Trao tri thức - Gặt niềm tin
Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Vật lý 2019

Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Vật lý 2019

Hết hàng
Năm 2019 là một năm đầy khó khăn đối với sĩ tử 2k1 khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra nhiều đổi mới về nội dung thi. Các em sẽ phải học kiến thức khổng lồ của cả 3 năm học gồm 3 lớp 10, 11 và 12. Đối với môn Vật lý là môn có nhiều lý thuyết dài và khó nhớ lại có nhiều bài tập cần tính toán. Với mong muốn trang bị cho các em hành trang đầy đủ kiến thức để em tự tin “vượt vũ môn” trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. NXB Đại học Quốc gia Hà Nội và thương hiệu CCBook đã phát hành cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2019. Cuốn sách ra đời chính là “phao cứu sinh dành riêng cho teen 2k1. Đó là thành công nối tiếp của sách ôn luyện thi trắc nghiệm THPT năm 2017 và 2018 môn Vật lý. Sách đã trở thành “bảo bối” của các sĩ tử trong kỳ thi THPT QG năm 2017 và 2018. Tin chắc rằng với sự ra đời của sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2019 teen 2k1 sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
NXB:NXB ĐHQG Hà Nội
Tác giả:Nhiều tác giả
Đơn vị phát hành:CCBOOK
Kích thước:19 x 26 cm
Số trang:323
Loại bìa:Bìa mềm
Năm XB:2019
CAM KẾT SÁCH GỐC, CHÍNH HÃNG
Kiểm tra khi nhận hàng, thanh toán khi hài lòng
Mọi người thường mua cùng
Mô tả sản phẩm
Đánh giá sản phẩm ()

Những nỗi lo chung của teen 2k2 hiện nay?

Kì thi THPT quốc gia 2020 ngày càng đến gần, nhưng:

- LƯỢNG KIẾN THỨC thi trắc nghiệm 3 năm “khổng lồ”, em không biết bắt đầu từ đâu?

SÁCH THAM KHẢO THPT quốc gia trên thị trường tràn lan, em không biết sách nào chất lượng để chọn?

- HỌC TỰ LUẬN LÀ CHÍNH NHƯNG LẠI THI TRẮC NGHIỆM, em chưa quen cách làm bài thi trắc nghiệm nhanh, chưa biết “mẹo” làm bài?

- TỰ HỌC Ở NHÀ gặp rất nhiều khó khăn, em không có ai giúp đỡ và giải đáp cho?

“Bảo bối” gỡ rối tất tần tật những nỗi lo của 2k2?

Thấu hiểu những khó khăn mà sĩ tử 2k2 gặp phải, đội ngũ chuyên gia và các thầy cô giáo nhiều năm liền ôn thi trắc nghiệm cực đỉnh đã cho ra đời bộ sách tham khảo siêu chất mang tên “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia”.

Bộ sách ôn thi trắc nghiệm này gồm toàn bộ 7 môn thi THPT quốc gia 2020ToánVật líHoá họcSinh họcTiếng AnhLịch sử và Địa lí. Ngoài ra, bộ sách ôn thi này còn có môn Ngữ văn với hình thức thi tự luận, đảm bảo cho em ôn thi đủ các môn trong tổ hợp môn thi em sẽ lựa chọn. Chắc chắn, sở hữu bộ sách luyện thi này sẽ gỡ rối được hết những nỗi lo cho em và giúp em từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10 dễ dàng.

>> Xem ngay: https://bookmall.vn/s%C3%A1ch-%C3%B4n-luy%E1%BB%87n-thi-tr%E1%BA%AFc-nghi%E1%BB%87m-thpt-qu%E1%BB%91c-gia-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-nh%E1%BA%A5t-d%C3%A0nh-cho-s%C4%A9-t%E1%BB%AD-2k2

Cuốn sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Vật lí” thuộc bộ sách luyện thi trắc nghiệm này là giải pháp hiệu quả cho em ôn thi trắc nghiệm môn Vật lí để đạt điểm số tối đa trong kì thi chính thức, sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây.

“Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Vật lí” – Sách tham khảo 2k2 ai cũng cần phải có

“Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Vật lí” là cuốn sách tham khảo THPT quốc gia không thể thiếu đối với các teen 2k2, bởi:

– Sách bao quát kiến thức Cơ học, Điện học, Quang học, Vật lí hiện đại, Nhiệt học, Sai số và đồ thi, giúp em học đều, học đủ, không còn lo lắng khi phải gặp bất cứ dạng bài tập nào.

