Trao tri thức - Gặt niềm tin
Oxford Discover 1 Workbook

Oxford Discover 1 Workbook

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Oxford Discover 1 Workbook là cấp độ đầu tiên của bộ sách tiếng Anh Tiểu học Oxford Discover. Tạo cho học sinh nền tảng khi học những cấp độ sau. Oxford Discover 1 Sách bài tập tập trung vào việc sử dụng các câu hỏi để khai thác sự tò mò tự nhiên của các con. Cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp học sinh đạt được độ nhạy bén và sự lưu loát tiếng Anh gần như người bản xứ.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Oxford Discover 1 Workbook

Oxford Discover 1 Workbook là cấp độ đầu tiên của bộ sáchOxford Discover. Tạo cho học sinh nền tảng khi học những cấp độ sau.

Oxford Discover đã được biên soạndựa vào một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học. Nhằm phát triển các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tư duy học sinh cần có để thành công trong thế kỷ 21.

4 kỹ năng của người thành công trong thế kỷ 21

* Tư duy biện luận: Bắt đầu với câu hỏi BIG QUESTION giúp học sinh tìm kiếm câu trả lời, suy luận trong bài học. Điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ và sâu kiến thức có được trong bài học.  

* Truyền thông: Học sinh thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin đã học được một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô giáo, thể hiện được sự tự tin của bản thân.  

* Cộng tác: Các em sẽ được học theo nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm. Tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để đưa ra kết quả tốt nhất. 

* Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo của các con. Giúp các con tự phát triển và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.

Đối tượng sử dụng Oxford Discover 1 Sách bài tập

Oxford Discover 1 Workbook được biên soạn dành cho tất cả các đối tượng là học sinh mẫu giáo và tiếu học. Phù hợp nhất là cho học sinh lớp 1 trong độ tuổi 5-6 tuổi. Giáo viên, các bạn gia sư sử dụng làm giáo trình dạy học. Phụ huynh kèm cặp con em học tiếng Anh tại nhà.

Ưu điểm riêng có của sách Oxford Discover 1 Workbook

Oxford Discover 1 Sách bài tập tập trung vào việc sử dụng các câu hỏi để khai thác sự tò mò tự nhiên của học sinh:

- Gia đình và bạn bè của bạn là ai?

- Chúng ta có thể nhìn thấy màu sắc ở đâu?

- Làm thế nào chúng ta có thể tạo ra âm nhạc?

Việc sử dụng câu hỏi như thế, cuốn sách Oxford Discover 1 Workbook đã giúp người học tự đặt những câu hỏi, tìm câu trả lời của riêng mình và khám phá thế giới xung quanh. Cách tiếp cận này giúp việc học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp học sinh đạt được độ nhạy bén và sự lưu loát tiếng Anh gần như người bản xứ.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}