Trao tri thức - Gặt niềm tin
Sản phẩm bán chạy
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.name}}
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}

SÁCH ÔN LUYỆN THI TRẮC NGHIỆM THPT QUỐC GIA HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO SĨ TỬ 2K2

Ngày đăng: 10/20/2020
Thấu hiểu những khó khăn mà sĩ tử 2k2 gặp phải, đội ngũ chuyên gia và các thầy cô giáo nhiều năm liền ôn thi trắc nghiệm cực đỉnh đã cho ra đời bộ sách tham khảo siêu chất mang tên “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia”. Bộ sách ôn thi trắc nghiệm này gồm toàn bộ 7 môn thi THPT quốc gia 2020: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí. Ngoài ra, bộ sách ôn thi này còn có môn Ngữ văn với hình thức thi tự luận, đảm bảo cho em ôn thi đủ các môn trong tổ hợp môn thi em sẽ lựa chọn. Chắc chắn, sở hữu bộ sách luyện thi này sẽ gỡ rối được hết những nỗi lo cho em và giúp em từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10 dễ dàng.

Những nỗi lo chung của teen 2k2 hiện nay?

- LƯỢNG KIẾN THỨC thi trắc nghiệm 3 năm “khổng lồ”, em không biết bắt đầu từ đâu?

- SÁCH THAM KHẢO THPT quốc gia trên thị trường tràn lan, em không biết sách nào chất lượng để chọn?

- HỌC TỰ LUẬN LÀ CHÍNH NHƯNG LẠI THI TRẮC NGHIỆM, em chưa quen cách làm bài thi trắc nghiệm nhanh, chưa biết “mẹo” làm bài?

- TỰ HỌC Ở NHÀ gặp rất nhiều khó khăn, em không có ai giúp đỡ và giải đáp cho?

“Bảo bối” gỡ rối tất tần tật những nỗi lo của 2k2?

Thấu hiểu những khó khăn mà sĩ tử 2k2 gặp phải, đội ngũ chuyên gia và các thầy cô giáo nhiều năm liền ôn thi trắc nghiệm cực đỉnh đã cho ra đời bộ sách tham khảo siêu chất mang tên “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia”.

Bộ sách ôn thi trắc nghiệm này gồm toàn bộ 7 môn thi THPT quốc gia 2020: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sửĐịa lí. Ngoài ra, bộ sách ôn thi này còn có môn Ngữ văn với hình thức thi tự luận, đảm bảo cho em ôn thi đủ các môn trong tổ hợp môn thi em sẽ lựa chọn. Chắc chắn, sở hữu bộ sách luyện thi này sẽ gỡ rối được hết những nỗi lo cho em và giúp em từng bước chinh phục thang điểm 9 – 10 dễ dàng.

“Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia” – Sách tham khảo 2k2 ai cũng cần phải có

 “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia” là bộ sách tham khảo THPT quốc gia không thể thiếu đối với teen 2k2 bởi những giá trị đặc sắc mà bộ sách này mang lại cho các sĩ tử trước kì thi THPT quốc gia 2020:

– Toàn bộ kiến thức của lớp 10, 11 và 12 được tổng hợp chỉ trong một cuốn sách, giúp em ôn luyện trọng tâm, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

– Trước tiên, sách tổng hợp kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12, sau đó là các chủ đề lớp 10,11 có liên quan, bổ trợ cho phần kiến thức trọng tâm lớp 12.

– Mỗi bài chủ đề đều gồm 2 phần: lí thuyết và bài tập (bài tập mẫu và bài tập tự luyện). Bài tập mẫu gồm đầy đủ các dạng bài, giúp em ôn luyện một cách có hệ thống toàn bộ kiến thức và nắm được các kĩ năng làm bài tập. Bài tập tự luyện giúp em củng cố lại kiến thức lí thuyết vừa học, ghi nhớ cách giải bài được hướng dẫn ở phần bài tập mẫu, từ đó em tự làm các bài tập tự luyện để tăng cao nhất hiệu quả làm bài của mình.

Ưu điểm vượt trội của sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia”

Đây chính là sách luyện thi giúp em ôn luyện nhuần nhuyễn các kiến thức chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2020. Sách có những ưu điểm vượt trội so với những cuốn sách khác trên thị trường giúp em học nhanh – nhớ lâu – hiểu sâu kiến thức.

