Trao tri thức - Gặt niềm tin
Our World Starter Workbook

Our World Starter Workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Sách Our World Starter được ví như là một thế giới của chúng ta thu nhỏ để trẻ khám phá. Our World Starter Workbook – một cuốn sách bài tập tiếng Anh Tiểu học hay. Không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kỹ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập, gợi mở Tư duy logic. Đặc biệt, giúp trẻ dễ dàng áp dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Our World Starter Workbook

Our World Starter được ví như là một thế giới của chúng ta thu nhỏ để trẻ khám phá. Nhờ đó, trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học” một cách siêu hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của cuốn Our World Starter Workbook

👉Hệ thống bài tập trong cuốn Our World Starter sách bài tập rất phong phú, đa dạng. Thông qua việc làm bài tập, trẻ phát triển toàn diện và nhanh chóng 04 kỹ năng chủ yếu: Nghe, nói, phát âm, viết.

👉Nội dung Địa lý Quốc gia trong sách rất thú vị và hấp dẫn, hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp. Nhằm khơi gợi cảm hứng học tập và giúp trẻ có cái nhìn sâu rộng về thế giới xung quanh. Từ đó các con sẽ thấy yêu thương, biết trân trọng thế giới quanh mình. Và muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào việc bảo vệ và phát triển thế giới tươi đẹp đó.

👉Với mỗi chủ đề trong sách Our World Starter Workbook trẻ đều được hướng dẫn luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh. Và trau dồi, mở rộng những kiến thức bổ ích khác liên quan đến bài học. Nhờ đó các con có thể dễ dàng sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Kết quả đạt được sau khi sử dụng sách Our World Starter Workbook

Khai thác tối đa hiệu quả cuốn Our World Starter Workbook, các con sẽ nằm lòng toàn bộ các kỹ năng cơ bản để học ngôn ngữ. Bao gồm:

✔️Hiểu từ vựng cơ bản trong ngữ cảnh.

✔️Hiểu các khái niệm có nội dung đơn giản.

✔️Phát triển nhận thức về ngữ âm cho âm thanh của tiếng Anh.

✔️Nhớ và viết được bảng chữ cái, các từ tiếng Anh dễ.

Với những ưu việt như trên, chắc chẵn Our World Starter sách bài tập sẽ giúp các con học sinh Tiểu học trong độ tuổi từ 7 – 11 tuổi nắm vững kiến thức tiếng Anh dễ dàng và siêu hiệu quả.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}