– Trước tiên, sách tổng hợp kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12, sau đó là các chủ đề lớp 10,11 có liên quan, bổ trợ cho phần kiến thức trọng tâm lớp 12.

– Mỗi bài chủ đề đều gồm 2 phần: lí thuyết và bài tập (bài tập mẫu và bài tập tự luyện). Bài tập mẫu giúp em củng cố kiến thức và làm quen với các dạng bài tập có trong đề thi. Bài tập tự luyện giúp em củng cố lại kiến thức lí thuyết vừa học, ghi nhớ cách giải bài được hướng dẫn ở phần bài tập mẫu, từ đó em tự làm các bài tập tự luyện để tăng cao nhất hiệu quả làm bài của mình.

Ưu điểm vượt trội của sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia môn Vật lí”

Đây chính là sách luyện thi giúp em ôn luyện nhuần nhuyễn các kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020. Sách có những ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách khác trên thị trường giúp em học nhanh – nhớ lâu – hiểu sâu kiến thức.

–  Sách bao quát đầy đủ kiến thức từ lớp 10 đến lớp 12, trong đó tập trung chủ yếu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12, bao gồm cả phần Cơ học, Điện học, Quang học, Vật lí hiện đại, Nhiệt học, Sai số và đồ thi, giúp em ôn luyện nhẹ nhàng mà thực sự hiệu quả, thay vì em phải “chìm ngập” trong cả núi sách mà không biết bắt đầu từ đâu.

Về lí thuyết: Sách khái quát, tổng hợp kiến thức cơ bản bằng SƠ ĐỒ TƯ DUY – phương pháp học tập khoa học và hiệu quả bậc nhất hiện nay, giúp những kiến thức lí thuyết phức tạp trở nên đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ hơn bao giờ hết. Cùng với đó, sách hướng dẫn em những “mẹo” giải bài nhanh, loại trừ phương án sai để có thể rút ngắn nhất thời gian làm bài và tăng độ chính xác của câu trả lời.

Về bài tập: Hầu hết các bài tập được tuyển chọn từ đề thi THPT quốc gia các năm gần đây, đề thi của các trường chuyên… bám sát định hướng thi của Bộ Giáo dục. Độ khó của bài tập được nâng dần từ dễ đến khó theo các mức độ nhận biết – thông hiểu – vận dụng và vận dụng cao, giúp em cải thiện dần dần khả năng của mình; tập trung chủ yếu ở mức độ thông hiểu và vận dụng để em có thể dễ dàng đạt điểm 8, 9 với bài thi chính thức. Bài tập luôn kèm theo đáp án để em tự kiểm tra kết quả bài làm, phục vụ hiệu quả việc tự học ở nhà của em, tiết kiệm chi phí và thời gian cho em cực nhiều.

Quà tặng “khủng” hỗ trợ tối đa việc học theo sách

Khi mua bất kì một cuốn sách nào trong bộ sách tham khảo “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Vật lí”, em đều nhận được ngay bộ ba quà tặng hỗ trợ tối đa việc học theo sách sau đây:

Nhóm hỗ trợ học tập 

Hệ thống bài tập, thi thử, kiểm tra trực tuyến

Hệ thống video bài giảng trong sản phẩm 

Sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia môn Vật lí” dành cho những ai?

>Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2020 tất cả các tổ hợp môn có môn Vật lí.

>Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo để có định hướng rõ ràng.

>Giáo viên, gia sư dùng làm tài liệu giảng dạy và luyện thi THPT quốc gia 2020 môn Vật lí.

Cuốn sách tham khảo THPT quốc gia quá tuyệt vời! Gần 5000 cuốn sách đã được các bạn của mình mua để ôn luyện từ đầu năm. Còn em thì sao?

Hãy nhanh tay sở hữu ngay “bảo bối” này từ bây giờ để em có thể mở được cánh cổng đại học mình mơ ước nhé!

BOOKMALL – TRAO TRI THỨC, GẶT NIỀM TIN

Hotline: 0868.58.69.58

Email: [email protected]

Facebook: https://fb.com/bookmall.vn

 

Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}