–  Sách bao quát đầy đủ kiến thức từ lớp 10 đến lớp 12, trong đó tập trung chủ yếu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12, giúp em ôn luyện nhẹ nhàng mà thực sự hiệu quả, thay vì em phải “chìm ngập” trong cả núi sách mà không biết bắt đầu từ đâu.

Về lí thuyết: Sách khái quát, tổng hợp kiến thức cơ bản bằng SƠ ĐỒ TƯ DUY – phương pháp học tập khoa học và hiệu quả bậc nhất hiện nay, giúp những kiến thức lí thuyết phức tạp trở nên đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ nhớ hơn bao giờ hết. Cùng với đó, sách hướng dẫn em những “mẹo” giải bài nhanh, loại trừ phương án sai để có thể rút ngắn nhất thời gian làm bài và tăng độ chính xác của câu trả lời.

Về bài tập: Hầu hết các bài tập được tuyển chọn từ đề thi THPT quốc gia các năm gần đây, đề thi của các trường chuyên… bám sát định hướng thi của Bộ Giáo dục. Độ khó của bài tập được nâng dần từ dễ đến khó theo các mức độ nhận biết – thông hiểu – vận dụng và vận dụng cao, giúp em cải thiện dần dần khả năng của mình; tập trung chủ yếu ở mức độ thông hiểu và vận dụng để em có thể dễ dàng đạt điểm 8, 9 với bài thi chính thức. Bài tập luôn kèm theo đáp án để em tự kiểm tra kết quả bài làm, phục vụ hiệu quả việc tự học ở nhà của em, tiết kiệm chi phí và thời gian cho em cực nhiều.

Quà tặng “khủng” hỗ trợ tối đa việc học theo sách

Khi mua bất kì một cuốn sách nào trong bộ sách tham khảo “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia”, em đều nhận được ngay bộ ba quà tặng hỗ trợ tối đa việc học theo sách sau đây:

>> Nhóm hỗ trợ học tập 24/24 giải đáp mọi thắc mắc cho em khi ôn tập: https://bookmall.vn/nhom-ho-tro-hoc-tap-cua-ccbook-va-bookmall

>> Hệ thống đề thi thử trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho em luyện đề dưới áp lực thời gian và chấm điểm ngay khi em hoàn thành bài https://bookmall.vn/he-thong-bai-tap-thi-thu-kiem-tra-truc-tuyen

>> Video bài giảng cực hấp dẫn do chính các tác giả cuốn sách thực hiện https://bookmall.vn/tang-kem-video-bai-giang-trong-san-pham-cua-bookmall-ket-hop-cung-ccbook

Sách “Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT quốc gia” dành cho những ai?

> Học sinh lớp 12 mọi trình độ và đang chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2020 tất cả các tổ hợp môn thi.

> Học sinh lớp 10 và lớp 11 muốn tìm một tài liệu tham khảo để có định hướng rõ ràng.

> Giáo viên, gia sư dùng làm tài liệu giảng dạy và luyện thi THPT quốc gia 2020.

Cuốn sách tham khảo THPT quốc gia quá tuyệt vời! Gần 5000 cuốn sách đã được các bạn của mình mua để ôn luyện từ đầu năm. Còn em thì sao?

Đây là bộ sách phục vụ việc ôn luyện, củng cố kiến thức cực hiệu quả. Ngoài ra, việc luyện đề cũng cực kì quan trọng. Hãy ghé thăm bộ sách luyện đề kinh điển sau đây để sở hữu trọn bộ "bí kíp" rinh điểm cao trong kì thi sắp tới nhé 

Xem ngay: >> https://bookmall.vn/gioi-thieu-bo-sach-dau-tien-luyen-de-thi-thpt-quoc-gia-2020-theo-lo-trinh-5-giai-doan-tu-tin-rinh-diem-9-10

Hãy nhanh tay sở hữu ngay “bảo bối” này từ bây giờ để em có thể mở được cánh cổng đại học mình mơ ước nhé!

BOOKMALL – TRAO TRI THỨC, GẶT NIỀM TIN

Hotline: 0868.58.69.58

Email: [email protected]

Facebook: https://fb.com/bookmall.vn

 

 

Dành cho bạn
- {{100-p.price/p.oldPrice*100}}%
{{p.price | formatPrice}} {{p.oldPrice | formatPrice}}