Trao tri thức - Gặt niềm tin
Oxford Phonics World 5 Student's book

Oxford Phonics World 5 Student's book

Hết hàng
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
Oxford Phonics World 5 Student's book là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình mới nhất về Ngữ âm - Oxford Phonics World Level 1-5. Do Nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành năm 2015. Cuốn sách giúp trẻ chuẩn hóa phát âm tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời qua 44 ngữ âm.
Bookmall cam kết chất lượng sản phẩm
Toàn bộ sách BOOKMALL phân phối đều là SÁCH GỐC, chính hãng
Sách chất lượng cao, đẹp, sắc nét, chất liệu giấy an toàn
Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
NHẬN HÀNG ĐƯỢC MỞ HỘP KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, CHỈ THANH TOÁN KHI HÀI LÒNG !!!

Đôi nét về cuốn sách Oxford Phonics World 5 Student's book

Oxford Phonics World 5 Student's book là một cuốn sách nằm trong bộ giáo trình mới nhất về Ngữ âm -  Oxford Phonics World Level 1-5. Do Nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành năm 2015. Cuốn sách giúp trẻ chuẩn hóa phát âm tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời qua 44 ngữ âm.

Ưu điểm của sách Oxford Phonics World 5 Student's book

Oxford Phonics World 5 Student's book là cuốn giáo trình ngữ âm rất hay. Nó có vô số các hoạt động thú vị để kích thích trẻ nhớ từ và nhuần nhuyễn trong phát âm. Giúp trẻ chủ động áp dụng những gì đã Nghe và Nhìn thấy vào thực tế cuộc sống một cách tự nhiên và nhu nhuyễn nhất với:

✓ Hơn 150 ngữ âm được thể hiện qua các nhân vật hoạt hình thân thiện và dễ thương như: Angry Apple, Big Bear và những bạn nhỏ khác giúp trẻ nhớ từ và cách phát âm một cách triệt

✓ Bài hát ngắn, vần điệu (vè) và các trò chơi sẽ kích thích trẻ khám phá mối liên hệ giữa Ngữ Âm và Chữ Cái.

✓  Các hoạt động được thể hiện trong Oxford Phonics World 5 Sách học như 02 CD tặng kèm sách học sẽ giúp trẻ phát triển các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và Đánh Vần. Đồng thời giúp trẻ áp dụng tiếng Anh vào thực tế.         

Oxford Phonics World 5 Student's book phù hợp sử dụng cho đối tượng nào?

Oxford Phonics World 5 Student's book được biên soạn dành cho tất cả các đối tượng là học sinh mẫu giáo và tiểu học. Phù hợp nhất là cho học sinh lớp 2. Giáo viên, các bạn gia sư sử dụng làm giáo trình dạy học. Phụ huynh kèm cặp con em học tiếng Anh tại nhà.

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}