Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

4.8 148 đã bán
Sẵn hàng Cam kết chính hãng
62,400đ 80,000₫ - 22%
ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP, NHẬN TƯ VẤN:
7 ngày miễn phí đổi trả hàng
Hàng chính hãng 100%
Miễn phí, hỗ trợ phí vận chuyển
Giao hàng toàn quốc
Mọi người thường mua cùng
- {{100-p.price/p.amount*100 | round(0)}}% {{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} Đã bán {{p.sold}}
Mô tả sản phẩm
SKU: 8936067603422
NXB:NXB Phụ nữ
Kích thước:13.5x20.5cm
Bìa:bìa mềm

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

 

Ba năm cấp ba chính là giai đoạn chạy nước rút của các bạn học sinh trước khi bước vào kỳ thi xét tuyển đại học. Cũng vì nguyên nhân này, các bạn học sinh, phụ huynh và cả thầy cô giáo đều đặc biệt chú trọng đến thành tích, cụ thể là điểm số của bạn trong tất cả các bài kiểm tra thường xuyên hay bài thi giữa kỳ, cuối kỳ.

 

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

 

Vậy nhưng “Điểm số không phải là tất cả”. Điểm số sẽ chỉ là một con số vô tri nếu các bạn học sinh không thể lĩnh hội được những kiến thức, rèn luyện tu dưỡng được những phẩm chất tốt đẹp để chuẩn bị cho dấu mốc quan trọng nhất - kỳ thi đại học cũng như cho cuộc sống tươi lai. So với việc cố gắng thúc ép bản thân, thúc ép con em mình, thúc ép học trò của mình đạt được những mốc điểm cao, việc nỗ lực không ngừng nghỉ kết hợp với một phương pháp học tập, phát triển bản thân hiệu quả, các bạn học sinh hoàn toàn có thể chạm đến những mục tiêu mà mình mong muốn và đặt chân vào những trường đại học chất lượng.

 

Tác giả cuốn sách “Điểm số không phải là tất cả” là một thầy giáo giàu kinh nghiệm, đã từng dẫn dắt lớp chất lượng cao ở trường Kiến Quốc, trường THPT hàng đầu của Đài Loan với thành tích 10/29 học sinh đạt điểm tối đa trong kỳ thi đánh giá năng lực. Thông qua cuốn sách này, ông muốn chia sẻ đến các bạn độc giả về những gợi ý thiết thực, hữu ích giúp bồi dưỡng, nâng cao phẩm chất, năng lực của các bạn học sinh. Từ đó, các bạn học sinh sẽ có thể đạt được những kết quả tuyệt vời.

 

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

 

Nếu bạn là giáo viên …


Nếu bạn là giáo viên, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện, những bài học kinh nghiệm bổ ích xoay quanh vấn đề giáo dục, đặc biệt là với những học sinh đang chuẩn bị bước vào thời kỳ “nước sôi lửa bỏng”. Bạn sẽ được gợi ý thêm các phương pháp để giáo dục học sinh nhẹ nhưng thấm, không tạo áp lực cho bạn học sinh nhưng đồng thời cũng giúp các bạn hiểu rõ vấn đề, có thái độ chủ động và tích cực trong học tập, sinh hoạt cũng như trong các mối quan hệ với bạn bè, thầy cô, gia đình.

 

Nếu bạn là phụ huynh...


Nếu bạn là một vị phụ huynh đang có con học cấp ba, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự nỗ lực của thầy cô trong việc giáo dục cũng như hỗ trợ học sinh phát triển toàn diện. Nhờ vậy, cả hai bên sẽ có thể dễ dàng tìm được tiếng nói chung, có được sự đồng thuận để tạo nên một nền tảng, một môi trường phát triển tốt nhất thay vì “cản lối” các sĩ tử.

 

Nếu bạn là học sinh…


Nếu bạn đang là học sinh, cuốn sách sẽ giải thích và giúp bạn định hình lại ý nghĩa của điểm số, của học tập. Những con điểm cao sẽ không phải là mục đích thực sự hay cái đích duy nhất mà bạn cần hướng đến. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với những phương pháp khoa học kết hợp giữa học tập, phát triển năng lực cá nhân và nghỉ ngơi, thư giãn. Khi bạn đã xây dựng được một bản kế hoạch, thời gian biểu hợp lý, bạn sẽ tận dụng được tất cả những gì mình đang có để bứt phá, phát huy những ưu điểm vượt trội của bạn trong kỳ thi.

 

Đọc toàn bộ
4.8 / 5
Có thể bạn quan tâm
- {{100-p.price/p.amount*100 | round(0)}}% {{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} Đã bán {{p.sold}}