung cuốn sách bao quát chương trình toàn cấp THPT theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Cấu trúc của cuốn sách gồm hai phần chính:

Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học

Phần 2: Một số đề tham khảo và hướng dẫn thang điểm.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả hơn, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng Công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạp phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

Cuốn sách phù hợp với đối tượng cá nhân học sinh tự học, ôn luyện cho kì thi THPT quốc gia 2020, phục vụ các giáo viên, các nhà trường trong việc biên soạn bài giảng, đề thi và tổ chức các kì thi thử THPT quốc gia.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}
Sản phẩm đã xem
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}