Trao tri thức - Gặt niềm tin
Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Lịch Sử 2019

Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Lịch Sử 2019

0 0 đánh giá 50 đã bán
Hết hàng
Thấu hiểu những khó khăn mà sĩ tử 2k2 gặp phải, đội ngũ chuyên gia và các thầy cô giáo nhiều năm liền ôn thi trắc nghiệm cực đỉnh đã cho ra đời bộ sách tham khảo siêu chất mang tên “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia”. Bộ sách ôn thi trắc nghiệm này gồm toàn bộ 7 môn thi THPT quốc gia 2020: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí. Ngoài ra, bộ sách ôn thi này còn có môn Ngữ văn với hình thức thi tự luận, đảm bảo cho em ôn thi đủ các môn trong tổ hợp môn thi em sẽ lựa chọn. Chắc chắn, sở hữu bộ sách luyện thi này sẽ gỡ rối được hết những nỗi lo cho em và giúp em từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10 dễ dàng.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:19 x 26 cm
Số trang:342
Loại bìa:Bìa mềm
Trọng lượng:380
Năm XB:2019
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm (0)

Những nỗi lo chung của teen 2k2 hiện nay?

Kì thi THPT quốc gia 2020 ngày càng đến gần, nhưng:

- LƯỢNG KIẾN THỨC thi trắc nghiệm 3 năm “khổng lồ”, em không biết bắt đầu từ đâu?

SÁCH THAM KHẢO THPT quốc gia trên thị trường tràn lan, em không biết sách nào chất lượng để chọn?

- HỌC TỰ LUẬN LÀ CHÍNH NHƯNG LẠI THI TRẮC NGHIỆM, em chưa quen cách làm bài thi trắc nghiệm nhanh, chưa biết “mẹo” làm bài?

- TỰ HỌC Ở NHÀ gặp rất nhiều khó khăn, em không có ai giúp đỡ và giải đáp cho?

“Bảo bối” gỡ rối tất tần tật những nỗi lo của 2k2?

Thấu hiểu những khó khăn mà sĩ tử 2k2 gặp phải, đội ngũ chuyên gia và các thầy cô giáo nhiều năm liền ôn thi trắc nghiệm cực đỉnh đã cho ra đời bộ sách tham khảo siêu chất mang tên “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia”.

Bộ sách ôn thi trắc nghiệm này gồm toàn bộ 7 môn thi THPT quốc gia 2020ToánVật líHoá họcSinh họcTiếng AnhLịch sử và Địa lí. Ngoài ra, bộ sách ôn thi này còn có môn Ngữ văn với hình thức thi tự luận, đảm bảo cho em ôn thi đủ các môn trong tổ hợp môn thi em sẽ lựa chọn. Chắc chắn, sở hữu bộ sách luyện thi này sẽ gỡ rối được hết những nỗi lo cho em và giúp em từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10 dễ dàng.

>> Xem ngay: https://bookmall.vn/s%C3%A1ch-%C3%B4n-luy%E1%BB%87n-thi-tr%E1%BA%AFc-nghi%E1%BB%87m-thpt-qu%E1%BB%91c-gia-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-nh%E1%BA%A5t-d%C3%A0nh-cho-s%C4%A9-t%E1%BB%AD-2k2

Cuốn sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Lịch sử” thuộc bộ sách luyện thi trắc nghiệm này là giải pháp hiệu quả cho em ôn thi trắc nghiệm môn Lịch sử để đạt điểm số tối đa trong kì thi chính thức, sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây.

“Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Lịch sử” – Sách tham khảo 2k2 ai cũng cần phải có

“Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Lịch sử” là cuốn sách tham khảo THPT quốc gia không thể thiếu đối với các teen 2k2, bởi:

– Sách bao quát kiến thức Lịch sử thế giới và Lịch sử Việt Nami, giúp em học đều, học đủ, không còn lo lắng khi phải gặp bất cứ dạng bài tập nào.

– Trước tiên, sách tổng hợp kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12, sau đó là các chủ đề lớp 10,11 có liên quan, bổ trợ cho phần kiến thức trọng tâm lớp 12.

– Mỗi bài chủ đề đều gồm 2 phần: lí thuyết và bài tập (bài tập mẫu và bài tập tự luyện). Bài tập mẫu giúp em củng cố kiến thức và làm quen với các dạng bài tập có trong đề thi. Bài tập tự luyện giúp em củng cố lại kiến thức lí thuyết vừa học, ghi nhớ cách giải bài được hướng dẫn ở phần bài tập mẫu, từ đó em tự làm các bài tập tự luyện để tăng cao nhất hiệu quả làm bài của mình.

Ưu điểm vượt trội của sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Lịch sử”

Đây chính là sách luyện thi giúp em ôn luyện nhuần nhuyễn các kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020. Sách có những ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách khác trên thị trường giúp em học nhanh – nhớ lâu – hiểu sâu kiến thức.

–  Sách bao quát đầy đủ kiến thức từ lớp 10 đến lớp 12, trong đó tập trung chủ yếu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12, bao gồm cả phần Lịch sử thế giới và Lịch sử Việt Nam, giúp em ôn luyện nhẹ nhàng mà thực sự hiệu quả, thay vì em phải “chìm ngập” trong cả núi sách mà không biết bắt đầu từ đâu.

Về lí thuyết: Sách khái quát, tổng hợp kiến thức cơ bản bằng SƠ ĐỒ TƯ DUY – phương pháp học tập khoa học và hiệu quả bậc nhất hiện nay, giúp những kiến thức lí thuyết phức tạp trở nên đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ hơn bao giờ hết. Cùng với đó, sách hướng dẫn em những “mẹo” giải bài nhanh, loại trừ phương án sai để có thể rút ngắn nhất thời gian làm bài và tăng độ chính xác của câu trả lời.

Về bài tập: Hầu hết các bài tập được tuyển chọn từ đề thi THPT quốc gia các năm gần đây, đề thi của các trường chuyên… bám sát định hướng thi của Bộ Giáo dục. Độ khó của bài tập được nâng dần từ dễ đến khó theo các mức độ nhận biết – thông hiểu – vận dụng và vận dụng cao, giúp em cải thiện dần dần khả năng của mình; tập trung chủ yếu ở mức độ thông hiểu và vận dụng để em có thể dễ dàng đạt điểm 8, 9 với bài thi chính thức. Bài tập luôn kèm theo đáp án để em tự kiểm tra kết quả bài làm, phục vụ hiệu quả việc tự học ở nhà của em, tiết kiệm chi phí và thời gian cho em cực nhiều.

Quà tặng “khủng” hỗ trợ tối đa việc học theo sách

Khi mua bất kì một cuốn sách nào trong bộ sách tham khảo “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Lịch sử”, em đều nhận được ngay bộ ba quà tặng hỗ trợ tối đa việc học theo sách sau đây:

Nhóm hỗ trợ học tập 

Hệ thống bài tập, thi thử, kiểm tra trực tuyến

Hệ thống video bài giảng trong sản phẩm 

Sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Lịch sử” dành cho những ai?

>Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2020 tất cả các tổ hợp môn có môn Lịch sử.

>Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo để có định hướng rõ ràng.

>Giáo viên, gia sư dùng làm tài liệu giảng dạy và luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Lịch sử.

Cuốn sách tham khảo THPT quốc gia quá tuyệt vời! Gần 5000 cuốn sách đã được các bạn của mình mua để ôn luyện từ đầu năm. Còn em thì sao?

Hãy nhanh tay sở hữu ngay “bảo bối” này từ bây giờ để em có thể mở được cánh cổng đại học mình mơ ước nhé!

BOOKMALL – TRAO TRI THỨC, GẶT NIỀM TIN

Hotline: 0868.58.69.58

Email: [email protected]

Facebook: https://fb.com/bookmall.vn

 

0 / 5
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100 | round(0)}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}